Hòa Bình hợp tác với đối tác Kuwait. Tiến tới Trung Đông

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dollardo, 30/05/2017.

88 người đang online, trong đó có 35 thành viên. 04:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 424 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. dollardo

    dollardo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2017
    Đã được thích:
    6
    Theo thông tin từ Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC), tại Kuwait sáng nay (19/05), Hòa Bình đã ký kết hợp tác với Công ty Kỹ thuật và Xây dựng HOT (HOT Engineering & Construction, Kuwait) nằm trong chiến lược phát triển thị trường ra Trung Đông.

    Theo đó, HOT sẽ là công ty bảo trợ độc quyền cho Hòa Bình tại thị trường Kuwait về các hoạt động kinh doanh mà mũi nhọn tập trung là ngành xây dựng dân dụng và hạ tầng. Cả hai công ty sẽ cùng tham gia liên doanh, đấu thầu các dự án từ chính phủ và của tư nhân trong thị trường Kuwait cũng như tham gia vào các dự án mà HOT hiện đã trúng thầu. Ngay sau lễ ký kết này, hai bên sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch chi tiết về thủ tục hoạt động và hợp tác các dự án cụ thể đã có sẵn cho kế hoạch từ nay đến 5 năm tới, đồng thời lên kế hoạch tham gia các dự án xây dựng của chính phủ trong công cuộc hiện thực hóa tầm nhìn 2035 là “Biến đổi Kuwait thành một trung tâm tài chính thương mại của khu vực”.

    Đối tác HOT sẽ hỗ trợ để HBC là tổng thầu, thầu chính trong các công trình cùng tham gia.

    Được biết, Công ty HOT được thành lập vào 1974, là một trong những công ty xây dựng và bảo dưỡng kỹ thuật đa ngành lớn nhất trong ngành dầu khí và công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng, dân dụng ở Kuwait và khu vực Trung Đông.
  2. bocauduathu

    bocauduathu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2016
    Đã được thích:
    359
    Xóa bài đi bác, tin ra chưa đúng thời gian, để mn xả đi
    dollardo thích bài này.

Chia sẻ trang này