1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

FLC......thả thóc dụ gà ( đỉnh cao của kỹ thuật ve sầu thoát xác ).....chết vì lòng tham

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi luotsong2080, 09/10/2012.

656 người đang online, trong đó có 262 thành viên. 23:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3463 lượt đọc và 38 bài trả lời
  1. JanisJoplin

    JanisJoplin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Đã được thích:
    5.690
    Ăn xong ị ngay vào nồi, bó tay chú rồi[-X
  2. luotsong2080

    luotsong2080 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/09/2012
    Đã được thích:
    0
    chỉ cảnh báo về sự thật thôi..........ANV doanh thu 1,400 tỷ kìa công bố thẳng lợi nhuận chỉ vài tỷ ...trong khi FLC úp úp mở mở mới dụ dc gà :))
  3. luotsong2080

    luotsong2080 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/09/2012
    Đã được thích:
    0
    ác nhất là quý 1 doanh thu 43 tỷ mà lợi nhuận có 203 triệu .......tỷ lệ lợi nhuận chưa nổi 0,5 % chứ đừng nói 1 %=))=))=))=))=))

    vẫn nhiều gà còn ham hố lắm rồi úp sọt cho khi đó mới biết thân phận mình ở đâu\:D/\:D/
  4. HOANG-MINH

    HOANG-MINH Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2012
    Đã được thích:
    286
    Ván cờ FLC lần này rất hay, đang có lái tàu xịn đây. Em không dám bảo up trend FLC hay dụ gà, kẻo các Bác lại ném đá. Em chỉ biết là wait and see. FLC đang để dành doanh thu cho Q4 nữa. Xin cam đoan 75% TK of em là FLC. 25% cash.
  5. luotsong2080

    luotsong2080 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/09/2012
    Đã được thích:
    0
    Con gà này chắc mới nhảy lên tàu đây mà ...chim lợn cho lắm vào khi người ta ăn xong thì nhảy vào đi đổ bô

  6. chuatebanme

    chuatebanme Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2010
    Đã được thích:
    532
    Trích:
    JanisJoplin viết lúc 21:52 - 09/10/2012
    Trích:
    luotsong2080 viết lúc 20:02 - 09/10/2012
    Mỗi ngày thả ra ít thóc dụ hàng loạt gà vào chuồng 1 cách cuồng nhiệt.

    Là một trong những dự án bất động sản có quy mô trên 1000 tỷ đồng hiếm hoi ở Hà Nội hoàn thành đúng tiến độ, thế nhưng dự án chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê FLC Landmark Tower lại đang đối mặt với thực trạng nhà thì đã xây xong nhưng tiền thì vẫn không thu được
    Hiện tại bất động sản đang gặp khó khăn về nguồn vốn và cách tiếp cận thì FLC Landmark Tower tung ra với Số lượng căn hộ: 300 căn hộ với diện tích 124 m2, 153 m2 và 159 m2 ( diện tích quá lớn gấp đôi thậm chí gấp 3 với các căn hộ tương đương ) giá trị tối thiểu trên 3 tỷ/căn.

    Với áp lực lãi suất đầu tư, áp lực khách hàng tuy đặt cọc nhưng với mức giá quá cao (giá hiện tại so với 2010 giá gốc 30 triệu/m2 ) thì việc hàng loạt khách hàng từ chối tham gia thanh toán số tiền còn lại đó là điều tất yếu nhiều khách hàng đang tìm mọi cách thanh lý với mức giá 20 triệu -> 22 triệu/ m2.

    Thứ 2 : sau tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark thì FLC đang đi theo vết xe đổ khiến nhiều người tuy đặt cọc nhưng sẽ không còn tâm lý muốn tham gia đầu tư vào căn hộ FLC Landmark Tower.

    Tính đến 22/08 . Hiện mới chỉ có khoảng 20% trong tổng số 300 căn hộ thuộc tòa nhà FLC Landmark được bàn giao cho các hộ dân đến ở.

    Áp lực lớn nhất đối với FLC lúc này đó là vay tiền ngân hàng để giải ngân nhưng bây giờ dự án đã hoàn thành trong khi vốn thu lại được từ dự án là rất thấp đang là 1 sức ép rất lớn.


    Cảnh báo : những ngày đen tối của FLC đang đến rất gần khi có báo cáo kết quả kinh doanh quý 3 chính thức
    Ăn xong ị ngay vào nồi, bó tay chú rồi
    chỉ cảnh báo về sự thật thôi..........ANV doanh thu 1,400 tỷ kìa công bố thẳng lợi nhuận chỉ vài tỷ ...trong khi FLC úp úp mở mở mới dụ dc gà

    Nguyên tắc số 1: Không bao giờ để mất tiền; nguyên tắc số 2: Không quên nguyên tắc số 1.

    bác luotsong và bartid là cùng một người tạo nhiều tài khoan để dụ gà đáy
  7. luotsong2080

    luotsong2080 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/09/2012
    Đã được thích:
    0
    thôi thế là tiêu hơn 1,4 triệu đua Ce hôm qua rồi :-o:-o:-o:-o:-o
  8. HOANG-MINH

    HOANG-MINH Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2012
    Đã được thích:
    286
    Em nói thật Bác, em không chim gì hết, trình ck em chỉ có thế.
    Em nhận định tình hình sai nên đã bán 5.4, sau đó phải sửa sai mua lại 5.5 và 5.6. Giờ vẫn đang giữ.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com

  9. luotsong2080

    luotsong2080 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/09/2012
    Đã được thích:
    0
    từ từ thanh khoản sẽ teo tóp và sẽ cắm đầu lao dốc không phanh :-o
  10. luotsong2080

    luotsong2080 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/09/2012
    Đã được thích:
    0
    vâng các bác ngồi đó cố gắng mà ổn với áp nhé.....:)):))

Chia sẻ trang này