Hot - SMC upup

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Buom_vang, 11/03/2008.

606 người đang online, trong đó có 242 thành viên. 06:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 477 lượt đọc và 6 bài trả lời
  1. Buom_vang

    Buom_vang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Đã được thích:
    0
    SMC: Giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ




    Thông báo giao dịch cổ phiếu của Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại SMC như sau:

    Tên người thực hiện giao dịch: Nguyễn Ngọc Anh

    - Mã chứng khoán giao dịch: SMC

    - Chức vụ hiện nay tại tổ chức niêm yết: Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc

    - Số lượng cổ phiếu đang nắm giữ: 1.002.124 CP, chiếm 9,12% vốn CP

    - Số lượng cổ phiếu đăng ký mua: 100.000 CP

    - Số lượng, tỷ lệ cổ phiếu nắm giữ sau khi thực hiện giao dịch: 1.102.124 CP, chiếm 10,03% vốn CP

    - Thời gian dự kiến thực hiện giao dịch: 12/03/2008 đến 12/06/2008
  2. Buom_vang

    Buom_vang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Đã được thích:
    0
    IMF: ?oViệt Nam phải thắt chặt tiền tệ trong giai đoạn dài?
    22:10'' 10/03/2008 (GMT+7)

    - Trong thông cáo phát đi ngày 10/3, ông Benedict Bingham, đại diện thường trú cao cấp Quỹ Tiền Tệ Quốc tế (IMF) tại Việt Nam cho rằng Việt Nam có thể thắt chặt hơn các điều kiện tiền tệ trong một thời gian khá dài.


    Ảnh: LAD
    Đại diện của IMF cho biết tổ chức này đã thảo luận với các quan chức chính phủ về tác động của những diễn biến kinh tế toàn cầu đối với Việt Nam như là một phần của việc giám sát kinh tế vĩ mô thường lệ.

    Ông Benedict Bingham nói: ?ocâu chuyện về cải cách cơ cấu đã làm cho Việt Nam trở thành một điểm thu hút đầu tư trong những năm qua vẫn còn đầy tính thuyết phục. Tuy nhiên, những dấu hiệu tăng trưởng kinh tế quá nóng là một mối quan ngại. IMF hoan nghênh việc Chính phủ ưu tiên duy trì ổn định kinh tế vĩ mô. Điều này đặc biệt quan trọng vì các nhà đầu tư đang ngày càng quan tâm đến tác động lan truyền do sự tăng trưởng chậm lại của nền kinh tế toàn cầu?.

    ?oQuyết định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nhằm thắt chặt chính sách tiền tệ đầu năm nay là phù hợp trong bối cảnh lạm phát gia tăng và tăng thâm hụt cán cân thương mại. Có thể cần đến một giai đoạn khá dài thắt chặt hơn nữa các điều kiện tiền tệ nhằm kiềm chế tăng trưởng tín dụng cao?, đại diện IMF nhận định.

    Tuy nhiên, theo quan điểm của IMF, việc điều chỉnh chính sách tiền tệ được thực hiện tốt nhất bằng cách tăng lãi suất có kiểm soát hơn là các biện pháp định lượng để kiểm soát vốn khả dụng vì sẽ giảm thiểu những rối loạn đối với thị trường tiền tệ trong nước.

    ?oMột chính sách tỷ giá linh hoạt hơn sẽ giúp chính sách tiền tệ kiểm soát lạm phát có hiệu quả hơn và sẽ giúp giảm sự mất cân bằng hiện tại trên thị trường ngoại hối?

    Theo ông Benedict Bingham, chính sách tiền tệ cũng sẽ cần được hỗ trợ bởi việc điều chỉnh tài khóa, đặc biệt là ở khu vực các doanh nghiệp nhà nước nơi có nhu cầu vay tăng nhanh trong năm ngoái.

    IMF hoan nghênh ý định của các nhà chức trách nhằm đẩy mạnh lịch trình cải cách rộng hơn, kể cả việc cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước. ?oĐiều này sẽ tiếp tục củng cố thêm câu chuyện về cải cách cơ cấu vốn đã làm cho Việt Nam trở thành một điểm thu hút đầu tư hấp dẫn?.
  3. happiness7983

    happiness7983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Đã được thích:
    0
    hôm nay vừa nhận đc CP chia thưởng vô TK thích thế
  4. thaomobi

    thaomobi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/02/2008
    Đã được thích:
    0
    CP SMC về chưa bác? Về em cũng chưa bán, đây là phần lãi của em.
    Thị trường đang xấu em cũng góp sức quyết không xả hàng cho đến khi lên trên 700 điểm.
  5. hadongsp

    hadongsp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Mấy % vậy bác, em tự nhiên thấy thông báo nhận cổ tức mới nhớ ra là mình còn mấy k SMC, mải trade sàn Ha quên khuấy mất mình còn CP bên Ho, mừng như nhặt được của, hế hế
  6. happiness7983

    happiness7983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Đã được thích:
    0
    1:10 bác ơi, cứ 10 cổ được thưởng 1 cổ, mẹ nó, hôm nay nhận tin nhắn được có mấy trăm cổ mà mừng vãi cả ra
  7. locphat6899

    locphat6899 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2007
    Đã được thích:
    206
    Thế đã đóng bỉm chưa?

Chia sẻ trang này