1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đầu tư Siêu CP VGT - Ăn đủ 3 sóng 2018(Sóng BĐS - VIC, Sóng Thoái Vốn, Sóng Dệt May TTP)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi CANSLIM241, 30/01/2018.

1168 người đang online, trong đó có 467 thành viên. 14:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 340514 lượt đọc và 2813 bài trả lời
  1. ngtuan37

    ngtuan37 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2018
    Đã được thích:
    72
    em đã bán 50 còn 50 bác ơi => giúp cho đầu óc tỉnh táo, đánh giá khách quan, tránh bị ảnh hưởng tâm lý =))
    --- Gộp bài viết, 14/03/2018 ---
    Bác chú ý bảng giá á, NN sáng giờ bán ròng hơn 350k, chuyện không tưởng. Trước giờ giỏi lắm nó bán cả ngày mới được 300k. Còn cái này, chỉ là trong 1 phiên sáng, mà vẫn có thể bán được số lượng đó mà giá chỉ giảm 1-2% so với giá tham chiếu hôm nay. Có mùi rồi =))
    --- Gộp bài viết, 14/03/2018 ---
    Cũng có khả năng đó cao bác, vấn đề là là TT nó vẫn còn kéo bank và ck tiếp hết đầu hoặc giữa tháng 4, em đoán thế. Nên dòng tiền nó chưa thực sự vào để kéo mấy thằng rẻ
  2. 39nguyenhienle

    39nguyenhienle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2015
    Đã được thích:
    3.259
    tôi đại diện bấm enter sell cho tây chính thức ngừng bán=))=))
    ngtuan37 thích bài này.
  3. ngoctinnt

    ngoctinnt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2011
    Đã được thích:
    3.090
    Tây ngung ban roi do. Vì hết giơ=))
    ngtuan37 thích bài này.
  4. MuaLaTrung

    MuaLaTrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2013
    Đã được thích:
    582
    Tây nó hành anh em mất ăn mất ngủ :(
  5. 39nguyenhienle

    39nguyenhienle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2015
    Đã được thích:
    3.259
    =))=))=))
  6. lovely_vampire

    lovely_vampire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2014
    Đã được thích:
    105
    Chiều bán tiếp, bán nhiều nữa cg được, bán sạch luôn càng tốt =))))
  7. ngtuan37

    ngtuan37 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2018
    Đã được thích:
    72
    Chuẩn, khỏi ai cãi được bác =))
    --- Gộp bài viết, 14/03/2018, Bài cũ: 14/03/2018 ---
    Tổng khối lượng giao dịch hôm nay, chỉ riêng phiên sáng, đã hơn 750k. Dự là hôm nay hơn 1 triệu rồi, mà giá vẫn giảm quanh tham chiếu? Các bác thấy sao?
    Thường thì khối lượng tăng đột biến thì sẽ phản ánh ngay vào giá của phiên đó: 1 là giá tăng đột biến trần, 2 là giá giảm đột biến sàn. Bác nào thông nào giúp em nhé ^^
    nhpu1 thích bài này.
  8. MuaLaTrung

    MuaLaTrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2013
    Đã được thích:
    582
    Điều này báo hiệu cầu tăng :) chứ ngày nào tây nó chả bán thế, mua thì lèo tèo
    nhpu1 thích bài này.
  9. shinshashinko

    shinshashinko Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Đã được thích:
    1.073
    Vẫn kiên định nhập hàng , sống chết cùng anh em :)
    nhpu1 thích bài này.
  10. may chem

    may chem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2014
    Đã được thích:
    21.529

Chia sẻ trang này