DRH mục tiêu lãi 200 đến 500 tỉ/năm từ 2023-2026 - EPS 3K giá 20 ko xa

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi KhongminhDN, 10/12/2022.

701 người đang online, trong đó có 280 thành viên. 17:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 70400 lượt đọc và 284 bài trả lời
  1. dream_big_dream

    dream_big_dream Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/06/2016
    Đã được thích:
    2.700
    Bác này ếch ngồi đáy ggiếng, khoản đó nó mua Vlb chưa công bố cả trực tiếp và gián tiếp nắm 45% rồi. drh 200k cũng có chứ 20k cái gì
  2. KhongminhDN

    KhongminhDN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    2.609
    Giá từ 37 về dưới 5 là quá bèo roi nên tiềm năng nhờ giá thấp!
  3. dream_big_dream

    dream_big_dream Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/06/2016
    Đã được thích:
    2.700
    Vlb mỏ 250 triệu khối giá xoàng 5 tỷ $
  4. KhongminhDN

    KhongminhDN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    2.609
    Nghe nói VLB là cty cháu nội của DRH đúng ko bác? vì KSB là cty mẹ của VLB.
    dream_big_dream thích bài này.
  5. Hosy79

    Hosy79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2020
    Đã được thích:
    5.505
    Càng pr thì càng chết với ku Đạt >:)
  6. KhongminhDN

    KhongminhDN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    2.609
    Show ra cho anh em phân tích bình luận đánh giá để sáng suốt chọn cp tốt nhất đầu tư thôi bác ko PR gì đây hết.
  7. KhongminhDN

    KhongminhDN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    2.609

    DỰ ÁN CĂN HỘ - CAO ỐC

    AURORA RESIDENCES
    [​IMG]
    [​IMG]
    XEM WEBSITE DỰ ÁN
    Aurora là tên của nàng công chúa ngủ trong rừng và cũng là tên của Nữ Thần Rạng Đông trong thần thoại Hy Lạp. Khi chọn tên này cho dự án thì nhà phát triển DRH mong muốn dự án sẽ mang lại một cuộc sống sung túc, thịnh vượng, một sự khởi đầu An cư Phát nghiệp cho những cư dân tương lai.

    Thiết kế kiến trúc đẳng cấp tận dụng tối đa các view nhìn thông thoáng hướng về sông và không bị che khuất bởi các tòa nhà như trung tâm quận 1, quận 3, quận 5, quân 6, quận 7… Để tận dụng tốt ánh sáng, kiến trúc sư Aurora đã thiết kế căn hộ có ít nhất 2-3 mặt thoáng, nhiều cửa sổ. Tầm nhìn căn hộ thông thoáng nhờ logia rộng với kính trong suốt, tối ưu hóa cho việc đón ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn hộ đều có logia kèm bồn trồng cây xanh.

    Nhà ở phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lợi, địa thế này còn tạo nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ gia chủ có tinh thần lạc quan, gặp thuận lợi trong công việc.

    Quy mô của dự án

    • Diện tích khu đất: 5.465,4 m2
    • Số căn hộ: khoảng 445 căn hộ, 32 officetel, 9 shophouse
    • Loại diện tích mỗi căn hộ: 48-68-76-79 m2
    • Tầng cao xây dựng: 20 tầng
    • Khối đế: 5 tầng bố trí tiện ích bao gồm hồ bơi, phòng gym, sky cafe, shop house thương mại – dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe.
    • Khối tháp: 25 tầng.
    VỊ TRÍ DỰ ÁN
    [​IMG]
    Tọa lạc ở một vị trí vô cùng đắc địa tại 277 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, HCM. Căn hộ Aurora Residences là căn hộ duy nhất liền kề Quận 5 mà sở hữu 2 mặt tiền đường và 2 mặt tiền sông.

    Khi sinh sống tại Aurora, bạn sẽ thoát khỏi nạn kẹt xe - ngập nước và tiết kiệm được 50% thời gian di chuyển khi đi làm bằng tuyến buýt đường thủy, đến Q.1 chỉ 10 phút.

    Aurora kết nối dễ dàng với các tiện ích lân cận:

    • 3 phút đến siêu thị Co.op mart.
    • 3 phút đến Đại lộ Võ Văn Kiệt.
    • 5 phút đến bệnh viện Q.8.
    • 7 phút đến trung tâm Q.5.
    • 10 phút đến Chợ Bến Thành.
    • 15 phút đến Phú Mỹ Hưng.
    • 15 phút đến Đại học Sài Gòn.
    • 15 phút đến Bến Xe Miền Tây.
  8. dream_big_dream

    dream_big_dream Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/06/2016
    Đã được thích:
    2.700
    Drh đợt này nâng ksb 51% và ksb thâu tóm xong Vlb nhìn nổ vol dạo này drh gấp 10 lần ttarget của bạn
  9. dream_big_dream

    dream_big_dream Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/06/2016
    Đã được thích:
    2.700
    Chờ cổ đông Nhà nước thoái vốn để hoàn tất thâu tóm VLB

    Một trong những cổ đông quan tâm tại Đại hội là tiến trình M&A với CTCP Xây dựng và Sản xuất Vật liệu xây dựng Biên Hòa (UPCoM: VLB) của KSB.

    Ở ĐHĐCĐ thường niên của KSB năm trước, Chủ tịch Phan Tấn Đạt chia sẻ việc đầu tư mua lại VLBlà để tìm kiếm mỏ đá mới. Công ty này có quy mô trữ lượng còn lại khoảng 250 triệu tấn đá, định giá giá trị rất lớn. KSB sẽ mua lại công ty này để mở rộng quy mô. Trữ lượng được cấp phép tại đây rất có tiềm năng đối với Công ty. Dự kiến trong 2020, KSB sẽ hoàn thành sở hữu chi phối và hạch toán vào báo cáo tài chính là công ty con.

    Theo chia sẻ của ông Đạt, tới thời điểm hiện tại, cổ đông Nhà nước của VLP chưa thoái hết vốn, đang lên kế hoạch thoái vốn trong năm nay nhưng còn vướng mắc thủ tục. Công ty hiện đang nắm 41% (thông qua sở hữu gián tiếp, trực tiếp) còn Nhà nước nắm 49%. Phần còn lại do cán bộ công nhân viên của VLB nắm giữ khó mua trên sàn. Do đó Công ty phải đợi cổ đông Nhà nước thoái vốn, khi cổ đông Nhà nước thoái vốn thì KSB sẽ tham gia mua để tăng tỷ lệ sở hữu lên trên 50%.
    --- Gộp bài viết, 10/12/2022, Bài cũ: 10/12/2022 ---
    https://m.businessforum.vn/chung-kh...h-phu-tang-toc-dau-tu-cong-nam-2022-1432.html
  10. KhongminhDN

    KhongminhDN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    2.609
    Nghe nói KSB ko cho DRH nâng lên 51% sợ mất quyền kiểm soát nên chỉ cho tối đa 49% thôi.

    Khó mua được 51% trừ khi múc trên sàn.

Chia sẻ trang này