1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HQC - BCTC quý I, hàng lởm mà lãi à, chít chít

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by doilanghia, Apr 18, 2013.

656 người đang online, trong đó có 262 thành viên. 23:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. DungVtx

    DungVtx Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2005
    Likes Received:
    881
    Éo hiểu sao cứ bán giá thấp trong phiên cuối phiên nó lại giật lên, thèng nào chơi đội sọc vậy nhỉ
  2. villy

    villy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2011
    Likes Received:
    10,052
    Báo cáo quý 1 mà lỗ lãi vài tỷ thì tùy thích , thông thường thằng nào lởm thì làm thành lãi để bớt bị dòm ngó còn thằng nào lãi thì dấu đi để dành cuối năm lấy thành tích là chèo chống giỏi
  3. BillGatesViet

    BillGatesViet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 15, 2010
    Likes Received:
    124
    é hé HQC pahỉ về 2 thôi, tiền mặt khhôngg còn sắp die hhết rồi, thời này mà chơi hhàng lởm HQC là hết biết.
  4. nobita_78

    nobita_78 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jan 13, 2010
    Likes Received:
    2,393
    HQC sắp margin call rồi
  5. villy

    villy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2011
    Likes Received:
    10,052
    1. Khẳng định là có người kéo nó lên
    2. Mục đích của việc kéo lên chỉ nhằm tránh rớt thảm, không có chủ đích ( hoặc thực lực ) làm tăng giá
    Ai làm việc này và làm mục đích gì là không khó nhận biết
  6. VNKERRY

    VNKERRY Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 29, 2013
    Likes Received:
    2,192
    thằng này tiền nhiều, thuộc dạng thừa tiền nên bung bét.
    - Vốn bằng tiền: 6 tỷ
    - Tiền gửi có kỳ hạn: 316 tỷ.
    ----------------------------------------
    Tổng: 322 tỷ

    Trong khi đó vay ngân hàng chỉ có 230 tỷ.

    Dư ra gần 100 tỷ.

    Tuy nhiên, nhìn thuyết minh BCTC thì do tiền thừa nên củ chuối này đi cho mượn tùm lum.
    Điều bất hợp lý trong khái niệm ở trong báo cáo là: Sự không rõ ràng trong khái niệm tiền vay và tiền mượn.
    Trong tài chính làm gì có khái niệm mượn, tiền của cá nhân éo đâu mà đòi mượn. Chả lẽ 1 doanh nghiệp đi mượn tiền không bị tính lãi chắc ???
    Nếu như là đi vay thì sao không dùng luôn khái niệm vay mà phải dùng khái niệm mượn ?
    Chắc 127 tỷ đồng hôm nọ kiểm toán bóc mẽ là ở chỗ này và dùng khái niệm này

    Nếu củ chuối, cùi bắp này rõ ràng thì giá của nó chắc cũng đã ở tầm mệnh giá
  7. doccocauhoa

    doccocauhoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2013
    Likes Received:
    1,337
    [:D]
  8. DungVtx

    DungVtx Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2005
    Likes Received:
    881
    Vấn đề là khối lượng rất khá so với trung bình 20 phiên
  9. villy

    villy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2011
    Likes Received:
    10,052
    Để giữ cho cổ phiếu khỏi rớt thì số lượng phải mua phụ thuộc vào bên bán giá thấp, nếu khối lượng tăng dần nghĩa là bên bán đã nhận ra cơ hội xả hàng
  10. meobeo1988

    meobeo1988 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 31, 2011
    Likes Received:
    45
    Vốn to mà lãi bằng hạt nho nhỉ.

Share This Page