1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hỏng roài ..... Cover khẩn trương .....

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by snakevnn, Jun 15, 2012.

553 người đang online, trong đó có 221 thành viên. 19:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    40,534
    PVX cuối phiên mà CE thì xoắn hết cả lũ chim lợn
  2. snakevnn

    snakevnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 28, 2009
    Likes Received:
    0
    xoắn hết cả chưa :-ss
  3. gloomboom

    gloomboom Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 12, 2012
    Likes Received:
    115
    "Bão tín dụng": Bơm hơn 70.000 tỷ đồng/tháng từ nay đến cuối năm
    Lãi suất huy động chỉ còn 9%/năm. Ngân hàng quyết tâm "tung" tiền vào nền kinh tế. Như vậy, thị trường hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ có một đợt "bão" tín dụng trong thời gian tới.
    "Tiền không phải là giấy". Câu nói này có vẻ không đúng lắm.Nhưng tính từ nay đến cuối năm, mỗi tháng sẽ có 50.000 tỷ đồng vốn tín dụng bơm ra thị trường. Không chỉ có thế với việc "kích hoạt" các chính sách nhằm tăng tổng cầu thì từ nay đến cuối năm mỗi tháng vốn đầu tư từ ngân sách được giải ngân đến 21.000 tỷ đồng (tính theo kế hoạch sử dụng ngân sách của Chính phủ). Như vậy, từ nay đến cuối năm, cộng cả tín dụng, mỗi tháng hơn 70.000 tỷ đồng được bơm ra thị trường (?!) Có vẻ như tiền đúng là đang nhiều như giấy! Lạm phát có nguy cơ bùng phát. Đó không chỉ là cảnh báo từ WB, IMF mà ngay cả các chuyên gia trong nước cũng bắt đầu lo ngại về vấn đề này.
    Thái Thanh
    DOANH NHÂN
    =))=))=))
  4. miendatdu

    miendatdu Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 7, 2012
    Likes Received:
    3
    Topic của bác rắn đông vui nhỉ, trong số này chắc cũng nhiều bác xoắn lắm đây...haha

    Có 242 người đang vào chủ đề này, trong đó có 100 thành viên: miendatdu, theluan, sansousee, lx150, Tan_khongbotay, uran, gloomboom, bnw2006, chanquanhi, anhthu2000, em_vo_tu, 055-C-130669, vanhoait1, snakevnn, multriser, Dejavu07, lijin235, quocdai307, DrVit, saolinh80, BOEING777_01, bien_troi_menh_, lam_tac1111, cayruong, vndvnd, phucfcgialai, coca71, ndhmoney, vntung, kekho24, khongyeu, hunter_dell, nguyenvu250279, phico36, nhotmamay01, bravesteven, tanda1990, saobang, hoangkimthu, baoquocvpsc, khotruc, son.1980, dantocviet, hungub, anh1981, mayfly0710, soul2vn, nguyenck, baophatgroup, vayno100, tiachopxanh, hannibalkm, Rothschild, cohoilamgiau86, khiemhd, destinystock, thinhphatck, haitran117, chipstock, Brokervds, freshdmd, noikhiepso, INKE, vuacophieu_vn, duckhoa01, hoatm1975, cefalexin, messi10, cuongkhoa, vuna83, nhadatuytin, hungnghe, rangerover, pthung64, Hankos1368, loombom, Michu, kenkean, mam_muoi_vni, stylishman32, Bright_Tomorow, tiengiay, Aloha_Man, bnn919, Doreamon68, 22222, begarung, aphu123456, dandautu, bullist, Pinkfloyd_jp, smartinvest_vn, ck_tmh, thailo2011, ilikegals, gautruc82, stockisgold, stock118, qkhanh02, cahoi_2012
  5. jacklondon11

    jacklondon11 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 17, 2012
    Likes Received:
    0

    Chiều nay oánh xuống 2 sàn.
    Sập sàn nhóe..
    [r23)][r23)][r23)][:p][:p]
  6. snakevnn

    snakevnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 28, 2009
    Likes Received:
    0

    :-":-":-"
  7. Manhbeo

    Manhbeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2010
    Likes Received:
    780
    thôi xong.............................................. các cao thủ đã vào hàng từ hôm qua...ko bảo em
  8. Nikkei

    Nikkei Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2010
    Likes Received:
    812
    Phải nói là quá kinh khủng, tất cả các tập đoàn nhà nước vào thanh tra đều làm ăn không ra gì:

    - nợ

    - lỗ

    - thất thoát

    Sợ quá, sợ quá!!!!! Nào là chủ tịch tập đoàn, nào là tổng giám đốc, nào là.... đủ thứ, dường như xã hội chỉ chạy lên vị trí cao hơn nhưng đầu thì bằng 1 mẩu. Có lẽ nếu lập công ty chạy chức chạy quyền thì lúc nào cũng lãi to, không bao giờ lỗ. Ôi sợ quá. Còn vinashin, vinalines, vicomin, vi..... gì nữa, hàng trăm nghìn tỷ bốc hơi đi đâu???

    Vinalines nợ hơn 43.000 tỷ đồng

    Chính phủ vừa có báo cáo Quốc hội về Vinalines. Theo đó, hiện nay tình hình tài chính của Vinalines rất khó khăn. Đến cuối năm 2011, vốn chủ sở hữu là 9.411 tỉ đồng, tổng tài sản là 55.853 tỉ đồng, nợ phải trả là 43.135 tỉ đồng (nợ ngắn hạn 9.309 tỉ đồng, nợ dài hạn 33.826 tỉ đồng).


    Xem bài khác trên Vef.vn

    Trong đó, nợ được đầu tư vào tàu biển và các dự án cảng biển (chủ yếu là cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải), kho bãi và sửa chữa tàu là 34.552 tỉ đồng. Nợ quá hạn của Vinalines là 207 tỉ đồng.


    Báo cáo cho hay Vinalines vay khá nhiều vốn để đầu tư nhưng chưa phát huy được hiệu quả, dẫn đến chi phí cao, nợ nhiều... Trong giai đoạn suy thoái, Vinalines vẫn tiếp tục đầu tư đội tàu, mở rộng quy mô, đầu tư mạnh trong lĩnh vực cảng biển, trong khi nguồn lực cần thiết không đáp ứng yêu cầu... Công tác giám sát, hậu kiểm ở cấp bộ và tổng công ty trong thời gian qua chưa được chú trọng, chưa hỗ trợ hoạt động điều hành và quản trị của toàn tổng công ty.
    Tổ chức sản xuất chưa hợp lý, một số doanh nghiệp vận tải biển thành lập quá nhiều đầu mối, đầu tư sang lĩnh vực khác (Công ty cổ phần Vận tải dầu khí thành lập nhiều công ty con/cháu, công ty mẹ đầu tư vào bất động sản, chứng khoán không đem lại hiệu quả).
    Nội bộ mất đoàn kết kéo dài và sai phạm, tiêu cực trong quản lý, sản xuất kinh doanh. Lãnh đạo Vinalines không thực hiện đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong việc đầu tư xây dựng dự án nhà máy sửa chữa tàu biển Vinalines phía Nam, gây thiệt hại về kinh tế... Về dự án nhà máy sửa chữa tàu biển Vinalines phía Nam, trên cơ sở ý kiến của các bộ, ngành, lãnh đạo Chính phủ đã đồng ý về nguyên tắc cho phép Vinalines được triển khai lập báo cáo đầu tư xây dựng (bằng nguồn vốn tự huy động) theo đúng các quy định hiện hành... Tổng công ty không thực hiện đúng chỉ đạo này.
    Bộ Giao thông vận tải đã chỉ đạo Vinalines xây dựng và thực hiện đề án tái cơ cấu toàn diện tổng công ty, tập trung vào ba nhóm kinh doanh chính là vận tải biển, cảng biển và dịch vụ; xác định quy mô hợp lý đối với từng nhóm phù hợp với điều kiện của tổng công ty và thị trường.
    Đại biểu Đỗ Mạnh Hùng, phó chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, cho rằng báo cáo dù cung cấp nhiều thông tin nhưng thông tin mà đại biểu quan tâm nhất là về những sai phạm trong triển khai các dự án, trách nhiệm của các cá nhân, biện pháp xử lý và khắc phục những sai phạm ở Vinalines đều không có hoặc chưa rõ ràng. "Nhất là việc mua ụ nổi, rõ ràng là có sai phạm từ khâu lọc đến khâu tổ chức thực hiện. Thế nhưng báo cáo lại hầu như không đề cập. Báo cáo như vậy là chưa rõ và chưa thể làm cử tri hài lòng". Theo ông Hùng. những sai phạm này phải được nói rõ hơn, đồng thời Chính phủ phải đề ra những biện pháp xử lý và khắc phục để nhân dân thấy rõ hơn quyết tâm của Chính phủ trong vụ việc này.
  9. snakevnn

    snakevnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 28, 2009
    Likes Received:
    0
    :-"
  10. poison__

    poison__ Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 30, 2012
    Likes Received:
    3




    Ngay trước thềm giải bóng đá EURO 2012 khởi tranh, ******* thành phố Hà Nội đã triệt phá hai đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền cá cược lên tới hàng tỷ đồng mỗi ngày. Hàng chục đối tượng đã bị bắt giam, qua đó hé lộ nhiều nhân vật trí thức tham gia đánh bạc qua hình thức cá độ bóng đá.

    Đường dây tinh vi
    Trao đổi với PV, thượng tá Hà Mạnh Hùng - Đội trưởng Đội phòng, chống tệ nạn xã hội (Đội 2), Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC 45), ******* TP.Hà Nội cho biết: Cơ quan CSĐT ******* TP. Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 22 đối tượng có liên quan về hành vi “tổ chức đánh bạc và đánh bạc” dưới hình thức cá độ bóng đá. Đây là vụ án gây xôn xao dư luận, bởi những đối tượng bị khởi tố lần này hầu hết là các trí thức, cán bộ công chức…
    Thông tin Vũ Huy Nam (hay còn gọi là Nam " snakevnn ") bị bắt và bị khởi tố về hành vi tổ chức đánh bạc khiến không ít người bất ngờ. Bởi cho đến thời điểm bị điều tra, Nam đang là phó trưởng ban Quốc tế báo Bóng đá, trưởng bộ phận tin bài về Giải bóng đá Ngoại hạng Anh trên báo Bóng đá. Việc một phóng viên của một tờ báo chuyên viết về bóng đá mà lại bị bắt về tổ chức cá độ thì quả thực rất sốc.Được biết, đường dây cá độ này đã được các trinh sát Đội 2, Phòng PC 45 cho vào tầm ngắm từ vài tháng nay. Bởi các đối tượng liên quan đến đường dây hầu hết là những đối tượng có học vấn, đa số là cán bộ công chức và họ dùng những phương thức, thủ đoạn cực kỳ tinh vi để tổ chức cá độ và cá độ bóng đá trên mạng toàn cầu.
    Các thông tin về đường dây cá độ này vẫn hằng ngày được các trinh sát theo dõi, cập nhật và lên kế hoạch bóc gỡ. Nhưng cho đến khi mùa giải Euro 2012 bắt đầu, khi các đối tượng cá độ hoạt động mạnh, lúc đó Ban chỉ huy Đội 12, Phòng PC 45 mới quyết định tung lưới.
    Trước đó, trong quá trình trinh sát nội tuyến, ban điều tra Đội 2, Phòng PC45, ******* Hà Nội phát hiện và bắt quả tang đối tượng Vũ Huy Nam (SN 1979, trú tại phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) cùng 11 đối tượng khác đang tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá tại quán cà phê 4B Hàng Bút (Nam là chủ của quán cafe này - PV). Ngay tại hiện trường, cơ quan điều tra đã thu giữ được hơn 180 triệu đồng cùng rất nhiều thiết bị đi kèm như máy tính xách tay, điện thoại di động...
    Qua công tác điều tra và xét hỏi, Nam khai nhận, anh ta đã tổ chức việc cá độ bóng đá từ đầu năm 2011. Thủ đoạn của Nam là mở một tài khoản trên mạng Internet, sau đó sẽ điều động người đi nhận lệnh đánh của các con bạc trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Địa điểm những đối tượng này nhận các cuộc cá độ thường ở những quán cà phê bóng đá trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, và chỉ với chiếc máy tính xách tay kết nối Wifi, Nam và đồng bọn đã thực hiện thành công nhiều cuộc cá độ trên mạng internet.
    Trong đường dây này, Nam đóng vai trò là người điều hành, chỉ đạo, sau Nam còn có đối tượng Nguyễn Đức Thanh (SN 1985, trú tại xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) là người trực tiếp thu tiền hàng ngày của các con bạc. Số tiền thu được sẽ tổng kết vào cuối mỗi ngày.
    Ngoài ra, Nam còn có một người giúp việc đắc lực cho hoạt động tổ chức đánh bạc là Vũ Hùng Cường (SN 1979, trú tại phố Nhà Chung, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Để đường dây tránh bị bại lộ, ngay khi đi vào hoạt động, Nam và đồng bọn đã chia nhỏ số tài khoản để giao cho các đối tượng chơi cá độ trên mạng. Số tiền được, thua của những người chơi trên dưới 1 tỷ đồng phải thanh toán trong ngày cho Nam và các đối tượng khác. Và Thanh là người trực tiếp đi thu tiền của những người chơi cá độ bóng đá.
    Ngay sau đó, ban chuyên án của Đội 2 tiếp tục đấu tranh làm rõ từ Nam và bắt thêm 3 đối tượng khác trong đường dây, cùng số tiền hơn 100 triệu đồng và rất nhiều trang thiết bị phục vụ việc cá độ. Khi đối tượng và tang vật được đưa về trụ sở *******, qua chứng cứ rõ ràng cùng những lời khai của các đối tượng trong đường dây, Cơ quan CSĐT ******* TP.Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng Đỗ Huy Nam, Vũ Hùng Cường và Nguyễn Đức Thanh về hành vi tổ chức đánh bạc.
    Đấu tranh mở rộng vụ án, cơ quan CSĐT tiếp tục khởi tố, bắt tạm giam 10 đối tượng khác có liên quan, hiện đang tạm trú tại các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và huyện Từ Liêm. Đáng chú ý, một số đối tượng trong đường dây cờ bạc cá độ bóng đá này ở tỉnh ngoài như Thái Bình, Quảng Ninh nhưng đã thuê nhà ở Hà Nội để tham gia cá độ bóng đá. Cơ quan ******* đã thu giữ của Nam cùng đồng bọn 336,5 triệu đồng, 7 máy tính xách tay, 3 CPU máy tính, 1 máy Ipad 2 và 11 điện thoại di động các loại, là số tiền và phương tiện các đối tượng sử dụng để hoạt động cá độ bóng đá.
    [​IMG]
    Lực lượng ******* kiên quyết triệt phá nạn cá độ bóng đá
    Theo cơ quan điều tra, tổng số tiền bắt quả tang trong đường dây cá độ bóng đá của Vũ Huy Nam sau hai lần bắt giữ là 336,5 triệu đồng. Hiện tại, các đối tượng tham gia tổ chức cùng với Nam đều đã bị khởi tố. Cũng theo nguồn tin này, trong số gần 20 đối tượng là thành viên trong đường dây của Nam có một số người hiện là công chức.




    Rắn nằm trong trại rồi mà vẫn hô hào gớm nhẩy ? :))

Share This Page