1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cười vỡ bụng với 2 phe cổ phiếu "voi" và cổ phiếu "móc cống"

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Tramden, Apr 19, 2013.

168 người đang online, trong đó có 67 thành viên. 01:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Tramden

    Tramden Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 20, 2010
    Likes Received:
    2,548
    Ăn thế phu móc cống nó khinh. Tầm chúng nó ăn cỡ phải bằng lần (25 lần)=))
  2. kiep_phu_cong

    kiep_phu_cong Thành viên mới

    Joined:
    Apr 16, 2013
    Likes Received:
    0
    giá đó năm nay ăn cổ tức 2012 2013, để đến sang năm chia 2:1 nữa thì chắc 1000% quá [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  3. INKE

    INKE Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    901
    SVI anh múc chưa đủ, *** đã la um lên thế lại phải nhảy tàu ah.
  4. Tramden

    Tramden Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 20, 2010
    Likes Received:
    2,548
    :)>-
  5. Tramden

    Tramden Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 20, 2010
    Likes Received:
    2,548
    Còn ngồi đấy mà hỏi?[r37)]
    Usalt Bolt là em=))
  6. INKE

    INKE Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    901
    Còn @xiclohoavien giờ này anh ở đâu? anh lên tàu VNE thì VNE tèo, lên SII thì SII đứng hẳn, lên PVX thì PVX xuống dốc đứt dây phanh, lên SCR thì SCR từ 7.x về 6.6.
  7. Tramden

    Tramden Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 20, 2010
    Likes Received:
    2,548
    Đang móc cống tìm gói VAMC:-"
  8. nhadautuphowall

    nhadautuphowall Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    May 5, 2010
    Likes Received:
    308
    Nhậu say quá/. Hàng móc cống là thể loại gì mà đem ra so với sánh hàng của anh hả trắm
  9. Tramden

    Tramden Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 20, 2010
    Likes Received:
    2,548
    Loại mua xong phải thuê XHD đi đòi lại vốn ~X
  10. tuanvip1977

    tuanvip1977 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 15, 2006
    Likes Received:
    2,030
    Loại voi là loại chuẩn bị voi quật chết.
    Loại móc cống thì bị quật chết lâu rồi.
    Thời nào mà còn phân loại thế này, ngu éo chịu được....nếu phân loại thì chỉ có 2 loại duy nhất......loại mua xong tăng giá là cổ phiếu vàng, mua xong xuống giá là cổ phiếu bùn....chứ éo có voi hay chuột gì ở đây cả.

Share This Page