1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

FLC sao không ai nhắc đến FLC nữa

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Bro.VN_2009, 07/04/2016.

108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 02:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2185 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. zhengchieu

    zhengchieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2007
    Đã được thích:
    255
    Kaka, đến mệt với chú QC. Kể ra chú QC cũng tham, lúc chưa cần thì cứ mặc kệ thị giá nên bà con cũng chán
    thatha_chamchi thích bài này.
  2. Toiduaday

    Toiduaday Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2015
    Đã được thích:
    1.580
    Chán cắt lỗ hết rồi thì còn nhắc đến làm gì :)). Bao giờ chán không buồn chửi nữa thì nó lên. Vẫn còn thớt chửi thế này thì chưa lên được:))
  3. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.992
    Hi hi , đang canh vòng mới . Mình chờ tuần sau pà con xả để nghỉ lễ đây :)
  4. linhch

    linhch Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2014
    Đã được thích:
    276
    tuần sau nó ra tin lại tranh nhanh múc, thời điểm này múc canh vòng mới là hợp lý rồi, chờ nó lên 7.5 rồi lại xả vòng sau :D
  5. Bro.VN_2009

    Bro.VN_2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    1.891
    Q còi sống thất đức quá, nhìn mặt không có hậu

Chia sẻ trang này