1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HUT - Cao vút trời xanh

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hpgimiko, 05/04/2013.

673 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 23:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 23993 lượt đọc và 453 bài trả lời
  1. hpgimiko

    hpgimiko Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Đã được thích:
    5
    Múc, phần thưởng chỉ dành cho người dũng cảm [r2)][r2)][r2)]
  2. Investor_70

    Investor_70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2013
    Đã được thích:
    16.009
    Hut mua giá này ngon, đợi TT bật lại là ok
  3. hpgimiko

    hpgimiko Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Đã được thích:
    5
    Chú nào bán đầu phiên thì đập đầu vào tường đê =))=))=))
  4. Sinhratubao

    Sinhratubao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2011
    Đã được thích:
    2.706
    HUT ngon, đã vào hàng và sẵn sàng đợi 1 năm tới để nhân 3 tài khoản.
  5. hpgimiko

    hpgimiko Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Đã được thích:
    5
    :-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
  6. Sinhratubao

    Sinhratubao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2011
    Đã được thích:
    2.706
    Quả đường cao tốc đi qua nhà ở quê mình thi công rất nhanh. Chắc chắn lợi nhuận sẽ được ghi nhận trong năm nay. Lúc đó P/E của HUT chỉ còn 2-3 với giá này. Mua đi để hết năm nay sẽ thấy khác biệt.
  7. Pinkfloyd_jp

    Pinkfloyd_jp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2012
    Đã được thích:
    852
    HUT giá này khong bao giờ lỗ
  8. lapthien

    lapthien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Đã được thích:
    1
    q1 cty mẹ HUT có 2 tỷ thôi, ko biết hop nhất sao, có thể từ q2 HUT mới ngon, giờ canh giá thấp thôi vì TT ko tốt[r24)][r24)][r24)]
  9. lapthien

    lapthien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Đã được thích:
    1
    hết năm thì ăn ít nhất 100% rồi, nói làm gì[r2)][r2)]DRC được UBCK duyệt chia ctức 40% rồi, múc giá này lăng chốt luôn
  10. hpgimiko

    hpgimiko Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Đã được thích:
    5
    Bắt đầu có báo cáo tài chính của các BL
    VCB: Quí 1 lãi gân 1500 tỷ.
    Trong thời buổi khó khăn với ngân hàng như vậy cũng là quá tốt [r2)][r2)]
    Thị trường sẽ hồi phục mạnh khi có những báo cáo tốt của các BL [r2)][r2)]

Chia sẻ trang này