1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cung cách phục vụ khách hàng thiếu văn hóa của Trần Anh - TAG, sự thiếu chuyên nghiệp Trần Anh.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi daigiaviet55, 20/05/2013.

131 người đang online, trong đó có 52 thành viên. 01:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2078 lượt đọc và 31 bài trả lời
  1. f319haui

    f319haui Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/10/2012
    Đã được thích:
    0
    trần anh thì lởm lâu rùi bác ợ, chỉ ai ko tìm hiểu kĩ về nó thì mới mua ở đó thôi, từ năm 2010 thì đã lên báo rầm rộ vì cái vụ bảo hành máy tính mấy lần mà ko được đã thế khi lấy máy thì bị 1 vết lõm rõ to nữa, thấy báo chị làm rầm rộ quá thì nó cũng có bảo hành chút nhưng ko ăn thua, h lên diễn đàn cũng có mấy bác bảo mua thì hỏi bọn nhân viên còn hàng trong kho không nó bảo còn cuối cùng chuyển về hàng trưng bày, e lên bên bkav cũng thấy có bác mua máy tiếp ở đó mà đã bảo hành 2 lần rùi, hình như chưa lấy máy về thì phải, mới mua mà phải đem bảo hành 2 lần đủ hiểu thế nào rùi, có khi hết bảo hành bên hàng rùi bọn nó tự sửa cũng nên. nói chung bọn này làm ăn bẩn lắm
  2. nobita_78

    nobita_78 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    2.393
    Mua hàng điện máy có lẽ vào Nguyễn Kim tốt hơn nhỉ
  3. ctcj82

    ctcj82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2012
    Đã được thích:
    32
    TAG Vượt quá giá trị thực.
  4. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130
    Nhân viên ở đây lởm lắm , tôi bị đổi cả cái ổ cứng sam sung sang tàu khựa . Họ câu thời gian làm mềnh phát mệt . HỌ bảo hỏng nhưng tôi vê kiểm tra mới biết cáp cắm ổ cứng hỏng
    Muốn mua 1 cái 3G tàu khựa giảm giá phai co CMT
  5. quocdungsd

    quocdungsd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    179
    Hôm qua trời nắng nóng em đi mua thêm 2 cái quạt điện, vào chọn xong hàng hỏi nó mấy giờ em mang vào, giá trị khoảng 4 triệu em nghĩ là ko đến nỗi bé. Vào chỗ đường láng vì nhà em khu đại học ngọai thương. Nó trả lời là khách đông và không có chính sách giao hàng tại nhà. Giải thích cho em kiểu " Cái này lắp dễ và con Nít cũng làm được, Hướng dẫn đầy đủ rồi, về cứ thế mà lắp...dễ lắm..."

    Em chỉ bảo cảm ơn và ra thẳng pico Nguyễn Trãi mua. Thấy giá đắt hơn vài chục k trên sp quạt điện nhưng giao tận nhà,hướng dẫn nhiệt tình và có trách nhiệm hơn nhiều.
    Đây là lĩnh vực cạnh tranh gay gắt, làm như tag hiện nay là rủi ro.
  6. Voi_xam

    Voi_xam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2013
    Đã được thích:
    65


    năm 2009 tôi cũng có mua của nó cái máy tính xách tay dùng được 1 thời gian thì lỗi lên lỗi xuống. Mang qua bảo hành gặp mấy thằng choắt con bộ phận kỹ thuật ăn nói và thái độ rất khệnh khạng. Mình thì thấy nó cứ chọc chỗ nọ ngoáy chỗ kia éo biết lỗi gì nên kể cho nó là nó có những lỗi này lỗi kia và mình đoán nó hỏng ở chỗ xxx thì nó lại làm câu : “anh để em làm sao cứ phải nói nhiều”.

    Đụ mẹ nó, lúc đó điên tiết sẵn máy như shịt dùng tí đã bị lỗi, nói lỗi cho mà biết đằng sửa cho nhanh thì cãi. Em mới chửi cho te tua trước bao mặt khách hàng đi bảo hành ở đó. Thằng choắt đó sau vẫn thái độ chẳng nhẽ em lại phang cho luôn cái máy vào mặt. Từ đó ko bao giờ qua thằng Trần Anh mua hàng
  7. buiduclong4

    buiduclong4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Đã được thích:
    2.073
    con này thanh khoản chán vãi ỉn,có gì phải bàn tán,,,,
  8. xxxmarsxxx

    xxxmarsxxx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2008
    Đã được thích:
    44
    tại thấy bác kêu nóng nên tưởng bác đợi nó đến lắp điều hòa cho
    tầm này nhiều nơi lắp nên tìm thợ cũng mệt phết đấy
  9. daigiaviet55

    daigiaviet55 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    4
    Bác cứ mua điều hòa đi, nếu cần lắp tôi gọi thợ giúp, tôi lắp điều hòa nhiều lên thợ cũng có biêt 2-3 nhóm, lắp trong ngày.:-bd, bác khỏi lo chuyện đó đi.
  10. daigiaviet55

    daigiaviet55 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    4
    Chuẩn luôn, tẩy chay nó luôn:-bd. Nếu lần sau bảo hành, sửa chữa bác qua FPT làm dịch vụ ở 25/ngõ 68 Cầu Giấy xem. Hoặc một thằng ở Thái Thịnh... Tôi đã làm ở đó, dịch vụ thẳng thắn, làm chu đáo, cũng khá dễ chịu.

Chia sẻ trang này