1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đề nghị CP ngừng ngay giải pháp hạ trần LS huy động. Chỉ béo bọn NH. Quý I chúng nó lời gấp 2-3 lần

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hip_Zit, 19/05/2012.

781 người đang online, trong đó có 312 thành viên. 21:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 666 lượt đọc và 11 bài trả lời
  1. Choichuan

    Choichuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    4.837
    Trọc dạo này dùng nhiều nick chim lợn nhỉ, 95% trên này hiểu Trọc và làm ngược lại hoặc ko quan tâm Trọc nói gì.
  2. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.653
    Tôi là tôi nói cho các chú nghe nha! Không ngừng trần lãi suất huy động được đâu. Đó là giải pháp "nhất cữ lưỡng tiện" của CP đó nhá!

    Sếp ngân hàng chúng tôi đã bàn với các sếp bank khác rùi. Phải đồng thuận thui vì có vậy mới giảm lãi suất cho vay đầu ra được. Vừa gầy dựng niềm tin với "con đen" còn chúng tôi lại được hưởng chênh lệch "lãi suất 01 khúc lớn" thế không phẻ cho chúng tôi àh?! :))

    Các chú nghĩ xem chúng tôi huy động tất cả kỳ hạn là 12% còn cho vay trung bình 18-20% (chỉ một số ít mới được xem xét vay 14-15%). Có vậy cuối năm chúng tôi mới có tiền tỉ chia cho ban điều hành chứ?! :)) Đại đa số các DN không tiếp cận được vốn vay lãi suất thấp là do họ chứ có phải do chúng tôi đâu?!

    Chúng tôi làm theo quy định của bộ tài chén mà?! ...Xét cho cùng chúng tôi cũng là doanh nghiệp như họ đầu tư vì lợi nhuận chứ... Chuyện sống chết của doanh nghiệp không phải là chuyện của chúng tôi. Chúng tôi không phải là tổ chức nhân đạo làm từ thiện.

    Còn sao chúng tôi chia cổ tức lại thấp à?! Có thấp đâu, nó nằm trong NQDHDC 2012 rồi đó thôi. Phần chia thưởng cho nhân viên và ban điều hành chúng tôi chỉ có chút chẹo...có là bao! Các chú cứ tính xem có 01% àh! :))

    Còn cổ đông được chia cổ tức có chút xìu là vì các cổ đông các chú nhỏ lẻ quá, nếu các chú biết tập trung hơn để bình chọn người vào HĐQT thì may ra mới có thể xem xét được 01 tí.

    Lỗi là do các chú không chịu xem xét kỹ! Ai biểu các chú "ham hố cổ phiếu vua" làm chi rồi giờ trách móc?!

    Các chú không biết phận làm vua và phận làm tôi à?! Làm vua thì "con vua rồi lại làm vua" chỉ khi nào đến ngày "sụp dây chuyền" cỡ như một số ngân hàng ở Mỹ như Leman Brother, Fannie Mae và Freddie Mac thì may ra. Mà các chú nghĩ chuyện đó xảy ra ở VN này dễ lắm sao?!

    Hay là các chú muốn làm quan? Làm quan thì phải biết "ăn chia" phải biết "đút lót"...nói túm lại là phải biết ăn và chia nhiều thứ! Các chú phải nằm lòng "cướp đêm là giặc cướp ngày là quan"

    Sao? Còn tham lam "cổ phiếu vua" không?

    Khôn ngoan thì hãy biết cách "đút lót" để được gia nhập vào đội ngũ chúng tôi. Chuyện cổ tức cho cổ đông bao nhiêu % là chuyện "bề trên", còn hàng tháng hàng quý, cuối năm nhận một cục cái đã có phải sướng hơn không?

    Còn không thì ...Thôi ráng chịu cảnh "nhỏ lẻ" đi nhá!=))=))

Chia sẻ trang này