1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đỉnh hoảng loạn sẽ là đáy cao trào

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ConCaSacNuoc, 24/07/2024.

568 người đang online, trong đó có 227 thành viên. 19:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4776 lượt đọc và 18 bài trả lời
  1. ConCaSacNuoc

    ConCaSacNuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/09/2020
    Đã được thích:
    1.100
    Nhìn chung bối cảnh vĩ mô ok. Nếu k có con thiên nga nào quá đen thì tt tăng tiếp là tất yếu
  2. ConCaSacNuoc

    ConCaSacNuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/09/2020
    Đã được thích:
    1.100

    Thị trường đôi khi chẳng cần lý do gì đâu. Market nó đỏng đảnh và khó đoán như phụ nữ vậy. Nhưng đó mới là thứ tạo nên nét đẹp của chứng khoán.
    Chinh phục được cái đẹp này có thể biến bạn trở thành một người giàu có tột bậc. Nhưng cứ cố chấp k chịu hiểu nét đẹp của thị trường thì nó mãi mãi chỉ là cái "nghiêng nước nghiêng thành" khiến bạn hao mòn tiền bạc mà thôi.
    Nói chung đối với Nàng Thị Trường, có thể yêu, có thể ghét nhưng hãy nhớ rằng "phụ nữ luôn đúng" đừng bao giờ cố cãi lại hoặc muốn họ phải vận động theo ý mình nhé ae!

    NTP là một trong số hiếm hoi chỉnh ít và bật sớm nhất thị trường. Có cơ hội k ae?

    [​IMG]

    NTP đang làm gì đó ae? :)
    vicaren thích bài này.
    ConCaSacNuoc đã loan bài này
  3. ChangNo

    ChangNo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/09/2023
    Đã được thích:
    590
    ai cũng biết mua ở đáy thì đương nhiên có lãi to rồi,đỉnh hoảng loạn chính là đáy chứng khoán cũng đúng luôn.có điều xác định đỉnh hoảng loạn lại là nghệ thuật,có thể hôm qua là đỉnh HOẢNG rồi biết đâu lại có cú LOẠN hơn...kekeke
    ConCaSacNuoc thích bài này.
    ConCaSacNuoc đã loan bài này
  4. ConCaSacNuoc

    ConCaSacNuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/09/2020
    Đã được thích:
    1.100
    TT là một chuyện, cổ phiếu là một chuyện
    Các cổ phiếu mới làm nên thị trường
    Thị trường phần đông đang loay hoay thì NTP vượt đỉnh r đó. Case NTP mình theo từ tháng 5 năm nay chứ k phải vuốt đuôi đâu
    ChangNo thích bài này.
    ConCaSacNuoc đã loan bài này
  5. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.642
    Vầng! Nó phản ánh kịch bản hiện hữu là "cưa chân bàn" thôi! :))
    Chưa có giề thật sự ghê gúm nhưng coi chừng...sặc nước nhá!! =))
    ConCaSacNuoc thích bài này.
  6. kienstock92

    kienstock92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2014
    Đã được thích:
    1.442
    NTP quá đẹp, trùng hàng bác
    ConCaSacNuoc thích bài này.
  7. ConCaSacNuoc

    ConCaSacNuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/09/2020
    Đã được thích:
    1.100
    =)) Sau cơn mưa trời lại sáng, nhưng điều quan trọng là phải tồn tại đc qua lúc bão giông. Chứ để "sặc nước" thì....... :drm1
    --- Gộp bài viết, 25/07/2024, Bài cũ: 25/07/2024 ---
    NTP vững tay chèo nhé người ae. Trước mắt biển động đấy
    ConCaSacNuoc đã loan bài này
  8. kienstock92

    kienstock92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2014
    Đã được thích:
    1.442
    còn NTP ko hay chia tay rồi bác
    ConCaSacNuoc thích bài này.
  9. ConCaSacNuoc

    ConCaSacNuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/09/2020
    Đã được thích:
    1.100
    mình còn 60% thôi. Đoạn 71-73 bán 40% rồi
    --- Gộp bài viết, 29/08/2024, Bài cũ: 29/08/2024 ---
    target 75k tính lên đó bán nốt.

Chia sẻ trang này