1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hiến kế cho HAG ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi diephung, 01/05/2016.

96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 04:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1676 lượt đọc và 6 bài trả lời
  1. diephung

    diephung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2014
    Đã được thích:
    5.940
    Hiện nay do ảnh hưởng từ vụ chất thải Fomasa dân cá bị ảnh hưởng nhiều dẫn người dân nghi ngại dùng cá , cần đến một nguồn thực phẩm thay thế
    tôi chợt nghĩ đến A Đức hiện nay HAG có đàn bò thịt nhiều cần nguồn tiêu thụ
    Hiến kế cho A Đức mở kho thịt bò cứu tế dân miền trung:-bd:))
    1 vừa tiêu thụ được thịt bò
    2 tạo được tiếng thơm trong tương lai
    3 dòng tiền được cải thiện
    4 nhu cầu tiêu thụ thịt bò sẽ cải thiện tăng dần qua hàng năm ,hãy tưởng tượng xa hơn nhắc đến thịt bò nhà tiêu dùng sẽ nghĩ đến HAG
    5 tạo hiệu ứng thu hút NĐT vốn ngoại suy ra cp sẽ tăng trong tương lai
    :drm4
  2. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    122.512
    Cavangcon lên tàu cũng đã
    Thêm diephung tất tả kiếm lời
    HAG sẽ chạy ngút trời
    Mua đi đi kẻo tiếc người ơi người à
    :-bd=))=))
    --- Gộp bài viết, 01/05/2016, Bài cũ: 01/05/2016 ---
    Bcm không khóai Hag nữa Hng thôi
    trunglphdiephung thích bài này.
  3. diephung

    diephung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2014
    Đã được thích:
    5.940
    Cp dưới giá trị tiềm năng đó BCM
    Cp nào cũng có thời của nó ai chê thì mình mua
    Giá cao su sẽ bức phá trong tương lai ai sẽ được hưởng lợi:-bd
    bongcomay thích bài này.
  4. trunglph

    trunglph Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    27.642
    A cung khoai HNG hon :))
    bongcomay thích bài này.
  5. wolverheo

    wolverheo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2014
    Đã được thích:
    1.413
    Ngon, đề nghị a Đức xuất 1000 con bò ủng hộ ngư dân.
    bongcomay thích bài này.
  6. diephung

    diephung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2014
    Đã được thích:
    5.940
    duyệt nhé :))
    bongcomay thích bài này.
  7. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/06/2015
    Đã được thích:
    12.207
    HNG: Giải trình chậm công bố BCTN năm 2015 và tổ chức ĐHĐCĐ thường niên
    Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo giải trình chậm công bố Báo cáo thường niên năm 2015 và tổ chức ĐHĐCĐ thường niên như sau:

    Các tập tin đính kèm
    20160504_20160504 - HNG - GT vv Cham cong bo BCTN 2015 va to chuc DHDCD TN 2016.pdf


    HAG: Giải trình chậm công bố BCTN năm 2015 và tổ chức ĐHĐCĐ thường niên
    Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai thông báo giải trình chậm công bố Báo cáo thường niên năm 2015 và tổ chức ĐHĐCĐ thường niên như sau:

    Các tập tin đính kèm
    20160504_20160504 - HAG - GT vv Cham cong bo BCTN 2015 va to chuc DHDCD TN 2016.pdf

Chia sẻ trang này