1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ phiếu Ngành Thép VIS - NKG - TLG - HLA - VGS - BVG Những em này múc em nào các bác vào đây phím d

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phiphihu, 23/05/2013.

583 người đang online, trong đó có 233 thành viên. 19:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2672 lượt đọc và 39 bài trả lời
  1. buinhatnguyen

    buinhatnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2012
    Đã được thích:
    3.185
    LH đặt kế hoạch trả cổ tức 2.748 đồng/CP

    09-01-2013 09:05:45 ​

    [​IMG]






    (ĐTCK) Theo Bản cáo bạch CTCP Tập đoàn Thép Tiến Lên (TLH), năm 2013, sau khi sáp nhập với CTCP Sản xuất và Thương mại Phúc Tiến (PHT), vốn điều lệ của Công ty sẽ đạt 812 tỷ đồng.
    Công ty đặt kế hoạch năm 2013 với doanh thu thuần 5.605 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 188 tỷ đồng, chia cổ tức 2.748 đồng/cổ phiếu.
    Theo TLH, việc sáp nhập hai đơn vị sẽ mang lại các yếu tố cộng hưởng so với khi 2 công ty hoạt động độc lập, do vậy, dự kiến doanh thu và lợi nhuận của Công ty trong năm 2013 sẽ tăng mạnh.
  2. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    Tuyệt vời nhất là NKG , giống HSG như 2 giọt nước
    An toàn nhất là VGS
  3. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    :-bd:-bd:-bd
  4. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.022
    Thế này mà bạn ko thông báo trước, chết mình mất rồi. Mình lại ngôi hóng mát trên ngọn cây mất rồi, bg mới xuống được đây ? :)):)):))
  5. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.022
    Oài, thế này La sao đây ? Mình đã trót mua NKG tưởng đang ngôi trên ngọn cây, đang Đinh thoát mà Bác lại kêu họ thoát khi giá 70 thì sợ quá ! Vây mình chờ giá 30 hãy thoát vây =))=))=)) . Liều để cho kẹp xem ra mô ?:-bd
  6. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.022
    Oài, thế này La sao đây ? Mình đã trót mua NKG tưởng đang ngồi trên ngọn cây, đang đinh nhanh chóng thoát mà Bác lại kêu họ thoát khi giá 70 thì sợ quá ! Vây mình chờ giá 30 hãy thoát vây =))=))=)) . Liều 1 lần để cho kẹp xem ra răng ?:-bd
  7. phiphihu

    phiphihu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2012
    Đã được thích:
    112
    kế hoạch TLH 188 tỷ cổ tức 2700 đ thì giá này quá tốt rồi.
  8. phiphihu

    phiphihu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2012
    Đã được thích:
    112
    hôm nay chú ý TLH VIS HLA
  9. phiphihu

    phiphihu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2012
    Đã được thích:
    112
    thép hôm nay sẽ tăng khá đó. Cuối phiên CE cũng nên.
    Chú ý TLH
  10. phiphihu

    phiphihu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2012
    Đã được thích:
    112
    VIS rất khỏe

Chia sẻ trang này