1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hose vẫn là tâm lý bi quan

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by indicators, Nov 13, 2012.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 02:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. indicators

    indicators Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 2, 2009
    Likes Received:
    4,250
    Mặc dù đã có 1 tuần tăng điểm, nhưng tâm lý nhà đầu tư trên sàn Hose lại bi quan hơn so với đầu tháng 11. Khả năng nhà đầu tư sẽ có hành vi chốt lời hơn là Buy & Hold trong những phiên tăng điểm do tâm lý chung chưa được cải thiện.
    [​IMG]

    [​IMG]

    Cũng không loại trừ sóng này là 1 bẫy tăng giá

    [​IMG]
  2. CHUONGNGUYEN1

    CHUONGNGUYEN1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 1, 2012
    Likes Received:
    1
    Nguyên tắc số 1 là gì
  3. indicators

    indicators Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 2, 2009
    Likes Received:
    4,250
    Là nguyên tắc thứ nhất:))
  4. CHUONGNGUYEN1

    CHUONGNGUYEN1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 1, 2012
    Likes Received:
    1
    Không có kể lương thiện nào mà đột nhiên trở nên giàu có.
  5. dungmapdtck

    dungmapdtck Thành viên mới

    Joined:
    Oct 24, 2012
    Likes Received:
    0
    CHUONGNGUYEN1 viết lúc 10:20 - 13/11/2012
    Nguyên tắc số 1 là gì
    "Không được để mất tiền "
    Thị trường này biết trồng cây gì ? nuôi con gì ?

    Nhờ các bác xem giò em TIE
    KLCP đang niêm yết: 9,569,900
    Lợi nhuận ròng 4Q (nghìn đồng): 32.188837
  6. ThueNhaVIP

    ThueNhaVIP Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 25, 2012
    Likes Received:
    1
    [r37)]
  7. hasyphu

    hasyphu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2009
    Likes Received:
    505
    Thị trường đã xuất hiện PA1 hoặc PA2 trong toppic trước của bác chưa?
    Có gì ới em phát nhé.
    Thank bác [r2)][r2)][r2)]
  8. indicators

    indicators Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 2, 2009
    Likes Received:
    4,250
    Hiện tại thì PA1 vẫn đang chiếm ưu thế, nhìn lại tâm lý tháng 10 & tháng 11 đã có sự dịch chuyển đáng kể từ lạc quan sang bi quan

    [​IMG]

    [​IMG]

    thị trường gần đây có 1 chút đổi gió.
    Trc đây ta thường quen với 1 sóng lên gồm 3 phân đoạn BCs, tiếp đó ruồi và cuối cùng kết bằng chứng chỉ quỹ. Gần đây trong sóng giảm được thay thế lần lượt bằng ruồi và CCQ ở mức độ giá thấp hơn.

    Mình tự hỏi sóng này CCQ tăng khá và chưa có tiền lệ CCQ tăng sẽ bắt đầu 1 sóng lớn????????

    Cứ để thị trường trả lời
  9. nguoiduongthoi

    nguoiduongthoi Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 26, 2002
    Likes Received:
    27
    [​IMG]

    Không thấy chỉ thị màu của tâm lý vô cảm?.
  10. indicators

    indicators Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 2, 2009
    Likes Received:
    4,250
    Vô cảm là trạng thái tâm lý đầu tư không bị chi phối bởi thị trường, biến động giá và các tác nhân khách quan từ bịp nhợn trên diễn đàn. Bác thử khi nào TT tăng giảm mà mình kg cảm xúc theo xem kết quả thế nào. Rất bất ngờ[r2)]

Share This Page