Công bố chuẩn 'của quý' của đàn ông VN - thế các bác bao nhiêu?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sieuthiotc, 06/03/2008.

998 người đang online, trong đó có 399 thành viên. 17:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1548 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. sieuthiotc

    sieuthiotc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2006
    Đã được thích:
    10
    Công bố chuẩn 'của quý' của đàn ông VN - thế các bác bao nhiêu?

    Khi cương, ********* đàn ông Việt Nam trung bình dài 11,2 cm, chu vi 8,8 cm, lúc "cực tiểu" chiều dài còn 6,6 cm; hơn đồng giới Hàn Quốc nhưng xếp sau người Mỹ, gốc Ấn, Hoa.


    Ảnh: Corbis.com.
    Kết quả vừa được Bệnh viện Bình Dân TP HCM công bố cuối tháng 2, sau nghiên cứu trên 100 người ở độ tuổi trưởng thành.

    Các bác sĩ Nam khoa, Bệnh viện Bình Dân, cho biết, công trình nghiên cứu trên không chỉ giúp đàn ông Việt Nam so sánh với các nước trên thế giới mà còn có thể tự so sánh với mình. Tránh trường hợp âm thầm bận tâm, mất ăn mất ngủ vì lo lắng trong khi ********* của mình đủ chuẩn.

    Trên thực tế, tại khoa Nam, Bệnh viện Bình Dân và Đại Học Y dược TP HCM, các bác sĩ thường xuyên tiếp nhận những trường hợp nam giới đến yêu cầu phẫu thuật kéo dài "của quý", bởi cho rằng của mình quá ngắn nhưng so với chuẩn trên thì lại rất bình thường.

    Các bác sĩ đã dùng thước cứng, đo dọc mặt lưng *********, từ gốc đến đỉnh đầu sau khi tác động gây cương bằng hình ảnh gợi cảm và tiêm thuốc vào thể hang.

    Bác sĩ Nguyễn Thành Như, Trưởng khoa Nam, cho biết, ********* to hay nhỏ chịu ảnh hưởng bởi testosterone. Sự tiết của testosterone ở tinh hoàn lại được điều khiển bởi một chất có tên khoa học viết tắt là LH trong tuyến yên tiết ra. Khi bắt đầu dậy thì, tuyến yên tiết ra nhiều LH, LH kích thích tinh hoàn tăng tiết testosterone. Tuy nhiên ********* chỉ dài và to ra đến một mức độ nào đó thì tự ngưng.

    Trường hợp lúc cương, ********* chưa đạt được chiều dài 7,8 cm và lúc bình thường chưa đạt 3,8 cm thì "chủ nhân" nên nghĩ đến phương pháp phẫu thuật kéo dài hoặc tăng cường testosterone.

    Tuy nhiên theo các bác sĩ, không nên lạm dụng, và tự điều trị sẽ có hại.


    Các bác trong f319 liệu còn được mấy phân ... nghĩ mà thương cho các nhà đầu tư f319 ... 99% có đọ dài dưới tiêu chuẩn.




    (Vnexpress)
  2. stockvn

    stockvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2006
    Đã được thích:
    1
  3. hadongsp

    hadongsp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Đảm bảo tất cả các bác chơi chừng đều cụt gần hết. Hôm qua ông bạn em cắt cụt tận gốc cản mãi không được



    Được hadongsp sửa chữa / chuyển vào 13:46 ngày 06/03/2008
  4. WarrenBuffetWTO

    WarrenBuffetWTO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Length=16cm
    R of Head =3cm
    R of Root =2cm
  5. ProNumber1

    ProNumber1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/03/2007
    Đã được thích:
    1
    hôm nay của em nó CE bác ạ . hé hé
  6. WarrenBuffetWTO

    WarrenBuffetWTO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2006
    Đã được thích:
    1
    CE là tốt nhưng mà trời rét, thị trường lạnh thế này thì CE này chưa bằng lúc màu hè, trời nóng, thị trường nóng.
    Không biết tháng này và tháng sắp tới thế nào nhỉ?
  7. crystal_ship

    crystal_ship Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2007
    Đã được thích:
    0
    Khó nói được lắm
    Hôm qua thì nó ngắn bớt 10%. Đến hôm nay thì nó lại dài ra thêm 10%
  8. conflict

    conflict Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/09/2004
    Đã được thích:
    12
    Fai 3 fien CE nua cua em moi dai ra nhu cu: 16cm
  9. invisible

    invisible Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2001
    Đã được thích:
    2
    Đủ dùng
  10. ckhaiphong

    ckhaiphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Mấy bác cứ xạo, cụt hết còn gì nữa. Đang mọc lại nhưng chắc còn lâu...

Chia sẻ trang này