1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hai đại dự án BĐS ở Hưng Yên được mở bán cho người nước ngoài

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BIGBOY_SSI, 01/07/2024.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 13:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2907 lượt đọc và 11 bài trả lời
  1. BIGBOY_SSI

    BIGBOY_SSI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    1.040
    https://vnexpress.net/hai-dai-du-an-o-hung-yen-duoc-ban-nha-cho-nguoi-nuoc-ngoai-4764668.html

    Thứ hai, 1/7/2024, 11:14 (GMT+7)
    Hai đại dự án ở Hưng Yên được bán nhà cho người nước ngoài

    Sở Xây dựng Hưng Yên vừa cho phép khu đô thị sinh thái Dream City và Đại An của Vinhomes được phép bán cho người nước ngoài.

    Quyết định trên vừa Giám đốc Sở Xây dựng Hưng Yên Cao Quang Hưng ký. Theo đó, hai dự án khu đô thị sinh thái Dream City (Vinhomes Ocean Park 2) và khu đô thị Đại An (Vinhomes Ocean Park 3) bắt đầu được phép bán nhà cho cá nhân, tổ chức nước ngoài.

    Số lượng nhà riêng lẻ đối tượng này được sở hữu tại mỗi dự án này là 250 căn. Còn căn hộ chung cư là không quá 30% tổng số căn hộ có mục đích để ở của mỗi đơn nguyên, mỗi khối nhà hoặc tòa nhà.

    Đến hết ngày 29/6, cá nhân, tổ chức nước ngoài chưa mua, thuê bất động sản nào tại hai dự án này.

    Nằm tại xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang (Hưng Yên), Vinhomes Ocean Park 2 được mở bán từ cuối tháng 4/2022 với khoảng 14.000 sản phẩm bao gồm biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, shophouse, căn hộ. Còn Vinhomes Ocean Park 3 nằm thuộc địa phận hai huyện Văn Lâm và Văn Giang có quy mô khoảng 294 ha.

    Theo Luật Nhà ở hiện hành, người nước ngoài được sở hữu nhà ở theo thỏa thuận trong hợp đồng nhưng không quá 50 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận và có thể được gia thêm theo quy định của Chính phủ nếu có nhu cầu.

    Tuy nhiên, Luật Nhà ở và Đất đai mới có hiệu lực từ ngày 1/8 đã quy định rõ hơn về quyền sở hữu nhà ở của người nước ngoài sau khi hết 50 năm có thể gia hạn thêm một lần, tối đa 50 năm. Như vậy, người nước ngoài sắp tới có thể sở hữu nhà ở đến 100 năm.

    [​IMG]
    Việt kiều có thể mua nhà trong nước thuận lợi hơn
    Luật Đất đai 2024 giúp Việt kiều (người định cư ở nước ngoài, không có quốc tịch Việt Nam) mua nhà trong nước thuận lợi hơn, tránh việc phải nhờ người thân đứng tên hộ. 120

    Anh Tú
    Choi268, Soigia271, Paladin19871 người khác thích bài này.
  2. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    96.019
    DCM quê hương CT nước lại bán cho ngoại bang là sao.>:)
    Soigia271BIGBOY_SSI thích bài này.
  3. BIGBOY_SSI

    BIGBOY_SSI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    1.040
  4. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    96.019
    BIGBOY_SSI thích bài này.
  5. BIGBOY_SSI

    BIGBOY_SSI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    1.040
    Trong khi "những con rồng" Đông Lào đang say sưa chèn ép nhau cướp bóc nhau xét xử nhau chê bai nhau đè đạp nhau nói xấu nhau nghi kị nhau... thì "nhược tiểu" Campuchia đã đoàn kết dân tộc và tiến hành khởi công xây kênh đào Phù Nam.
    Duduconxanh, Soigia271, FBV1 người khác thích bài này.
  6. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    19.165
    bách nhục , BDS xương sống nền kinh tế không nói nhiều
    BIGBOY_SSI thích bài này.
  7. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    66.730
    Cứ xây đi. Kênh éo gì mà dự toán có tỷ đô 25k tỏi vnd chứ mấy? nội việc đền bù đất ko xong chứ đừng bở tưởng dễ làm :-P .

    Nợ thằng TQ là chủ yếu trong mục đích này. Thất bại lại nhờ VN buộc cứu như Lào vụ Vũng Áng thôi!

    Mà bất quá thì đâm thóc, thọc bị làm cái war sẵn tiện lấy đất Hà Tiên về trước khi Pháp chia mất :rolleyes:
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Thời đại Im lặng là vàng. Đọc Báo Cấm làn nhàn.
    https://vietnamnet.vn/chu-tich-nuoc...ve-an-ninh-trat-tu-co-so-o-tphcm-2297023.html
    DuduconxanhSoigia271 thích bài này.
  9. knd2011

    knd2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2011
    Đã được thích:
    687
    éo hiểu đào kênh ra biển để có đường vận tải biển riêng? tàu trở được 3000 tấn thì được bao nhiêu, lại phải âu thuuyền?m đúng là thằng cam này nghe thằng TQ hót kiểu gì cũng hay. Mẹ, làm đảo lộn tự nhiên thì tự gánh chịu hậu quả nhé, đúng là loại ăn cháo đá bát, vo ơn
    --- Gộp bài viết, 01/07/2024 ---
    loại này là loại gì đây? cũng chó má cả, có mắt như mù, đầu chỉ nghĩ đến miếng ăn là hết
    NguyenNguyen99 thích bài này.
  10. Robotraicay

    Robotraicay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2015
    Đã được thích:
    2.093
    Pic Vhm nào cũng thấy chửi kinh, V ơi là V
    Hôm nay V lập 1 cty nữa

Chia sẻ trang này