DIỄN BIẾN CHÍNH XÁC TẠI SÀN KIM LONG

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by cdoivanthe, Mar 14, 2008.

938 người đang online, trong đó có 375 thành viên. 07:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. cdoivanthe

    cdoivanthe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2008
    Likes Received:
    4,990
    DIỄN BIẾN CHÍNH XÁC TẠI SÀN KIM LONG

    EM MÃI MỚI MỞ ÐC CÁI TÀI KHOẢN Ở ÐÂY ÐỂ NÓI LẠI DIỄN BIẾN CHÍNH XÁC SỰ VIỆC TẠI SÀN KL, CHỨ NHIỀU NGƯỜI LỢI DỤNG ĐỂ ÐUA TIN THÊM BỚT GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÂM LÝ CỔ ĐÔNG CÓ THỂ NHẰM MỤC ĐÍCH KO TỐT.

    DIỄN BIẾN VỀ ANH HÒA( ANH NÀY CHẮC ~4X CÓ THỂ CHƯA ÐẾN, NHIỀU NGƯỜI VIẾT BÀI KHIẾN NGƯỜI ĐỌC TƯỞNG NGƯỜI GIÀ LÀ KO PHẢI), ANH Ý ÐẶT LỆNH VÀ CÓ HIỆN TƯỢNG THIẾU TIỀN LÀ CHÍNH XÁC . CÒN VỀ VỤ SUÝT ÐÁNH NHAU LÀ CỦA 1 CHÚ VÀ 1 ANH PHÓNG VIÊN. VÌ CHÚ NÀY TRC BỊ ÐĂNG CÁI ẢNH CHỤP CẬN CẢNH LÊN BÁO VỚI VẺ MẶT ÐANG Ủ RŨ VÀ CÒN BỊ ÐỀ THÊM DÒNG TÍT LÀ XÓT XA, NÊN LÚC ÐÓ PHÓNG VIÊN VÀO QUAY THÌ LÚC ÐẦU CHÚ GÓP Ý BẢO CÁC ANH QUAY CẬN CẢNH ÐƯA LÊN TV, BÁO PHẢI XIN PHÉP... NHUNG ANH PV KIA LẠI ÐÙA GÌ ÐÓ EM KO NGHE RÕ, NÊN MỚI XẢY RA TO TIẾNG XUÝT ÐÁNH NHAU ( CHƯA LẠI GẦN ÐƯỢC NHAU VÌ ÐÃ CÓ MỌI NGƯỜI CAN--> NÊN KO CÓ ẢNH VỤ ÐÁNH NHAU ÐÂU MÀ CÁC BÁC CỨ CHỜ Ở TOPIC KIA)
    TRỞ LẠI VỤ CỦA ANH HÒA, THEO EM KL ÐÃ CÓ LỜI XIN LỖI TRÊN VTV1 VÀ BẰNG VĂN BẢN Ở KL VÀ BỒI THƯỜNG 2TR( THEO NOBITA NÓI Ở *********) THÌ EM THẤY HỢP LÝ, VÌ ANH Ý ÐỊNH ÐẶT MUA 1k GIÁ 30 VÀ HIỆN TẠI GIÁ CK ÐÓ 30,X VÀ 31,X.
    EM THÌ Ở SÀN KL LÂU RỒI NÊN THẤY NẾU SO VỚI NHÂN VIÊN CÁC SÀN TO KHÁC NẾU KO PHẢI VIP THÌ EM THẤY NV KL RẤT HIỀN VÀ TỐT, NHIỀU NƠI KHÁC VÀO LỆNH CHẬM HƠN MÀ NÓ CÒN KO COI MÌNH RA GÌ. CÒN VỚI CHUYỆN TK ANH HÒA BÁO KO ÐỦ TIỀN THÌ KHẢ NĂNG DO LỖI CŨNG CÓ THỂ LÀ CHÍNH XÁC VÌ : MỘT LÀ EM BIẾT ANH Ý VỚI HỘI BẠN LÀ NHỮNG NGƯỜI CHƠI LƯỚT LÁT CŨNG NHIỀU NÊN TIỀN CŨNG SD NHIỀU THÌ NGU GÌ BỌN KLS MƯỢN TIỀN CỦA ANH( MÀ CŨNG CHĂNG ĐC BAO NHIÊU) SẼ RẤT DỄ BỊ PHÁT HIỆN, NẾU NÓ MUỐN THÌ MƯỢN CỦA NHỮNG ÐẠI GIA( BAO GIỜ MUA BÁN CŨNG THỪA TIỀN TRONG TK) KHÓ PHÁT HIỆN HƠN. HAI LÀ TRƯỚCC EM CŨNG GẶP 1 LỖI CỦA HỆ THỐNG KL, EM ÐẶT MUA RỒI HỦY NHƯNG KHỚP RỒI MÀ NÓ VẪN NHẢ TIỀN VỀ THẾ LÀ EM CÓ THÊM TIỀN XONG EM MUA HẾT CUỐI CÙNG BỌN NÓ PHẢI LÀM HỢP ÐỒNG CHO EM VAY TIỀN HAHA( SỐ TIỀN VAY ÐÓ EM KIẾM ÐC 27m MUA 1k CDC 119 BÁN 146)
  2. xxxvnxxx

    xxxvnxxx Thành viên mới

    Joined:
    Feb 22, 2005
    Likes Received:
    0
    KLS còn có người bênh như này chứ thằng lừa đảo Vũ xuânTiến này chẳng thấy nói gì?

    Đây cũng lại 1 tay lừa đảo ăn bẩn ở quận Long biễn nữa này các bác, nhiều quá!!!!!!!!!!!!

    Kính thưa các NDT trên TTCKVN, tôi vừa được chứng kiến một sự việc mà bản thân tôi và nhiều người ko thể chấp nhận được vì ko hiểu sao cộng đồng các NDT chúng ta lại có thể có một con người như vây. Mời mọi người cùng bình luận.
    Thử hỏi lợi dụng lòng tin lòng tốt của người khác để lừa người ta, để ăn bẩn từ phí GD, từ chệnh lệnh giá, cầm cố thế chấp cổ phiếu, bán cổ phiếu của người ta mà ko xin phép, tư vấn ko bán mặc dù người ta đã từng yêu cầu bán ( vì cầm cố mà bán thì ko rút tiền ra được ) dẫn đến người ta bị thua lỗ nặng nề. Thuê đầu gấu doạ đánh lại người mình đã vừa ăn bẩn, liệu tất cả những điều đó có thể xảy ra ko? Người này đã từng giúp thằng lừa đảo kia cầm cố nhà đẻ vay 400t, đã từng vay tín chấp 200t cầm đồ cho nó chơi ck, từng bán rẻ cho nó một số con OTC bằng mệnh giá, từng ứng tiền ra cho nó đi ăn chơi hết 50 triệu. Vậy mà ...
    Em có biết về sự việc này, buổi gd cuối năm âm lịch 2007 tại sàn VCBS 198 trần quang khải đã diễn ra vụ xô xát chửi nhau, người bị lừa cố chịu đựng nhưng đến khi tên lừa đảo kia tính bẩn cả phí gd 0.35% trong khi lệnh bán hơn 300t thì người bị hại đã bùng nổ do ghê tởm quá, đã yêu cầu tên lừa đảo kia hạch toán bằng TK nhưng tên này ko chịu, cố cãi, về sau người này kể ân tình ra thì tên kia nhục quá ôm mặt gục luôn tại sàn VCBS, bảo vệ còn phải ra nhắc nhở. Thằng này là Vũ Xuân Tiến, có TK 009C031565 và TK mang tên nhân viên của nó có thể là bồ bịch mang tên Phạm Thị Hồng Hạnh, số TK là 009C014458.
    Nghe sơ qua sự việc thì thằng này rủ 1 số người quen nộp tiền vào TK của nó và con bồ ( nhưng lại nói dối là vợ) để mua ck, giao hẹn sẽ hạch toán bằng TK sau khi bán, trong quá trính đó nó đã ăn bẩn từ phí GD, chệnh lệnh giá, cầm cố thế chấp và bán cổ phiếu của người ta mà ko trả lại tiền, ko chịu cho người ta kiểm tra TK.... Các bác xem liệu đã có đầy đủ hành vi cấu thành tọi lừa đảo chưa?
    Nó là đại uý quân đội, giám đốc của trung tâm SX và thực hành huấn luyện chuyên sx rượ và nước ngọt nhãn hiệu VINACAMIN của học viện hậu cần 50 Nguyễn sơn long biên Hà nội ( doanh trại quân đội T73 cũ ) DT 048731683. Nhà riêng ở số 43 tổ 24 phường Ngọc Thuỵ Long Biên HÀ nội, DT 8711715.
    Đầu đuôi sự việc thế này:
    Người bị hại đã chơi với thằng Tiến này hơn 5 năm, rất tin tưởng nó vì nó là sỹ quan quân, là giám đốc, gia đình nhà cửa ở 43 tổ 24 phường Ngọc Thuỵ Long biên HN, vợ làm giáo viên cấp 2 trường Hai Bà Trưng, người bị hại đã giúp nó thế chấp nhà vay 400t của NH Hàng hải, đã tín chấp quán cầm đồ vay 200 t lãi suất 2000đồng sau đó vay thêm 100 t nữa để chung tiền cả tỷ bạc ko giấy tờ vào 2 TK Vũ Xuân Tiến và Phạm Thị Hồng Hạnh ở sàn VCBS. Bán rẻ mấy con OTC bằng mệnh giá cho nó, giúp đỡ nó rất nhiều trong việc kinh doanh và gia đình ( tài khoản Phạm Thị Hồng Hạnh mới đầu nó lừa là của vợ nó, sau mới ngã ngửa người ra là ko phải). Giao hẹn với nhau sau này sẽ hạch toán bằng Tk. Trong quá trình suốt từ t10.07 đến t12.07 người bị hại đã bỏ ra 50t đi ăn chơi với nó và giao hẹn là cứ ứng tiền ra trước, sau hạch toán. Nhưng sự thật ghê tởm lộ ra khi kẻ lừa đảo ko chịu cho kiểm tra TK, nhưng qua kiểm tra ở CTYCK VCBS thì thấy tên này đã ăn bẩn từ phí giao dịch đến chênh lệnh giá mua, cầm cố cổ phiếu, bán cổ phiếu của người ta mà ko thông báo kể cả khi người bị hại hỏi? Điều này đã gây tổn thất vô cùng lớn cho họ vì họ đã rất nhiều lần yêu cầu bán nhưng tên lừa đảo ko chịu bán vì cầm cố ko thể rút tiền ra. Tởm hơn là nó đã từng bán cổ phiếu mà ko chịu trả tiền cho người bị hạI.
    Đỉnh cao của sự tráo trở trơ trẽn là tên này vẫn thừa nhận tất cả, đã xin lỗi nhưng ko chịu trả lại tiền, lại còn thuê đầu gấu doạ đánh người bị hại.....
    Đúng là CK đã làm 1 sỹ quan quân đội lưu manh biến dần thành 1 tên tiểu nhân hèn hạ xã hội đen sẵn sàng lấy oán báo ân, sẵn sàng chà đạp lên cả các giá trị đạo đức kinh doanh và tình nghĩa con người. Đề nghị cộng đồng các NDT ở TTVNOL và VST lên án.
    Nguồn http://www8.ttvnol.com/forum/f_319/Mot-su-tha-hoa-dao-duc-kinh-khung-cua-NDT-do-thua-lo/1023060.ttvn
    Hay nhất là đoạn thằng này quịt nợ 25 t trong tổng 50 triệu đi chơi bời gái gú mà người bị hại bỏ tiền ra trước rồi sau này chia đôi. Miếng ăn là miếng nhục nói gì tiền ăn chơi mat xa, chơi g... ko trả. Nhục quá mà nó là sỹ quan quân đôi nhân dân việt nam. Truy tố ra tòa án binh thôi.
    Quịt tiền nhậu nhẹt chơi gái là chuyện nhỏ, Thằng này còn đe dọa đánh lại người bị nó lừa, người đã cho nó ăn chơi, người đã cho nó vay tiền, vay hộ tiền nó, dạy học cả gia đình nó .... Tởm lợm ghê sợ quá.
    Kính đề nghị quân đội nhân dân Việt nam xử lý tên sỹ quan quân đội Vũ Xuân Tiến, giám đốc trung tâm xản xuất và thực hành huấn luyện trực thuộc học viện hậu cần tại 50 Nguyễn sơn LB HN. về các tôi danh sau:
    1. Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công dân.
    2. Chơi bời trác tác gái gú triền miên hết 25 triệu của dân nhưng quịt ko trả.
    3. Làm hoen ố hình ảnh anh bộ đội ***** trong nhân dân gây tiêu cực xấu đến phần lớn bộ phận dân chúng.

    ------------------------------------------------------------
    Đáng sợ nhất trong chiến trường là phản bội đồng đội.
    Đáng ghê tởm nhất trong thương trường là lợi dụng lòng tin bạn bè
    Ai phạm phải trước sau sẽ trả giá bằng máu và nước mắt.


    Loại này để nó tự dằn vặt bản thân, tự nó đối diẹn với người thân, với vợ con, với đồng nghiếp, với đồng đội trong quân đội là đã đủ trả giá rồi.
    Thử hỏi nó nhìn mặt vợ nó làm sao được khi mà nó có thể lừa cả vợ, dạy con nó nên người làm sao được khi nó sẵn sàng hại người, chung đụng làm ăn với ai được khi mà nó sẵn sàng đi lừa cả những người tốt nhất với nó, giúp đỡ nó, Nhờ vả ai làm sao được khi mà nó sẵn sàng cắn lại, đánh lại người nó nhờ, đồng đội nó liệu còn muốn chung chiến hào với nó ko khi mà nó sẵn sàng phản bội lại, đâm dao sau lưng đồng đội.
    Sợ quá, cứ đà này thì cả Việt nam này biết chuyện, nói gì quân đội, cộng đồng kinh doanh ck!
    Than ôi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    Thằng này có 2 nick chuyên PR cho CMC từ khoảng giữa t10 năm 07 dến t1 năm 08 chuyên tung tin thất thiệt đã khiến bao cổ đông CMC bị lừa, bị mất tiền.

    2 nick đó là CKLanh và VINACAMIN của vũ xuân Tiến, sinh năm 1970, nhà ở 43 tổ 24 phường Ngọc Thụy Long biên HN, nằm trong khu tập thể của học viện hậu cần.

    Nó là sỹ quan quân đội công tác tại học viện hậu cần, quản đốc xí nghiệp chuyên sx nước ngọt nhãn hiệu vinacamin của học viện hậu cần. Địa chỉ ở 50 Nguyễn sơn, Long biên Hà nội( doanh trại quân đội T73 cũ ).

    Vợ là giáo viên trường cấp 2 HAI BÀ TRƯNG, dạy môn văn, tên là Thủy.
    Bồ cùa nó là Phạm Thị Hồng Hạnh là kế toán của nó luôn.

    DTDD: 0989131727 - 0912029235. EMAIL : vinacamin@yahoo.com.vn

    DT CQ: 048731683

    DT nR: 048711715

    Nguồn http://www8.ttvnol.com/forum/f_319/Mot-su-tha-hoa-dao-duc-kinh-khung-cua-NDT-do-thua-lo/1023060.ttvn

    http://www8.ttvnol.com/forum/f_319/1023517/trang-5.ttvn
  3. cdoivanthe

    cdoivanthe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2008
    Likes Received:
    4,990
    EM CŨNG CHẲNG PHẢI BÊNH ĐÂU, NHƯNG CÁI GÌ ĐÚNG THÌ NÓI. NẾU SO SÁNH VỚI CÁC CÔNG TY CK MỚI THÌ KL BÂY GIỜ SẼ KHÔNG BẰNG NHƯNG NẾU CHUYỂN SANG CÁC CTCK MỚI EM CŨNG THẤY RỦI RO VÌ THẤY NHIỀU TIN ĐỒN CÓ NHIỀU CTCK LÀM ĂN THUA LỖ KHẢ NĂNG SẮP KO CHỊU ĐƯỢC CÓ THỂ PHẢI SÁT NHẬP ... THÌ LÚC ĐÓ CÓ THỂ MÌNH KO MẤT TIỀN CK VÌ DO NGÂN HÀNG VÀ TTLK NHƯNG MÌNH SẼ MẤT TG CHUYỂN VÀ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GD. NHƯNG SẮP TỚI KL CŨNG SẼ CÓ ĐƯỜNG TRUYỀN MỚI VÀ KHẢ NĂNG SẮP CHECK ĐƯỢC TK ONLINE.
  4. TrendVsTrap

    TrendVsTrap Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 19, 2007
    Likes Received:
    0
    [​IMG]

    Kim Long đã nhận khuyết điểm và bồi thường thiệt hại ngay trong ngày cho khách hàng, thật đáng hoang nghênh tinh thần trách nhiệm của KLS với khách hàng và giữ uy tín với cổ đông


    Được TrendVsTrap sửa chữa / chuyển vào 08:08 ngày 14/03/2008
  5. hayradivaquenanh

    hayradivaquenanh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 11, 2006
    Likes Received:
    2
  6. tungtuhu

    tungtuhu Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 17, 2005
    Likes Received:
    7
    Thằng này bị hội chứng điên ah, viết suốt ngày không chán
  7. vnd10000

    vnd10000 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 8, 2006
    Likes Received:
    0
    Kệ người ta, nhiệm vụ của người ta là viết cho mọi người biết, ai đọc thì đọc, ko thì thôi xía vô làm chi.
  8. bkstocks

    bkstocks Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 5, 2007
    Likes Received:
    0
    Sàn Kim long số lượng nhà đầu tư nhỏ nhiều. Ít có VIP. Lệnh đặt ở đây hay bị nghẽn.
    Thái độ phục vụ của nhân viên thì tốt, nhưng phần mềm và nhất là đặt lệnh qua DT thì rất dở
  9. stockvn

    stockvn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 25, 2006
    Likes Received:
    1
    thông báo với bác là sàn KL của UBCK đấy nên lắm VIP lắm
  10. blowjobs

    blowjobs Thành viên mới

    Joined:
    Oct 22, 2007
    Likes Received:
    0
    Cái trò VỪA ĐẤM VỪA XOA này mà các chú cũng hưởng ứng, bảo vệ được, các chú mù quáng mịa nó roài. Đấy là một trường hợp NĐT bắt tại trận, còn hàng trăm hàng nghìn lần lợi dụng nhà đầu tư, thậm chí ăn cắp mà nhà đầu tư không để ý thì các bác tính sao. Có ai dám khẳng định đây là lần đầu tiên?

Share This Page