1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cơ hội cuối nhà NĐT Việt - DBC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi camedecachep, 08/08/2012.

131 người đang online, trong đó có 52 thành viên. 01:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1006 lượt đọc và 12 bài trả lời
  1. camedecachep

    camedecachep Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2010
    Đã được thích:
    7
    DBC - Khối ngoại sắp hết room! Mịa, hàng ngon nó ăn cả tất [r23)]. Với tình hình kinh doanh cực ổn, lợi nhuận cực cao như thế này thì không biết cuối quý 3 không có giá 3x đâu. Khuyến nghị các bác vô con này sớm cho em trước khi quá muộn =D>=D>=D>
  2. camedecachep

    camedecachep Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2010
    Đã được thích:
    7
    Thời buổi kinh tế khó khăn thế này mà lượng tiền mặt gần bằng vốn điều lệ. EPS 6 tháng đầu năm đã hơn 5k, giá 22 các bác nhẩm tính giúp em xem liệu giá thế này có khác gì bùn không? Hàng tích luỹ đã lâu rồi, còn chờ gì nữa mà không nhập. Hay các bác chờ khi nào nó phi ầm ầm rồi mới xắn quần đuổi theo ???
  3. co.phieu.se.len

    co.phieu.se.len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Chỉ sợ nhẩy vào đẩy lên thì chúng nó chốt lời
  4. noithatday

    noithatday Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2010
    Đã được thích:
    24
  5. camedecachep

    camedecachep Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2010
    Đã được thích:
    7
    Sao ít người quan tâm đến em này thế nhỉ? Đừng để giống LCM nhé. Lời khuyên chân thành cho các nhà ĐT chân chính. Thử tính xem EPS năm cỡ 10k, giá giờ mới có 22, chỉ cần vất đấy ăn cổ tức cũng đủ toác mồm rồi.
  6. nhadatuytin

    nhadatuytin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2007
    Đã được thích:
    3.878
    Em này ngon thật
    NN gom liên tục
    Nhưng giờ thanh khoản lại kém quá
  7. cambao

    cambao Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2006
    Đã được thích:
    18
    Đang chán không buồn chơi với em này đây các bác ah! Không hiểu sao chẳng có sóng sánh gì. Ôm gần 3 tháng nay xót hêt cả ruột.
  8. tunlovedom

    tunlovedom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2009
    Đã được thích:
    0
    Kiên nhẫn đi bác, không nhanh được đâu. Đang tích luỹ, hãy tranh thủ vào hàng trước khi quá muộn =D>
  9. camedecachep

    camedecachep Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2010
    Đã được thích:
    7
    DBC hôm nay lại bị Tây lông ăn vã. Hàng ngon bọn này thính lắm, nó không dễ gì nhả cho các bác đâu. Tranh thủ còn ít hàng vãi mai nhặt nốt. Cơ hội không nhiều nhưng vẫn còn kịp cho bác nào nhanh chân.
  10. cambao

    cambao Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2006
    Đã được thích:
    18
    Chuẩn bị có biến! he he

Chia sẻ trang này