1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cứ bình tĩnh mà run !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tridunghtvc, 20/06/2012.

586 người đang online, trong đó có 234 thành viên. 18:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3888 lượt đọc và 51 bài trả lời
  1. stockbanmevn

    stockbanmevn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2009
    Đã được thích:
    22
    Chính phủ đã có nghị quyết chi 21.000 tỉ mỗi tháng.Tiền sẽ chảy vào cứu doanh nghiệp.
    BĐS đang được mua mạnh....

    TTCK sẽ đi trước 1 bước đón đầu :)>-
  2. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    [r2)]
  3. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2011
    Đã được thích:
    427
    Hây zà !:-??:-??:-??:-??:-??:-??
    CPI Hà Nội âm !!![:p][:p][:p][:p]
    ============================
    Tp. Hà Nội: GDP 6 tháng tăng 7,6% so với cùng kỳ









    [​IMG]
    Giá trị tăng thêm các ngành dịch vụ tăng 8,5% so cùng kỳ năm trước (đóng góp 3,8% vào mức tăng chung).
    Cục thống kê thành phố Hà Nội thông báo tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh.
    Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) 6 tháng đầu năm 2012 tăng 7,6% so cùng kỳ năm trước, mặc dù thấp hơn tốc độ tăng trưởng của 6 tháng đầu năm 2011 và thấp hơn kế hoạch đề ra nhưng vẫn là một kết quả đáng khích lệ. Trong đó:
    Giá trị tăng thêm ngành nông - lâm nghiệp và thuỷ sản giảm 2,9% so cùng kỳ năm trước (làm giảm 0,2% mức tăng chung).
    Sản xuất cây trồng vụ đông năm nay gặp nhiều khó khăn do thời tiết mưa rét, nồm ẩm kéo dài đã ảnh hưởng đến việc làm đất và gieo trồng. Diện tích cây đỗ tương - cây trồng chủ lực của vụ đông - giảm mạnh do gặp mưa rét vào đầu quí IV năm 2011 đã bị chết, vì vậy, dù năng suất cây trồng vụ đông tăng so cùng kỳ, nhưng sản lượng thu hoạch lại giảm. Vụ Xuân, do thời tiết thuận lợi, nên năng suất lúa và hoa màu khá cao, nhưng do diện tích ngô và cây lấy củ có chất bột giảm nhiều nên sản lượng giảm đáng kể. Chăn nuôi gặp nhiều khó khăn do giá thức ăn chăn nuôi tăng cao, giá bán sản phẩm lại có xu hướng giảm, bên cạnh đó tình hình dịch bệnh lại có diễn biến phức tạp nên gây tâm lý e ngại cho nông dân. Do đó, giá trị tăng thêm ngành nông - lâm nghiệp và thủy sản 6 tháng đầu năm 2012 giảm so với cùng kỳ năm trước.
    Giá trị tăng thêm ngành công nghiệp - xây dựng tăng 8,1% so cùng kỳ năm trước (đóng góp 4% vào mức tăng chung); Sản xuất công nghiệp tiếp tục gặp nhiều khó khăn do lãi suất ngân hàng vẫn ở mức cao, chi phí gia tăng, sức mua giảm, tiêu thụ chậm, hàng tồn kho tăng; Một số sản phẩm công nghiệp chủ yếu 6 tháng đầu năm 2012 sản xuất giảm; Một số dự án đầu tư xây dựng và khu đô thị, dự án đầu tư công trên địa bàn tạm dừng hoặc giãn tiến độ do thị trường bất động sản trầm lắng và ảnh hưởng của việc thực hiện chính sách tiền tệ thắt chặt. Vì vậy, giá trị tăng thêm ngành công nghiệp - xây dựng 6 tháng đầu năm 2012 có tốc độ tăng không bằng cùng kỳ các năm trước.
    Giá trị tăng thêm các ngành dịch vụ tăng 8,5% so cùng kỳ năm trước (đóng góp 3,8% vào mức tăng chung). Do tiền lương cơ bản từ tháng Năm tăng 26,5% so với trước, nên các ngành khối hành chính sự nghiệp như quản lý nhà nước, giáo dục, văn hoá, y tế… có tốc độ tăng khá; Tổng mức bán lẻ hàng hoá và dịch vụ 6 tháng đầu năm nay có tốc độ tăng không cao, nếu loại trừ yếu tố giá chỉ tăng 8%, tuy có tăng cao hơn so với 6 tháng đầu năm 2011 nhưng tốc độ tăng không đáng kể; Hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn Thành phố Hà Nội quý I năm nay do gặp nhiều khó khăn nên giảm so cùng kỳ năm trước. Sang quí II, xuất khẩu có xu hướng phục hồi ở tất cả các khu vực kinh tế do xuất khẩu sang các thị trường trọng điểm tăng, cùng với giá và lượng của một số mặt hàng tăng khá; nhất là các doanh nghiệp thuộc khu vực có vốn đầu tư nước ngoài liên tục mở rộng sản xuất, thị trường xuất khẩu ổn định.

    Theo TTVN/Cục thống kê Hà Nội
  4. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2011
    Đã được thích:
    427
    Chứng toàn thế giới tăng kinh quá !!!:-??:-??:-??:-??:-??
    [:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p]
  5. Manhbeo

    Manhbeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    780
    bác liều thật đấy chúc mừng vụ...CVN.....tôi ko kịp đu theo bác:)):)):))=D>=D>=D>[r2)][r2)][r2)]
    để ý api... idj ...vng....múc tý s99 được đó bác:-c[r24)]
  6. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Thật lòng nha : tôi đang canh bán !
    Để tập trung cho việc chính là xây dựng trang trại trước khi mùa mưa ở miền trung bắt đầu !
    Tin thị trường : giá rắn bố mẹ hiện nay 1.5 tr/con
    Ghép 1 đực 2 cái thì giá mua giống là 4.5 tr
    Sau 3 đến 4 tháng , 1 rắn mẹ đẻ 15 đến 20 trứng 1 lứa .
    Lấy tối thiểu 2 rắn mẹ đẻ được 20 trứng X 250.000 đ/trứng ( giá thị trường hiện nay ) thì đã có 5 tr .
    Trừ tiền thức ăn là đã thu hồi vốn ngay lứa đầu . ( Ếch và chuột tự nuôi để chủ động đầu vào )
    Một năm rắn đẻ 3 lứa !
    Tôi đã dành thời gian hơn 1 năm nay , nhiều lần đi Tây Ninh , An Giang , Củ Chi , Hóc Môn nghiên cứu cách nuôi và cả đầu ra .
    Bây giờ là lúc dứt khoát với TTCK để làm việc mình ưa thích và ăn chắc hơn cái sòng bạc hợp pháp này !

    [r2)][r2)][r2)]
  7. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    vòng 1 mua dần từ 7.1 lăn chốt hàng về bán trên dưới 30 .Lái CVN chơi xấu nhịn đến 6.7 mới múc đó [r2)]bây h CVN xuống bằng thang máy lên bằng thang bộ ...2 trần nữa bị xả
    Chủ đề: CVN độc diễn
    ctcktbd
    Chỉ múc hàng cơ bản tốt .Giá vùng đáy
    Thành viên gắn bó và đang xây dựng TTVNOL cùng F319 ngày một tốt đẹp hơn
    [​IMG]



    [​IMG]

    Thành viên từ
    23:22, 19/12/09


    Được cảm ơn 4945 lần


    [​IMG] 26/01/11, 12:16 #1 Muốn để được đông khách tham gia thì CVN phải tạo được thanh khoản và có trần và sàn trong phiên .Chúc các Bác lái CVN thành công và trả lại đúng giá trị của CVN.Hiện tại đang rẻ[r2)][r2)]
    Hiện tại P/B trung bình của nhóm cổ phiếu ngành xây dựng vào khoảng 3 lần.Vì CVN có quy mô nhỏ và so sánh với một số công ty có quy mô tương đương thì CVN có tỷ suất sinh lời trên tổng tài sản cao. Do đó, Hoa Binh securities ước lượng P/B hợp lý của CVN năm 2010 dao động từ 2 – 3 lần. Do đó mức giá hợp lý của CVN năm 2010 vào khoảng 25,000 – 37,000 đ/cp.

    PTCB:Để mua và nắm giữ

    PTKT:Chọn thời điểm mua bán để chốt lãi hoặc cắt lỗ

    Mua hàng đúng đáy lãi ít hơn mua hàng vùng đáy

  8. hoatimbanglang

    hoatimbanglang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    3.142

    dzậy bác bán hay múc ????~X~X~X

    :))
  9. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Thấy Bằng Lăng ... muốn múc rồi !
    Múc xong Tím , Dũng Trí ngồi đọt cây !
    Bằng Lăng má đỏ hây hây ...
    Môi hồng mắt biếc ai say đổ nhào !

    [r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)]


  10. cop3mong

    cop3mong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Đã được thích:
    371
    haha............Hay quá...bác xem có con Rắn cái "chân rài" nhưng phải đẻ cho tốt...sang nhượng cho Cọp phát [:p][:p][:p]
    Trong lúc chờ bác sang nhượng...Cọp xin đa tạ bác nhìu nhìu :)):)):))

Chia sẻ trang này