1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

@hungpvn - Có dấu hiệu của 1 con sóng mã BĐS chăng??

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungpvn, 16/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
798 người đang online, trong đó có 319 thành viên. 21:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 21436 lượt đọc và 261 bài trả lời
  1. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.725
    Đua múc giá 13.1 đang ở ngọn cây.
  2. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    thấy các quỹ, tk lớn lên tàu thì phải xét chứ bạn, thế mới có ăn lớn được.
    Vì đối với tôi phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản nọ kia, hoặc theo đồ thị nọ, chart kia thì cũng đều vứt hết sọt rác, xa sỉ hết.
    công việc đó đã có lính tráng chúng nó làm.
    tôi chỉ theo dõi động thái các tk lớn, quỹ thì hành động mà thôi.
  3. banmaixanh6688

    banmaixanh6688 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/05/2012
    Đã được thích:
    19
    Để các anh dạy cho cách chơi,mấy con BĐS của chú đợi 3 năm nữa nhá tiền đâu mà cứu,ku nào nghe Hung nổ này chuẩn bị bán nhà.:)):)):))
  4. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Đi thể thao chút nhé ae,
    ae chiến hữu nào cần thông tin về các mã BĐS cần, tôi PM cho.
    KQ dự kiến Q2 của 1 số mã BĐS.
  5. tonikiet

    tonikiet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2009
    Đã được thích:
    0
    dat gach , bac pm cho KQKD voi nhe
  6. cdhue00

    cdhue00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2009
    Đã được thích:
    0
    DMC hả pác, hỏi Mr Phong PTGĐ có được ko?
  7. HongNhat.vn

    HongNhat.vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/06/2012
    Đã được thích:
    0
    Em là lính mới, cũng tập tành thử sức mình, sau khi thấy các lớp đàn anh đi trước bị sóng thần cuốn trôi. (chắc lớp đàn anh đi trước toàn tập bơi trong bể, chưa học cách bơi trong sóng thần thì chết là phải:)))

    Em sẽ bán sạch các danh mục trong tài khoản để theo bác một phen, kiểu gì em cũng được (Nếu đúng thì em được tiền, còn nếu không đúng thì em được .... kinh nghiệm:)))


    Bất động sản bây giờ là số 1 =))
  8. Hucxucmuc

    Hucxucmuc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/11/2011
    Đã được thích:
    0
    *** thèng chóa hùn
  9. xuongrong_battu

    xuongrong_battu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/05/2012
    Đã được thích:
    0
    e vào ITA 7,3 hết rồi
  10. TungTienHn

    TungTienHn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2010
    Đã được thích:
    5.107
    Thứ 6 (hôm qua) thì làm giề có giá này hả kụ. KL đột biến là của ngày thứ 6 và giá của ngày thứ sáu thì" 11.3-12.3 mà thôi
    Vãi @hùng=))=))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này