1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hôm nay tôi quyết định giải ngân 1 phần trong 16.000 tỷ, có ai theo không ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi CHUONGNGUYEN1, 20/05/2013.

781 người đang online, trong đó có 312 thành viên. 21:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2945 lượt đọc và 50 bài trả lời
  1. CHUONGNGUYEN1

    CHUONGNGUYEN1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/11/2012
    Đã được thích:
    1
    KLS đang thực sự “loay hoay” với đống tiền mặt khổng lồ và dường như công ty đang không định hình được mình cần phải làm gì với số tiền này.

    Nếu nhìn vào khoản tiền và tương đương tiền trên bảng cân đối kế toán, khó có thể biết chính xác lượng tiền “thật” CTCK nắm giữ là bao nhiêu bởi khoản tiền đó bao gồm cả tiền của nhà đầu tư. Cần phải đọc thuyết minh báo cáo tài chính để “lọc” ra tiền nào của nhà đầu tư và tiền nào của công ty chứng khoán, ngoài ra CTCK còn một lượng tiền lớn được “ẩn giấu” dưới khoản đầu tư tài chính ngắn hạn. Thống kê cho thấy tổng lượng tiền và tương đương tiền của nhóm 95 CTCK đã công bố báo cáo tài chính quý 1/2013 đạt 20.257 tỷ đồng, tăng nhẹ 135 tỷ so với đầu năm và chưa bao gồm khoản tiền gửi của các CTCK dưới dạng “đầu tư tài chính ngắn hạn”.

    Ai muốn biết cổ phiếu nào thì mời vào tư vấn riêng
    Lời kêu gọi nhà đầu tư nên mua ngay đỉnh và bán ở đỉnh cao hơn
    Một số nhà đầu tư yêu quí của tôi bán hôm nay mong thị trường giảm để vào hàng và la lối tôi cực kỳ khó chịu, hy vọng các bạn đừng vì bán mất hàng mà thù hằn với tôi[r2)]

    Nhấp vào đây để thấy nên mua ngay ngày mai
  2. snakevnn

    snakevnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    0
    =))=))=))
  3. CHUONGNGUYEN1

    CHUONGNGUYEN1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/11/2012
    Đã được thích:
    1
    Bác này vui tính quá
  4. victim12

    victim12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Đã được thích:
    603
    móa... lại múc à
  5. cophieu9999

    cophieu9999 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    30/03/2009
    Đã được thích:
    1.267
    Theo chú có mà tâm thần à, trên F319 có một người như chú đã quá rồi
  6. snakevnn

    snakevnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    0
    khả năng chú tương đỉnh =))=))=))
  7. ruacontinhnghich

    ruacontinhnghich Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    191
    Vào đổ bô cho anh em à bác? Tuần trwớc còn hô "tháo cống", "tháo chạy",... cơ mà
  8. xuanson2208

    xuanson2208 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    1.569
    Ông vừa giải ngân mua 10 cổ phiếu DRH hả .........=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
  9. timduong

    timduong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2011
    Đã được thích:
    191
    haha =))=))

    Chuẩn bị tinh thần T3 về lại cut nốt rồi. Chim lợn cho lắm vào >:)>:)
  10. ilikegals

    ilikegals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2009
    Đã được thích:
    1.915
    Kái này gọi là "TỰ VẢ VÀO MỒM" hoặc "TỰ TAY BÓP DZÁI"

Chia sẻ trang này