Em mới dòm trộm được 1 em Xì tin đang Nude..bác nào quan tâm vô xem

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kedondoc911, 22/09/2009.

383 người đang online, trong đó có 153 thành viên. 05:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2815 lượt đọc và 38 bài trả lời
  1. kedondoc911

    kedondoc911 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Đã được thích:
    28
    Em mới dòm trộm được 1 em Xì tin đang Nude..bác nào quan tâm vô xem

    Em này đang trọ tại nhà tập thể Ho Khu I đang độ tuổi xì tin 1X
    Ngành nghề của em nó thuộc giai cấp lao động của khu tập thể chứ không được sang trọng như BĐS, TC, NH . đợt khủng hoảng vừa roài em nó bị vùi dập tan hoa nát liễu mới bình phục nhẹ sau cơn ác mộng.

    Ngày thường em nó vẫn bán cá bán tôm cho mấy thằng ngoại quốc trong khu tập thể nên em nó trông vẫn đượm mùi hôi hám. Hôm rồi , đi qua nhà tắm tập thể vô tình dòm trộm được em nó đang tắm . Bình thường thì cũng không để ý nhưng dòm trộm nên cũng phát hiện hóa ra em nó có những nét đẹp riêng..
    BV à nhầm Vú Bự khoảng 1.1cũng cũng gọi là quá ổn
    Pím Em khoảng duong kính 11 rất nhỏ nếu so sánh với mấy em chung của khu tập thể là 19 và đương nhiên không thể so sánh với mấy em già Bcs 20-30.
    Giá của em nó rất rẻ 16k/ 1khợp rất rẻ và là 1/25 em rẻ nhất khu tập thể Ho.
    Về trình độ thì em này hiện làm các công việc của em gọi là quá tốt ổn hơn rất nhiều bọn bán tôm bán cá khác. Tương lai bọn này chỉ đáng xách dép cho em nó trong khu tập thể . Bác nào có trình độ xem hộ điểm Học bạ của em nó .
    Em nay hoc rat giỏi Vừa rồi nghe nói Học kì 2 trong lúc hoàn cảnh khó khăn thế mà vẫn có điểm tốt đột biến ..ko biết có quen thầy Tư Đông không . Nhưng nói thế thôi chứ tôi vẫn biết từ học kì I năm ngoái đến Học kì II năm nay em nó vẫn chăm chỉ lắm toàn đạt điểm TB trở lên so với nhiều em khác cùng hoàn cảnh thì tiến bộ nhiều nắm.

    Khong chỉ học giỏi mà còn giỏi kiếm tiền, nghe đâu vừa rồi em nó cũng mạnh dạn mở thêm Kios tận bên Eu, Mẽo nghe nói vừa rồi cũng vớ được một số khách hàng nhận done với em nó dài hạn. Hàng em nó đã được kiểm định ISO theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mẽo roài lại còn được găn mác Loại trừ bán phá giá nữa nên e nó hưa hẹn một thu nhập ổn đỉnh cho các năm sắp tới. Kiểu này Pím Em năm sau chắc chỉ còn 6,7 ..eo ôi khít quá

    Vừa rồi em nó đã được mấy thằng ở Penthouse để ý roài nên 2,3 hôm nay chúng nó đã bu nhiều lắm quyết dành giật em nó..tuy nhiên em nó thì vẫn niềm nở Hoa thơm mỗi người thưởng một chút nên vẫn có cơ hội cho bác nào Nhiệt tình và Chịu chơi...nhưng cấm chơi chịu nhá .

    Hôm qua em đã khợp em nó 5k hết mịa cả tiền ăn sáng ..nhưng vẫn cảm thấy phê nên chia sẻ cho các bác ở F319 vào oánh chén..
    Đảm bảo các bác đã vào là thấy phê vì ở càng lâu Pím Em nó càng nhỏ..
    Chúc các bác F319 vui vẻ và hoan lạc



  2. dammeck

    dammeck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2009
    Đã được thích:
    651
    Xếp 100 vại bia chờ bác pm.
  3. ngthuyson

    ngthuyson Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Đã được thích:
    0
    Nghe kinh wá!cứ như 1 con ****!văn của bác cao thật đáy!
  4. kenkean

    kenkean Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/08/2008
    Đã được thích:
    194
    Bác này trụiy lạc quá, cho tôi cái P(ím)M với.
  5. kedondoc911

    kedondoc911 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Đã được thích:
    28
    O bác cứ chịu khó đọc kĩ lại đi đọc là biết em nó ở đâu đấy
  6. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63
    pác cho em dòm với nhá
  7. kedondoc911

    kedondoc911 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Đã được thích:
    28
    EM đã nói roài bác cứ xem đỉa chỉ em nó ở đâu phía trên là bác sẽ đoán ra ngay thôi mà ..nếu bác biết mà so sánh với các em khác cùng nghề thì bác kết nổ đĩa luôn..còn tin tốt thì em đang chờ confirme đã
  8. nhunglua

    nhunglua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2007
    Đã được thích:
    385
    Bác cho em xin cái PM ; phucuongbl@yahoo.com.vn
  9. matnaihn

    matnaihn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Đã được thích:
    102
    Bác này văn vãi đạn ra. Viết báo cáo thì cứ gọi là.....
    Chờ PM của bác
  10. sunset2

    sunset2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2009
    Đã được thích:
    443
    em có ít vốn, xin bác đổi cái xe máy mới!!!

Chia sẻ trang này