1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đọc tin này xong bủn rủn tay chân ....

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by giamsan, Jun 16, 2012.

1161 người đang online, trong đó có 464 thành viên. 14:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. giamsan

    giamsan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 4, 2010
    Likes Received:
    0
    [Infographic] Nợ xấu ngành ngân hàng Việt Nam lớn như thế nào?




    [​IMG]
    Giá trị nợ xấu đến tháng 6/2012 ước tính khoảng 256.000 tỷ, tương đương với 10% GDP năm 2011, 80% vốn CSH toàn bộ hệ thống NH và gấp 9 lần gói hỗ trợ doanh nghiệp mới được thông qua.


    Theo thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình tỷ lệ nợ xấu ở các ngân hàng của Việt Nam đã lên đến 10%, tăng so với mức 6% cuối năm ngoái. Đây là mức tương đương với các dự báo của tổ chức nước ngoài về nợ xấu trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Mới đây NHNN có kế hoạch thành lập công ty mua bán nợ trị giá 100 nghìn tỷ đồng (tương đương 4,8 tỷ USD) để giải quyết đang tình trạng nợ xấu tăng cao như hiện nay.


    [FONT=&quot]Tổng dư nợ tín dụng cuối năm 2011 của ngành ngân hàng khoảng 2,6 triệu tỷ đồng và tăng trưởng âm 0,89% trong 5 tháng đầu năm. Như vậy giá trị nợ xấu khoảng 256 nghìn tỷ đồng.[/FONT]
    [FONT=&quot]
    [/FONT]
    [FONT=&quot]- Giá trị nợ xấu này tương đương với 10% GDP năm 2011 của Việt Nam và gấp 9 lần gói hỗ trợ doanh nghiệp mới được thông qua.[/FONT]
    [FONT=&quot]- So với các ngân hàng, nợ xấu cao gấp 6 lần tổng lợi nhuận ngành năm 2011 và bằng tổng tài sản của 14 ngân hàng nhỏ nhất cộng lại.[/FONT]
    - Xem tiếp dưới đây
    [​IMG]
    [FONT=&quot]
    [/FONT]
  2. luckiemnam

    luckiemnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2010
    Likes Received:
    2,656
  3. Desertfox2012

    Desertfox2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 13, 2012
    Likes Received:
    608
    Phát hành tối đa 10 triệu cp cho các đối tác chiến lược

    Sáng nay, SBS cũng sẽ trình cổ đông việc phát hành tối đa 10 triệu cổ phần cho các đối tác chiến lược. Giá bán bằng mệnh giá hoặc giá chuyển đổi liền kề trước thời điểm phát hành riêng lẻ cổ phiếu của trái phiếu chuyển đổi đã phát hành cho trái chủ.

    Đây là loại cổ phiếu hạn chế chuyển nhượng một năm kể từ khi kết thúc đợt phát hành.

    Mục đích của đợt phát hành là nhằm bổ sung nguồn vốn kinh doanh.

    Nói thêm về đợt phát hành, HĐQT cho biết, sau khi tiến hành nghiên cứu, thăm dò thị trường về khả năng góp vốn đầu tư vào SBS, HĐQT nhận thấy việc huy động vốn bằng cách phát hành riêng lẻ cổ phiếu cho các đối tác chiến lược là khả thi trong thời điểm hiện tại.

    Được biết, ngày 21/06/2011, ĐHĐCĐ bất thường của công ty đã thông qua phương án phát hành riêng lẻ trái phiếu chuyển đổi với giá trị 800 tỷ đồng. Theo đó nhà đầu tư đã ký hợp đồng mua trái phiếu chuyển đổi với SBS.
  4. giamsan

    giamsan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 4, 2010
    Likes Received:
    0
    Ghê quá :-ss
    Nợ xấu bằng tổng tài sản của ACB
  5. giamsan

    giamsan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 4, 2010
    Likes Received:
    0
    Thị trường BDS đóng băng vô thời hạn, thời gian cứ trôi qua không đợi ....
    Nợ xấu sẽ còn tăng lên nữa, chủ yếu vẫn là nợ xấu BDS ...
    Nợ xấu chẳng qua là nợ đến một thời hạn nhất định mà không có khả năng trả thôi mà ...
    BDS đóng băng ít nhất 2 năm nữa [:p]
  6. ThaiUyen

    ThaiUyen Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 30, 2012
    Likes Received:
    0
    Sang năm là ngon lành roài,nhu cầu nhà cửa đất đai vẫn rất cao do mấy năm trước giá bị bơm thổi quá thôi.
  7. ThaiUyen

    ThaiUyen Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 30, 2012
    Likes Received:
    0
    Mà sao mình đọc xong tin chẳng thấy bủn rủn chân tay nhỉ?
  8. giamsan

    giamsan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 4, 2010
    Likes Received:
    0
    Các khoản nợ quá 90 ngày mà ko có khả năng trả đúng hạn đã bị xếp vào nợ nhóm 3 - tức là nợ xấu rồi.
    90 ngày nữa thị trường BDS có kịp thoát khỏi đóng băng không?
  9. Fkyou

    Fkyou Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 30, 2011
    Likes Received:
    1
    Ôi sợ quá.................!!!=))=))=))=))=))
  10. giamsan

    giamsan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 4, 2010
    Likes Received:
    0
    Chắc vì không nhận thức được mức độ trầm trọng của nó (10% GDP) nên không sợ thôi.
    Giống như trẻ con 3,4 tuổi nó đâu có sợ súng, trẻ con 6 tháng tuổi chả sợ hổ [:D]

Share This Page