1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Giật mình.......... khi đọc bài phỏng vấn cố vấn cao cấp Lê Đăng Doanh....Nguy hiểm quá!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sieucophieu, 25/12/2010.

656 người đang online, trong đó có 262 thành viên. 23:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10747 lượt đọc và 139 bài trả lời
  1. CKniemdamme

    CKniemdamme Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/12/2010
    Đã được thích:
    0
    Nhiều bài phân tích rất hay, rất đáng để tham khảo, rất đáng để xem xét và làm theo.

    Nhưng lại bị đưa vào két sắt khoá lại hết.

    Truyền thồng VN càng kinh hơn nữa. Bài nào hay thì đăng 1 lần duy nhất. Còn bài nào ươn ươn và bệnh thành tích thì đăng liên tục.

    Hơn 700 tờ báo toàn là lá cải. Chả có tờ nào đăng tin đáng đọc cả !
  2. CKniemdamme

    CKniemdamme Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/12/2010
    Đã được thích:
    0
    Báo chí nước ngoài đăng tin hết rồi. Vị trí đã xong rồi. Nhìn truyền thông VN nó quay hình và đăng thì biết ngay thôi.
  3. clacc

    clacc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2010
    Đã được thích:
    1.212
    NƯỚC VIỆT MÌNH NÓ NHƯ VẬY ĐÓ
  4. depqua

    depqua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/03/2010
    Đã được thích:
    28
    Tôi cũng tham dự nhiều phiên hội thảo của 2 kụ già lầy roài .......... Lê Đăng Doanh và Bùi Kiến Thành

    Công nhận 2 kụ lày cũng giỏi nhưng về hưu roài .......... Hỏi đến vấn đề nhạy cảm là các Kụ trả lời rất chung chung đếch rám khẳng định rì hết

    Hỏi trực tiếp các Kụ: Nếu có 3 kênh đầu tư là Vàng ngoại tệ, BĐS, Chứng khoán chọn kênh nào có lợi nhuận có nhất và ít rủi ro nhất ......???

    Kụ trả lời rằng: Tôi cũng không dám khuyên các bạn mà các bạn có năng khiếu, điểm mạnh và có duyên với cái rì thì đầu tư vào cái đó

    Tôi không chịu trách nhiệm .............. cả hội trường fá lên cười ......... Chán éo chịu được ( Thật 100%) tôi tin trên F319 lày cũng có nhiều Pak đã từng giao lưu với mấy kụ lày

    Nghe và xem cho vui thoai :)):)):)):)):)):))
  5. sieucophieu

    sieucophieu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2010
    Đã được thích:
    1
    Các cụ ấy ở tầm vĩ mô
    bác hỏi ở tầm vĩ mô thì khập khiễng là phải
    có ai đời hỏi giáo sư mua bán con tôm hay con cá sẽ lãi hay lỗ??????
  6. sieucophieu

    sieucophieu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2010
    Đã được thích:
    1
    ^:)^^:)^^:)^
  7. nguyenphquoc

    nguyenphquoc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/09/2006
    Đã được thích:
    13
    Lê Đăng Doanh xuất thân là dân Academic và làm quan, không phải là trader, không hiểu gì về nhịp đập của thị trường!
  8. sieucophieu

    sieucophieu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2010
    Đã được thích:
    1
    Thế nên những gì pác ấy nói là hoàn toàn khách quan
    Đọc xong mà em giật hết cả mình >:D<
  9. CKniemdamme

    CKniemdamme Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/12/2010
    Đã được thích:
    0
    Mà xã hội càng ngày càng lạ nhỉ. Ai nói thật, ai phê bình, góp ý, ai vạch trần cái xấu..thì bị chê liền.

    Còn ai khen, ai nịnh hót, ai báo cáo tốt... là được khen nức nở
  10. sieucophieu

    sieucophieu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2010
    Đã được thích:
    1
    [r23)]

Chia sẻ trang này