1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hạ tầng, vlxd, dệt may rồi, bank đang là điểm tựa, tiếp là dòng chứng các bác nhỉ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Sand84, 10/04/2015.

583 người đang online, trong đó có 233 thành viên. 19:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2499 lượt đọc và 22 bài trả lời
  1. tuandnv

    tuandnv Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    01/01/2014
    Đã được thích:
    47
    Sáng nay, 12/4, Công ty Cổ phần Đầu tư và thương mại TNG (TNG) tổ chức Đại Hội Cổ Đông thường niên năm 2015 tại Thành phố Thái Nguyên và đặc biệt công ty có Cầu truyền hình trực tiếp nối với đầu cầu Hà Nội nhằm tăng tỷ lệ tham dự của cổ đông.

    TNG là một doanh nghiệp trong ngành may mặc đóng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên với tổng số nhân viên đến thời điểm cuối năm 2014 là gần 9.000 người. Năm 2014, doanh thu của TNG đạt 1.377 tỷ đồng tăng gần 17% so với doanh thu năm 2013 (mức 1.187 tỷ đồng). Mức LNST đạt 53,1 tỷ đồng, tăng mạnh so với lợi nhuận đạt được năm 2013 là 14,1 tỷ đồng (tỷ lệ tăng gấp 3,7 lần), lãi cơ bản trên cổ phiếu năm 2014 đạt 3.264 đồng.

    HĐQT cũng trình ĐHCĐ thông qua tỷ lệ chi trả cổ tức năm 2014, theo đó đề nghị mức chi trả cổ tức cho cổ đông là 16% vốn điều lệ, trong đó 10% bằng cổ phiếu và 6% bằng tiền mặt theo mệnh giá 10.000đ/CP cho cổ đông. Mức thù lao cho HĐQT, BKS năm 2014 là 2,5% lợi nhuận sau thuế năm 2014 bằng tiền mặt.

    Kế hoạch năm 2015

    HĐQT cũng trình ĐHCĐ thông qua kế hoạch chi trả cổ tức 2015 với tỷ lệ từ 16%-20% vốn điều lệ bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu mệnh giá 10.000đ/CP và mức chi trả thù lao cho HĐQT và BKS là 2,5% lợi nhuận sau thuế năm 2015 bằng tiền mặt hoặc quy mệnh giá cổ phiếu 10.000đ/CP.

    Năm 2014, TNG đang xây dựng và hoàn thiện các nhà máy như Nhà máy TNG Đại Từ, nhà máy TNG Phú Lương, dự án Phú Bình…Trong quý 1/2015, công ty đã đưa vào sử dụng nhà máy TNG Đại Từ.

    Đặt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015, HĐQT trình kế hoạch kinh doanh trong đó, doanh thu dự kiến đạt 1.780 tỷ đồng, tăng 29% so với mức doanh thu thực hiện năm 2014. Mức LNST mà HĐQT trình ĐHCĐ là 75 tỷ, tăng 41% so với LNST đạt được năm 2014. Ban điều hành Công ty còn đặt chỉ tiêu lớn hơn để phấn đấu là mức 111 tỷ đồng. Tính riêng quý 1/2015, TNG đã đạt mức doanh thu 297 tỷ, tăng 45% so với cùng kỳ năm 2014; lợi nhuận sau thuế 11,3 tỷ đồng, tăng mạnh 180% so với quý 1/2014. Dự kiến 6 tháng đầu năm, lợi nhuận công ty thu về sẽ hơn 34 tỷ đồng.

    Kế hoạch này có tính khả thi cao vì theo ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch HĐQT, thì phần mềm quản lý của công ty xác nhận các đơn hàng đến hết tháng 6/2015 đã full cho các dây chuyền sản xuất. Kế hoạch lợi nhuận này nếu không có gì đột biến, thì sẽ đạt được.

    Tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Thới, Tổng Giám đốc TNG, đã đặt nhiệm vụ định hướng cho Công ty năm 2015 và định hướng đến 2020 sẽ lên kế hoạch tạo thương hiệu riêng cho TNG, tăng cường công tác bán hàng, để dần dần đưa thương hiệu TNG vào kinh doanh tốt, giảm bớt doanh thu trong việc gia công cho các nhãn hiệu khác.

    Cơ hội và thách thức:

    Theo ông Thới, cơ hội đến với TNG từ quá trình hội nhập FTA và TTP và có thể tăng cường thêm năng lực cho các nhà máy đặc biệt là nhà máy TNG Sông Công và TNG Đại Từ để sử dụng hết công suất của các nhà máy này. Ngoài ra, TNG Sông Công còn có các nhà máy phụ trợ về chần bông, thêu...nên có thể tiết kiệm chi phí, nguồn lực cho công ty. Một thuận lợi nữa cho TNG là nguồn lao động tại chỗ dồi dào, được chính quyền địa phương ủng hộ. Thách thức của TNG cũng lớn khi có sự cạnh tranh về nguồn nhân công đến từ nhà máy Samsung, bên cạnh đó, áp lực về lãi vay của công ty khá cao.

    Cái đổi mới của TNG năm 2015 là tỷ lệ phân chia lợi nhuận sua khi trừ tất cả các chi phí về nguyên vật liệu, chi phí về quản lý... theo tỷ lệ Công ty 26% và chi nhánh hưởng lợi 74%. Đây là động lực cho các chi nhánh thúc đẩy kế hoạch sản xuất kinh doanh, tạo nguồn lợi nhuận cho chính các chi nhánh, ngoài ra, các chi nhánh còn được hưởng phần trăm các sản phẩm, vật tư mà các chi nhánh tiết kiệm được, đồng thời cũng sẽ có cơ chế phạt đối với các sản phẩm lãng phí, sản phẩm lỗi vượt quá mức quy định.

    Tăng vốn điều lệ lớn

    HĐQT cũng trình ĐHCĐ các phương án phát hành cổ phần tăng vốn điều lệ. Theo đó, trong thời gian tới công ty dự kiến tiến hành phát hành 5.485.642 cổ phiếu mệnh giá 10.000đ/cp cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 4:1, tổng giá trị dự kiến phát hành theo mệnh giá sẽ là gần 55 tỷ đồng. Dự kiến sau phát hành, TNG sẽ tăng vốn điều lệ lên hơn 274 tỷ đồng.

    Ngoài ra, HĐQT cũng trình ĐHCĐ thông qua phương án phát hành trái phiếu chuyển đổi cho Nhà đầu tư chiến lược. Theo đó TNG dự kiến sẽ phát hành tối đa 200.000 trái phiếu với mệnh giá 1 triệu đồng/trái phiếu với kỳ hạn từ 2 đến 5 năm, tổng giá trị trái phiếu dự kiến chào bán tối đa 200 tỷ đồng với phương thức chào bán riêng lẻ thông qua đại lý phát hành cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đủ điều kiện.

    HĐQT TNG cũng lên kế hoạch trong năm 2015 hoặc sang năm 2016, 2017 sẽ tiến hành phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động (ESOP) với khổi lượng phát hành tối đa 1.371.410 cổ phần mệnh giá 10.000đ/CP cho cán bộ của TNG theo danh sách cán bộ đủ tiêu chuẩn được quyền mua cổ phiếu ESOP.
  2. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.666
    Em làm thơ hay quá !@};-@};-@};-
    Sand84 thích bài này.
  3. Sand84

    Sand84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/01/2015
    Đã được thích:
    1.352
    Bài Tự tình tháng Tư của bạn e, hổng phải của e ạ.:)
    thatnhudem thích bài này.

Chia sẻ trang này