1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Gửi các bro còn nghi ngờ việc VNM nới room 100%

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MDE12, 09/03/2016.

486 người đang online, trong đó có 194 thành viên. 07:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3313 lượt đọc và 29 bài trả lời
  1. MDE12

    MDE12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    8.992
    Chị Liên và CHị Bằng Tâm, Ceo and Chủ tịch cùng ký nhé:

    https://www.vinamilk.com.vn/vi/thon...tai-lieu-lay-y-kien-co-dong-bang-van-ban-2016.

    các bro lưu ý đọc phân lí do ở ngay trang 1:

    "Lí do: đây là những ngành nghề kinh doanh có điều kiện áp dựng đối với nhà đàu tư nước ngoài và/hoặc công ty không có hoạt động kinh doanh sinh lời trên thực tiễn do đó cần điều chỉnh để phù hợp với thực tiễn hoạt động và đáp ứng điều kiện không bị giới hạn sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài"

    100% chúng ta là những con bò....Tây :D
    --- Gộp bài viết, 09/03/2016, Bài cũ: 09/03/2016 ---
    Tôi gửi mail đồng ý luôn mạc dù biết cổ đông nhỏ lẻ như tôi chẳng quyết được gì cả vì SCIC (C.Tâm đại diện) + Tây lông đã giữ 95% rồi, nhưng vẫn biểu quyết ủng hộ :D
  2. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    5.692
    Chắc sau ĐHCĐ sẽ nới room
    hailuabuonchung thích bài này.
  3. Rockii247

    Rockii247 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/01/2010
    Đã được thích:
    3.094
  4. MDE12

    MDE12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    8.992
    Bro ko hiểu tại sao VNm nó làm sớm à mà ko đợi ĐHCĐ xin luôn ý kiieens tại đại hội cho gọn :D.

    Sau 31.3 thì theo thông tư 123 chỉ cần HĐQT có nghị quyết và hồ sơ gửi sang UBCK là xong nhé (trường hợp nới 100%).
    hailuabuonchung thích bài này.
  5. ThinkBig

    ThinkBig Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2014
    Đã được thích:
    5.140
    Bác MDE có thông tin của TCM và HCM không?
  6. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2013
    Đã được thích:
    8.232
    :-bd:drm3:drm1
  7. MDE12

    MDE12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    8.992
    TCM nó muốn nới tuy nhiên ngành ngề có kinh doanh BĐS (cái khác tôi chưa rà) do vậy bước đi bắt buộc tiếp theo là phải làm giống VNM (mục 9 của vấn đề có ý kiến) để sửa ngành này tức là phải làm theo 2 cahcj hoặc như VNM lấy ý kiến bằng văn bản để sửa ngành ngề kd và điều lệ hoặc phải đợi đhcđ.

    HCM nới bất kỳ lúc nào ko bị vướng (10 ngày là xong) như SSI nhưng HCM chưa nới vì lo cái này:

    http://tinnhanhchungkhoan.vn/chung-khoan/noi-room-con-duong-khong-be-tac-144440.html

    khả năng xong cái nghị định này (1-3 tháng nữa) HCM mới nới
    mrhongbhhailuabuonchung thích bài này.
  8. Phoco_Group

    Phoco_Group Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2015
    Đã được thích:
    829
    múc VNM đc đó
  9. MDE12

    MDE12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    8.992
    Bro @Thuan Hoa thấy phần lí do đã rõ ràng chưa, FPT Ree chưa làm bước này đố nới được :D
    hailuabuonchung thích bài này.
  10. Thuan Hoa

    Thuan Hoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2014
    Đã được thích:
    1.381
    ree thì khộng thấy triển vọng nới đâu, còn HCM thì chừng nào có văn bản hẵng hay, bị lừa 1 lần rồi!

Chia sẻ trang này