1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dòng tiền đang hướng đến CK ....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi minhphuong12, 06/05/2013.

553 người đang online, trong đó có 221 thành viên. 19:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9411 lượt đọc và 121 bài trả lời
  1. minhphuong12

    minhphuong12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2012
    Đã được thích:
    43.132
    Những mã trong chữ ký mà phuonganh nói ngồi trên ngọn ? Không dám đâu, hi hi ...\:D/\:D/\:D/
  2. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    Kinh tế thế giới đã sáng hơn?
    Các chuyên gia phân tích đều cho rằng triển vọng kinh tế thế giới đã sáng sủa hơn rất nhiều so với cách đây 1 tháng.
    Số liệu về thị trường lao động Mỹ bất ngờ tốt hơn dự báo, số đơn hàng công nghiệp của Đức đột ngột tăng lên và mới đây nhất là số liệu khả quan về xuất nhập khẩu của Trung Quốc vượt dự báo. Các chuyên gia phân tích đều cho rằng triển vọng kinh tế thế giới đã sáng sủa hơn rất nhiều so với cách đây 1 tháng.


    Theo báo cáo vừa được Bộ Thương mại Trung Quốc công bố sáng nay (8/5), trong tháng 4, xuất khẩu của Trung Quốc đã tăng trưởng 14,7% - cao hơn nhiều so với mức dự báo 10,3% mà thị trường đưa ra trước đó. Đồng thời, nhập khẩu cũng tăng 16,8% - vượt mức dự báo 13,9%.


    Giới phân tích cho rằng mặc dù số liệu xuất nhập khẩu có thể bị thổi phồng bởi các yếu tố mùa vụ và thủ thuật đem vốn về nước của các doanh nghiệp, rõ ràng là hoạt động xuất khẩu và tiêu dùng nội địa đã đạt được những bước tiến.


    Điều này xoa dịu những lo ngại về triển vọng nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới sau khi tốc độ tăng trưởng bất ngờ sụt giảm trong quý I. Cách đây một vài tuần, cả Mỹ và Trung Quốc đều xuất hiện những dấu hiệu suy yếu dập tắt niềm hi vọng về triển vọng tăng trưởng của kinh tế toàn cầu.


    “Các số liệu vừa được công bố đem lại những tín hiệu rất tích cực. Đồng thời, các NHTW trên toàn thế giới đang đồng lòng triển khai các biện pháp hỗ trợ tăng trưởng”, Stan Shamu – chiến lược gia tại công ty giao dịch chứng khoán phái sinh IG – nhận định.


    Có thể nhận thấy những hiệu ứng tích cực mà dữ liệu về xuất nhập khẩu của Trung Quốc tạo ra trên thị trường, đặc biệt là đồng dollar Australia và các cổ phiếu thuộc ngành khai thác khoáng sản,. Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Australia và đồng nội tệ của Australia (Aussie) chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.


    Ngay sau khi Trung Quốc công bố số liệu, đồng Aussie đã tăng khoảng 0,4% so với mốc thấp nhất 1 tháng được lập trong phiên hôm qua (sau khi NHTW nước này đột ngột hạ lãi suất).


    Dữ liệu từ Trung Quốc cũng giúp củng cố niềm tin trên thị trường chứng khoán vốn đang thăng hoa sau khi báo cáo thất nghiệp được công bố hôm thứ 6 tuần trước.


    Stan Shamu nhận định thêm rằng mọi người đã bắt đầu lo sợ kinh tế Mỹ không thể bứt phá. Tuy nhiên, có vẻ như nền kinh tế lớn nhất thế giới đang có một bước ngoặt lớn. Tín hiệu tích cực đã xuất hiện ở Mỹ, Trung Quốc. Nếu kinh tế Nhật Bản cũng có chút chuyển biến, nhà đầu tư sẽ ồ ạt mua vào và thị trường bước sang một giai đoạn tăng trưởng mới.




    Theo Trí Thức Trẻ/CNBC
  3. minhphuong12

    minhphuong12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2012
    Đã được thích:
    43.132
    Sẽ giải ngân 30.000 tỷ hỗ trợ BĐS[​IMG]






    [​IMG]





    [​IMG]
    Dự kiến tuần này, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan sẽ họp bàn lần cuối cùng trước khi đưa gói tín dụng 30.000 tỷ đồng hỗ trợ thị trường bất động sản.



    Theo VTV








    http://cafef.vn/bat-dong-san/se-giai-ngan-30000-ty-ho-tro-bds-201305061622451403ca35.chn
  4. minhphuong12

    minhphuong12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2012
    Đã được thích:
    43.132
  5. 123phuonganh

    123phuonganh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/02/2012
    Đã được thích:
    97
    PVL của mình ấy chứ,

    may hồn hôm nay trần.
  6. ttvntss

    ttvntss Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2010
    Đã được thích:
    3
    FLC bán bao nhiêu chị nhỉ
  7. minhphuong12

    minhphuong12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2012
    Đã được thích:
    43.132
    Nếu kg lướt thì trên 7 bạn hãy bán còn ngược lại 6.8 -> 6.9 bán xong quay lại mua sau , mai thì FLC vẫn xanh đó hi hi ...\:D/\:D/\:D/
  8. minhphuong12

    minhphuong12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2012
    Đã được thích:
    43.132
    Lên 4 hãy chốt nha nhưng 3.7 sẽ có điều chỉnh nhẹ \:D/\:D/\:D/
  9. 123phuonganh

    123phuonganh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/02/2012
    Đã được thích:
    97
    hi hi, thanks MP nhé,

    liệu vượt 4 không nhỉ [};-
  10. minhphuong12

    minhphuong12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2012
    Đã được thích:
    43.132
    Hơn 4 cũng có nếu như TT chung có dấu hiệu ổn định thì vùng 5 vẫn là điểm đến ( chốt đúng lúc vẫn hay hơn ) \:D/\:D/\:D/

Chia sẻ trang này