Cổ phiếu này có thể tăng giá 500%

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoangductphcm456, 02/04/2026 lúc 11:24.

2793 người đang online, trong đó có 1117 thành viên. 14:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 14 người đang xem box này (Thành viên: 14, Khách: 0):
  2. Mainghiavnd,
  3. BPM,
  4. itavemyliu,
  5. hoangductphcm456,
  6. tonikroosnguyen28791,
  7. penychip2000,
  8. gotchanAsin999,
  9. ledinhmanh,
  10. TrungNeu
Chủ đề này đã có 1446 lượt đọc và 18 bài trả lời
  1. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    434
    Siêu cổ phiếu OCH nhiều tài sản đắc địa đang kinh doanh hiện hữu KHÔNG BÁNH VẼ. Năm nay OCH tăng vốn 1:1 giá phải đẩy lên 2x 3x để phát hành thành công. Định giá theo tài sản ròng của doanh nghiệp giá xứng đáng 5x. OCH có gì:

    1. Chủ thương hiệu kem Tràng Tiền đang liên tục mở rộng chuỗi. Sở hữu vị trí đất kim cương Hồ Hoàn Kiếm

    2. Chủ khách sạn 6 sao Từ Hoa ngay mặt Hồ Tây

    3. Chủ chuỗi khách sạn StarCity Nha Trang, Hạ Long đắc địa

    4. Chủ khách sạn 5 sao Sunrise ngay mặt tiền đường Trần Phú, tp Nha Trang hướng biển siêu đắc địa

    5. Chủ thương hiệu bánh Givral còn lâu năm hơn cả kem Tràng Tiền. Chuỗi cửa hàng bánh cũng đang liên tục được mở rộng

    6. Và rất nhiều tài sản khác

    [​IMG]
  2. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    434
    https://cafef.vn/och-khai-truong-kh...u-tuong-moi-cua-ha-noi-188250508121541575.chn

    OCH khai trương khách sạn Cung điện Từ Hoa - Biểu tượng mới của Hà Nội

    [​IMG]
    Ngày 9/5/2025, One Capital Hospitality (OCH) - doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng mang chiều sâu văn hóa - chính thức đưa vào hoạt động khách sạn Dusit Cung điện Từ Hoa Hà Nội. Dự án tọa lạc bên Hồ Tây, nơi hội tụ giữa vẻ đẹp nghìn năm Thăng Long và nhịp sống hiện đại của thủ đô.


    Di sản là cốt lõi - Khách sạn là hình thái văn hóa

    Với định hướng phát triển rõ ràng, OCH không chỉ xây khách sạn - OCH kiến tạo di sản. Tư duy phát triển của doanh nghiệp này đặt trọng tâm vào việc biến những giá trị văn hóa Việt Nam thành trải nghiệm sống động, bền vững và trường tồn qua thời gian. Không chạy theo xu hướng thị trường ngắn hạn, OCH tập trung tạo ra các sản phẩm hospitality có bản sắc riêng, gắn với vị trí đắc địa và mang tính biểu tượng cho từng địa phương.

    Dusit Cung điện Từ Hoa chính là dự án tiêu biểu cho triết lý đó - một khách sạn không đơn thuần để nghỉ dưỡng, mà là một công trình kể chuyện về văn hóa Việt.

    Cảm hứng từ Công chúa Từ Hoa – Biến lịch sử thành không gian đương đại

    Công trình lấy cảm hứng từ Công chúa Từ Hoa, người con gái hoàng tộc nhà Lý, được ghi nhớ với vai trò là người khởi sinh nghề trồng dâu, nuôi tằm, dệt lụa tại Nghi Tàm. Từ một câu chuyện lịch sử ít người biết đến, OCH đã chuyển hóa thành bản sắc kiến trúc, không gian nghệ thuật và trải nghiệm ẩm thực tại khách sạn - giúp du khách không chỉ cảm nhận sự sang trọng mà còn thấm được tinh thần văn hóa Việt một cách sâu sắc và tự nhiên.

    [​IMG]
    Lấy cảm hứng từ câu chuyện của nàng Công chúa Từ Hoa, mỗi chi tiết kiến trúc của khách sạn đều mang đậm nét văn hóa lịch sử thời nhà Lý.


    [​IMG]
    Không gian sang trọng nhưng cũng thấm đượm tinh thần văn hóa Việt một cách sâu sắc và tự nhiên.

    Hợp tác cùng Dusit International

    Dự án Dusit Cung điện Từ Hoa được quản lý bởi Dusit International - tập đoàn khách sạn hàng đầu Thái Lan với hơn 70 năm kinh nghiệm, hiện đang vận hành hơn 300 khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường quản lý khách sạn và bất động sản tại hơn 20 quốc gia.

    Ông Gilles Cretallaz, Giám đốc Điều hành của Dusit International chia sẻ: "Lấy cảm hứng từ di sản phi thường của Công chúa Từ Hoa, Dusit Le Palais Từ Hoa Hà Nội là sự tôn vinh di sản văn hóa, tinh thần nghệ thuật và dịch vụ tận tâm. Bằng cách kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp thanh lịch của truyền thống Việt Nam và sự ấm áp trong hiếu khách Thailand, chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm phong phú, chạm đến cảm xúc của du khách và tạo nên sự gắn kết ý nghĩa với cộng đồng địa phương."

    Đáng chú ý, năm 2024, Dusit vừa khai trương tổ hợp khách sạn Dusit Thani Bangkok với tổng vốn đầu tư hơn 1,3 tỷ USD, được xem là biểu tượng mới về chuẩn mực hospitality tại châu Á.

    OCH – Xây dựng giá trị vượt thời gian

    OCH định hình vị thế trên thị trường không bằng quy mô mà bằng chiều sâu và tính độc bản của mỗi dự án. Mỗi sản phẩm đều được phát triển với tư duy: Tôn trọng văn hóa, Gắn bó cộng đồng, Mang lại giá trị lâu dài cho thành phố và quốc gia

    Dusit Cung điện Từ Hoa không chỉ là một khách sạn - đó là tuyên ngôn văn hóa bằng ngôn ngữ kiến trúc và dịch vụ - sẽ chính thức gia nhập bản đồ du lịch cao cấp Thủ đô Hà Nội từ ngày 9/5/2025.

    Dusit Le Palais Từ Hoa sở hữu 207 phòng nghỉ và suite cao cấp với tầm nhìn hướng ra Hồ Tây hoặc thành phố, mang đến không gian lưu trú sang trọng và thư thái. Bên cạnh đó là hệ thống ẩm thực và tiện ích đẳng cấp, bao gồm: Soi Restaurant với các món Thái truyền thống; Vinci giới thiệu tinh hoa ẩm thực Ý; Phở Lụa, không gian ngoài trời phục vụ món ăn biểu tượng của Việt Nam; và Dusit Gourmet & Rooftop Bar, nơi giao thoa giữa cảnh sắc và trải nghiệm vị giác độc đáo. Ngoài ra, khách sạn còn có 4 phòng ăn VVIP, 3 ballroom và khu vực tổ chức sự kiện – là sự lựa chọn lý tưởng cho các dịp quan trọng mang tính biểu tượng.
  3. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    434
    Chuỗi tòa nhà văn phòng hạng A LEADVISORS trung tâm Hà Nội cũng thuộc sở hữu của OCH. Phải nói OCH sở hữu những bất động sản vô cùng đắc địa

    https://och.vn/thuong-hieu/leadvisor-palace/

    https://och.vn/thuong-hieu/leadvisors-tower/

    Tổng quan

    LEADVISORS PLACE
    Tọa lạc trên phố Lý Thái Tổ, gần hồ Hoàn Kiếm, tòa nhà Leadvisors Place sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực có tốc độ phát triển kinh tế – chính trị – xã hội mạnh mẽ nhất thủ đô. Khi doanh nghiệp lựa chọn đặt văn phòng tại đây, việc hòa mình vào dòng chảy thương mại cũng như thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích xung quanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tòa nhà Leadvisors Place mang dáng dấp kiến trúc Đông Dương hiện đại, với điểm nhấn là hệ thống cửa kính cách âm bên ngoài và không gian làm việc bên trong đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kể từ khi được bình chọn là “Dự án phát triển văn phòng tốt nhất Việt Nam” trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản.
  4. kieuphong1996

    kieuphong1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    16.719
    Công nhận OCH lắm tài sản.
    Riêng mảng kem tràng tiền + bánh Givar do cty OCC quản lý đã dc định giá 4.500 tỷ, mà OCH nắm 62,5% OCC
    Còn khách sạn 5 sao, BDS.... nhiều nghìn tỷ
    Nhưng không có tiền vô, không có lái thì vẫn chết dí ko tăng dc!
    Giá này mua và lỳ chắc thắng. Nhưng mấy ai chịu nổi mà mua?...

    One Capital Consumer được định giá 4.500 tỷ đồng
    OCH Ocean Group
    26/06/2025 17:35
    Theo Phó Tổng giám đốc OCH Lê Đình Quang, One Capital Consumer (OCC) – đơn vị vừa được OCH thành lập vào quý 1/2025 đã thu hút được nhà đầu tư góp vốn với mức định giá 4.500 tỷ đồng.
    [​IMG]
    Ông Lê Đình Quang trả lời cổ đông tại đại hội.
    Chia sẻ tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2025 tổ chức ngày 26/6, ông Lê Đình Quang - Phó Tổng giám đốc CTCP One Capital Hospitality (HNX: OCH) cho biết vào đầu năm 2025, HĐQT OCH đã đưa ra một quyết định mang tính chiến lược và đột phá: thành lập CTCP One Capital Consumer (OCC).

    Theo ông Quang, đây là bước đi thể hiện định hướng phát triển rõ ràng, chuyên biệt hóa hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả vận hành và tạo tiền đề cho các mục tiêu tăng trưởng dài hạn

    Phó Tổng giám đốc OCH đánh giá việc thành lập OCC có hai ý nghĩa lớn. Thứ nhất, đây là giải pháp để tái cấu trúc mô hình hoạt động của OCH theo hướng tập trung. Toàn bộ các công ty con, công ty thành viên thuộc mảng thực phẩm – bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Kem Tràng Tiền, Bánh Givral – đều được sáp nhập dưới sự điều hành của OCC.

    “Điều này giúp chúng tôi tập trung nguồn lực, từ con người đến tài chính, để tập trung phát triển mạnh mảng thực phẩm, trong khi OCH sẽ tập trung vào mảng khách sạn, tòa nhà văn phòng và các dự án bất động sản sắp tới,” ông Quang cho biết.

    Bên cạnh đó, OCC được kỳ vọng trở thành cánh tay nối dài trong việc thu hút đầu tư. Theo ông Quang, các thương hiệu thực phẩm của OCH có lịch sử lâu đời, hiệu quả kinh doanh tốt và được thị trường đón nhận. Tuy nhiên, trong bối cảnh OCH vẫn còn lỗ lũy kế từ các năm trước, việc kêu gọi vốn từ nhà đầu tư, đặc biệt là các tổ chức quốc tế – gặp không ít khó khăn, khi nhà đầu quan ngại về nguồn vốn góp thêm bị dùng để bù đắp cho khoản lỗ trong quá khứ.

    Do đó, OCC được thành lập như một pháp nhân mới, có báo cáo tài chính tách biệt, tình hình tài chính lành mạnh, và cơ hội tăng trưởng rõ ràng.

    “Ngay sau khi OCC được thành lập, chúng tôi đã thu hút được một nhà đầu tư góp vốn với mức định giá 4.500 tỷ đồng – một con số rất đáng khích lệ, tương đương gấp khoảng 2,25 lần vốn điều lệ hiện tại của OCH. Điều này không chỉ thể hiện tiềm năng của OCC mà còn gián tiếp phản ánh việc cổ phiếu OCH hiện đang bị định giá thấp hơn giá trị thực,” ông Quang chia sẻ với cổ đông.

    Theo ông Quang, trong năm 2025, One Capital Consumer sẽ tiếp tục tập trung vào ba định hướng:

    Thứ nhất là đầu tư mở rộng sản xuất. Nhà máy của Givral tại TP HCM đã hoạt động được hơn 20 năm và gần như không còn dư địa mở rộng công suất. Nhu cầu vẫn đang còn rất nhiều khi thành phố đang mở rộng địa giới hành chính sang Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu... tạo ra cơ hội mở rộng thị trường lớn. Để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng, OCC cần đầu tư thêm vào nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Thứ hai là thực hiện các thương vụ mua bán – sáp nhập (M&A) chiến lược. OCC sẽ tìm kiếm các doanh nghiệp phù hợp với hệ sinh thái thực phẩm hiện có của mình để mở rộng danh mục sản phẩm, gia tăng quy mô hoạt động và khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực thực phẩm.

    Thứ ba là đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (R&D). Năm vừa qua, công ty đã cho ra mắt dòng sản phẩm bánh Tràng Tiền – một sản phẩm hoàn toàn mới nhưng được thị trường đón nhận tích cực.

    Việc phát triển sản phẩm mới cũng là cách để công ty mở rộng mùa vụ và kênh bán hàng. Ví dụ, kem thường bán mạnh vào mùa hè, nhưng doanh thu sụt giảm vào mùa lạnh. Khi ra mắt các sản phẩm theo mùa – như bánh chưng Tràng Tiền dịp Tết – OCC tạo ra được mùa vụ thứ hai, bổ sung nguồn thu đáng kể và tiếp cận các tệp khách hàng mới. Dù vừa ra mắt, dòng bánh này được đón nhận tích cực, tiếp thêm động lực cho chiến lược phát triển sản phẩm có tính thời vụ trong năm tới.
    hoangductphcm456 thích bài này.
  5. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    434
    Ở trên mình liệt kê vẫn chưa đầy đủ các tài sản ĐANG HIỆN HỮU của OCH

    Năm nay có game tăng vốn OCH tăng giá 500% thì giá cũng chỉ 2x thôi chứ mấy
  6. kieuphong1996

    kieuphong1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    16.719
    Tui lạ j con OCH này. Khách sạn ở Nha Trang của nó Tui cũng từng nghỉ rồi. Phải nói là rất đẳng cấp, số 1 TP biển Nha Trang............... OCH có j là biết hết
    Bọn nhật nó vào thay đổi OCH nhiều đó......................
    Nhưng tiền ko vô thì vẫn chết dí. VNI có lên 1.910đ OCH vẫn vùng giá thấp hơn 3.2020 khi đó VNI 653.............
    CKVN giờ nó vậy, tiền bị dắt mũi đua bọn dầu khí, V, Mượt, ck, BDS.... nh nó ko vào cp ko lái như OCH. Mà tiền ko vô thì ko lên dc
    Giá 5.5 này là đáy, ko phải lùa gà hay PR gì cả. Khách quan đó!
    hoangductphcm456 thích bài này.
  7. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    434
    Vùng giá hiện tại tích luỹ nhiều năm rồi việc tăng lên 2x 3x để phát hành tăng vốn là hoàn toàn khả thi

    Thường cổ phiếu nào đã tích luỹ lâu khi bật lên trend tăng sẽ rất dài
  8. No12021

    No12021 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2021
    Đã được thích:
    87
    Tài sản nhìn thì ngon, nhưng lỗ lũy kế lớn với nợ chênh lệch lớn là vấn đề
    Thiếu vốn, mẹ OCH là OGC phải bán 21% con gà để trứng vàng bot Hà Nội Bắc Giang, nhưng DSH không mua của OGC mà mua của VPI với giá hời
    Kết quả 2025 DSH lãi đột biến 213 tỷ nhờ mua rẻ bot, năm 2026 DSH kế hoạch lãi 203 tỷ nhờ m&a thành công bot Hà Nội Bắc Giang làm công ty con hạch toán trực tiếp.
    Lợi nhuận OGC chủ yếu đến từ tuyến bot số 1 VN, mà bán đi thì thế nào nhỉ?
  9. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    434
    OGC là hàng rác

    OCH mới là cái nồi cơm ngon đúng nghĩa. Năm nay OCH tăng vốn là đủ hiểu chủ của nó muốn phát triển vượt bậc thoát cái bóng cổ phiếu dưới mệnh giá. Giá trị thật quy ra tài sản ròng mỗi cổ phiếu OCH xứng tầm 50k/cp
  10. SOLAR

    SOLAR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2020
    Đã được thích:
    646
    Ủa, Chú này giờ lại đi PR con này ah? liệu có phải nick khác của nick deepseastock không đó ?
    Con này vướng 1 vấn đề là cái mảng bánh trái kem kiếc gì đó chịu sự cạnh tranh hàng giả , hàng nhái ...và tài sản đếm cua nhưng nợ niếc vẫn lớn quá. Quý trước lãi đột biến nên có tham gia ăn tý ty cafe cà pháo, quý này lại báo lỗ nên vẫn đứng ngoài ngó .

Chia sẻ trang này