1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hỏi khí không phải chứ lỡ đêm nay DJ nó phụt qua 10100 thì thế nào các bác

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nitatqng, 09/02/2010.

1118 người đang online, trong đó có 447 thành viên. 13:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2732 lượt đọc và 29 bài trả lời
  1. nitatqng

    nitatqng Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2004
    Đã được thích:
    359
    Mà kể cũng lạ DJ mới tăng 1 tí mà chim lợn ở đâu nhiều quá =))
  2. zlato68

    zlato68 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/11/2009
    Đã được thích:
    0
    phọt hay ko thì mai vni vẫn lên, chỉ có điều ít hay nhiều thôi.
  3. lvlinh

    lvlinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2008
    Đã được thích:
    33
    Dj mà phụt lên 10100 thì mai VNI phụt xuống 470 thời gian gần đây thường thế.....=D>=D>=D>=D>=D>






    .
  4. ck9606

    ck9606 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    256
    Thế sáng mai DJ đỏ thì sao, đời biết đường nào mà lần
  5. tietn3honquy

    tietn3honquy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Đã được thích:
    0
  6. thanhngocvn

    thanhngocvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2007
    Đã được thích:
    0
    DJ ảnh hưởng gì đến thị trường Việt Nam nữa đâu.
  7. nitatqng

    nitatqng Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2004
    Đã được thích:
    359
    Uh hy vọng mai VNI ko tăng theo DJ
  8. abolatoi

    abolatoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Sóng lớn thì chắc chắn rồi, nhưng nó sẽ vào thời điểm nào trong 2010 thôi.
    Bác nghĩ xem, nếu bác là Tây lông, tiền tính bằng bi $ thì bác có để cho thị trường giảm sâu hay tăng nóng không ?
    Chắc chắn là không rồi. Thị trường sẽ xoay quanh mốc nào đó (chẳng hạn 490 or 500) có sóng nhỏ cho bà con lướt , không nản mà rời bỏ thị trường, còn nó có thời gian để gia tăng sở hữu.
    Đến lúc đủ cơ số + thuận lợi về chính sách (sau khi tăng lscb) thì nó sẽ phọt thôi.
  9. nmtuanomc

    nmtuanomc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Đã được thích:
    0
    thì... chả sao cả ^^
    hehehe... kệ bố thằng DJ..!
    VNI phụ thuộc duy nhất vào BBs thôi ^^ tin em đi bác..!:p
  10. skyman05

    skyman05 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Mẽo có ổn định thì các bạn TÂY lại quay lại múc ròng mạnh mấy BCS,tuy nhiên ,BB nội không giúp sức thì thị trường vẫn èo uột thôi;lên 2,3 phiên rồi lại tèo
    Tầm này nói chung nghỉ tết cho khỏe.;ra giêng chuẩn bị sóng Q1 là vừa
    Bà con đi sắm TẾT với đổi hết tiền lì xì rồii ,không còn tiền chơi chứng đâu
    =D>=D>

Chia sẻ trang này