Đã full cổ + margin từ hôm qua.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi natsuyasumi, 26/08/2010.

2471 người đang online, trong đó có 988 thành viên. 10:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5563 lượt đọc và 148 bài trả lời
  1. natsuyasumi

    natsuyasumi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Đã được thích:
    301
    Hôm qua em làm cái topic kêu gào, thấy nhiều bác ném đá quá, hôm nay có bác nào muốn ném đá em tiếp không? [r23)][r23)]
    Bác nào nghe em hôm qua vô chia sẻ cảm giác chung vui tí.[:D][:D][:D]
  2. MacKeNo2010

    MacKeNo2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Trích dẫn
    Như nhận định của chúng tôi hôm qua, thanh khoản của thị trường hôm nay đã tăng mạnh. Tuy nhiên đây không phải là tín hiệu tốt trong điều kiện vn-index sụt giảm mạnh về điểm số. cho thấy bên bán cổ phiếu đã hết kiên nhẫn và kiên quyết bán cổ phiếu để thoát khỏi thị trường.
    Lực mua hôm nay chủ yếu đến từ các NĐT đã thoát hàng trong các phiên trước quay lại thị trường khi giá cổ phiếu đã giảm đi nhiều. bắt đáy hôm nay là quyết định khá mạo hiểm tuy nhiên theo chúng tôi bên mua hôm nay chỉ giải ngân ở tỉ lệ vừa phải và cũng đã chuẩn bị sẵn chiến thuật cho khả năng vn-index giảm sâu hơn nữa.
    Về cơ sở PTKT phiên giảm mạnh hôm nay vn-index ngang bằng đáy xác lập ngày 17/12.2009. đường giá đã tụt sâu khỏi xu thế lình xình kéo dài cho xu thế giảm điểm rất rõ ràng. Diễn biến suy giảm gần đây rất mạnh và có đường đi khá tương đồng với đợt suy giảm tạo đáy của vn-index giai đoạn tháng 2 năm 2009. Là cơ sở chúng tôi nhận định vn-index nhiều khả năng xác lập mô hình vai-đầu- vai lớn ( như hình minh họa). đây là mẫu hình cho tín hiệu thị trường giảm sâu. NĐT nên chờ đợi và xem xét xu hướng tiếp theo ở mốc 410-412 điểm.
    Quan sát đồ thị kỹ thuật, vn-index thường có 1 vài phiên đảo chiều khi giảm xuống ngưỡng dưới của dải Bollinger tuy nhiên những phiên tăng điểm như vậy đã không giúp vn-index thoát khỏi xu thế giảm. vì vậy theo quan điểm của chúng tôi trong các phiên tới NĐT nên đứng ngoài quan sát thêm thị trường. nên tham gia khi xu hướng tăng được xác lập rõ ràng hơn bởi quyết định bắt đáy hiện tại còn nhiều rủi ro.
  3. imctrader

    imctrader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Cứ từ từ.. [:D] Nhưng cũng vỡn vui.. ;))
  4. Dancewithwolves

    Dancewithwolves Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    1.905
    vào hàng thôi
    nhưng không nên đua lệnh
  5. candyck

    candyck Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    52
    Chúc mừng!
  6. HDVN6868

    HDVN6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Không nên vui mừng sớm bác à.
  7. natsuyasumi

    natsuyasumi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Đã được thích:
    301
    Mấy cái thằng quan sát đồ thị, 1 tháng nay, thằng nào đúng nhỉ? Chiều nay ra cái tin thông tư 13, mai các bác lại đua mua rầm rầm, cái thằng viết nhận định cũng sẽ lươn lẹo theo.[r23)][r23)]
  8. Dancewithwolves

    Dancewithwolves Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    1.905
    giảm thì nhanh chứ tăng thì chậm lém >:)
  9. HDVN6868

    HDVN6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2010
    Đã được thích:
    0
  10. moussaoui

    moussaoui Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Chia buồn..

Chia sẻ trang này