1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cơ hội Đầu tư vùng giá tốt vào Doanh Nghiệp đầu ngành!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Brokervds, 18/06/2013.

1058 người đang online, trong đó có 423 thành viên. 13:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3993 lượt đọc và 51 bài trả lời
  1. Brokervds

    Brokervds Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    5.119
    Người bạn trẻ này có lẽ còn trẻ người non dạ...quan điểm mình chia sẻ doanh nghiệp hoàn toàn chân tình luôn có cơ sở...Tôi đã chia sẻ đồng hành DRC suốt gần 2 năm qua ở nơi này... vì tôi vẫn còn niềm tin vào sự phát triển doanh nghiệp trong những năm kế tiếp(về doanh thu và lợi nhuận khi giá cao su thiên nhiên có lẽ sẽ còn giảm và đi ngang trong 2 năm sắp tới, mặt khác lãi vay đã và đang rất thấp dẫn tới chi phí sản xuất thấp doanh nghiệp hưởng lợi.... Đầu tư cụ thể rõ ràng ko nhìn ngắn hạn nhé!!!)
    Trân trọng
  2. MITBI09

    MITBI09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2009
    Đã được thích:
    952
    đúng rồi bác này nói có tâm đó DRC nó ngon thật mà
  3. BillGatesViet

    BillGatesViet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    124
    Dài hạn chưa dám bàn nhưng ngắn hạn thì đang có rủi ro tý. Mình sẽ chú ý khi về giá hợp lý và tây bán xong
  4. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.022

    Drc La cp đầu ngành, nhưng hình như cán bộ chủ chốt DN cũng hay thich lướt sóng cp của mình thì phải ? Cũng bán ra ầm ầm. Mình vẫn còn drc,đang chờ đời điều bất ngờ của bạn vào 28/6 , nhưng nói thật ko hứng thú lắm.

    Chán DN nào ko chịu gắn bó với chính con đẻ của mình !
  5. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.022
    Hôm thứ 2 bạn bán mất 50 k drc đi rồi, vây giá nào bạn sẽ nhập lại em nó đấy ? Chia sẻ tý được ko ? Mình có 1 k ko bán, xem giá nào bạn nhập đe nhập tiếp 1 k nữa cho vui .
  6. gautruc82

    gautruc82 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2010
    Đã được thích:
    8
    Chiều thứ 6 tuân này etf sẽ bán ít nhất 1.5 triệu DRC giá ATC, lúc đo DRC mới thật sự có giá tốt đe mua, còn hiện tại giá này ai mua thì Minh xin can nhé
  7. KimNguu6886

    KimNguu6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2013
    Đã được thích:
    1.368
    Tâm lý chung thôi khi ôm cp nào thì luôn muốn nó phải tăng ko ngừng nghỉ bất chấp đang ở giá nào. Nếu Drc nó ko tốt thì đã ko có giá này. Sau 1 năm trừ hết chia tách giá ko được gọi là rẻ.

    Đa phần ở tầm giá này yếu tố đầu cơ đang lớn hơn so với đầu tư, tt xấu là các bác lại tranh nhau úp hàng lên đầu nhau .
  8. foreverRM

    foreverRM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    652
    Ở đâu ra mà ném bom kinh thế!:-o
  9. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    Gía hôm qua là giá thấp nhất đợt này rồi.mấy cụ chim đừng mong mua giá rẻ hơn.
  10. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    VN-Index sẽ vượt 600 điểm vào cuối quý 3/2013
    Ông Winston Lu – Giám đốc Khối Nghiên cứu, Phân tích và tư vấn đầu tư Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS) dự báo VN-Index sẽ vượt mốc 600 điểm trước thời điểm cuối quý 3/2013 khi thị trường đã tích lũy kể từ cuối tháng 4.


    Winston Lu – Giám đốc Khối Nghiên cứu, Phân tích và tư vấn đầu tư Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS)
    Theo ông Winston Lu, từ đầu tháng 6/2013, thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đã chứng tỏ được xu hướng tăng giá mới trong dài hạn sau một đợt hiệu chỉnh ngắn và mạnh để mất mốc 510 điểm. Sau đó, chỉ số VN-Index đã sớm phục hồi và dễ dàng vượt khỏi phạm vi 510-520 điểm mà không hề vấp phải bất kỳ ngưỡng kháng cự nào.
    Tuy nhiên, VN-Index đã tăng khoảng 13% trong tháng 5/2013 và thị trường tích lũy trong ngắn hạn trước khi hồi phục. Cụ thể, biên độ dao động của VN-Index trong giai đoạn đi ngang ngắn hạn nằm trong khoảng 510-525 điểm.
    “Về xu hướng dài hạn, tôi cho rằng VN-Index sẽ vượt mốc 600 điểm trước thời điểm cuối quý 3/2013. Trên cơ sở VN-Index đã tích lũy 3 tháng kể từ cuối tháng 4/2013, chỉ số này sẽ tiến lên mốc cao hơn với cùng mức tăng như đợt hồi phục hồi cuối năm 2012”, ông Winston Lu dự báo.

    Ông Winston Lu cho biết thêm, các điều kiện kinh tế như thường lệ được phản ánh thông qua các chỉ số lạm phát, cán cân thương mại, lãi suất cho vay, tỷ giá tiền tệ…sẽ đóng vai trò quan trọng đối với thị trường chứng khoán. Những vấn đề và sự kiện liên quan đến nợ xấu cũng sẽ ảnh hưởng đến “khẩu vị rủi ro” của nhà đầu tư trong nửa cuối năm 2013.

    Ông Winston Lu kỳ vọng hầu hết các nhân tố quan trọng này sẽ trở nên tích cực và giúp thu hút thêm dòng tiền vào thị trường chứng khoán.
    Với nhận định VN-Index nhiều khả năng vượt mốc 600 điểm vào cuối quý 3/2013, ông Winston Lu cho rằng nếu thị trường chinh phục được ngưỡng quyết định này thì VN-Index sẽ có cơ hội test lại ngưỡng 633.21 điểm - mức đỉnh xác lập tháng 10/2010.

    Cũng theo ông Lu, các ngành Dầu khí, Hóa chất và Tài chính ngân hàng sẽ dẫn dắt thị trường chứng khoán. Các cổ phiếu GAS, VCB, DRC sẽ là mục tiêu thích hợp đối với những nhà đầu tư đang tìm kiếm mức tăng trưởng tốt. Những nhà đầu tư mạo hiểm có thể đầu cơ vào các lĩnh vực xây dựng và bất động sản để đạt được tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

Chia sẻ trang này