1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HUT - Con đường đi đến thành công

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ck9999, 01/02/2012.

798 người đang online, trong đó có 319 thành viên. 21:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 15771 lượt đọc và 404 bài trả lời
  1. ck9999

    ck9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/01/2011
    Đã được thích:
    112
    HUTVIP bác sọc được bao nhiêu cổ rồi, ke ke, mai chạy đua đi, làm gì có giá dưới 7 nữa rồi, breakout 7.8 nào
  2. HUTVIP

    HUTVIP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2011
    Đã được thích:
    172
    http://baodatviet.vn/Home/kinhte/Lai-suat-cho-vay-co-thuc-giam/20122/192619.datviet. HÔM NAY GIAO PHỐI MẠNH NHƯ THẾ MAI VND NÓ KHÔNG ĐÓNG KỊCH, PVX, KLS, BVS,,,,ĐỎ HẾT THÌ SỌC THẬT MẠNH VÌ TIN NGẮN HẠN KHÔNG CÓ GÌ HỖ TRỢ NỮA, ĐẶC BIỆT LÀ HUT TỐT CHOI DÀI HẠN, NGẮN HẠN CÒN PHẢI LO GOM TIỀN CHO MỚ TRÁI PHIẾU.
  3. HUTVIP

    HUTVIP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2011
    Đã được thích:
    172
    TÔI DÁM CÁ VỚI CẬU LÀ MAI HAI SÀN KÊU LA THẢM, NHÌN GIAO PHỐI THẾ MÀ CÒN ĐUA THÌ PO TAY, ĐỪNG HAM MẤY GIÁ QUAN TRỌNG LÀ MAI AI ĐẨY ĐÂY, CÁC TAY ĐẨY THIẾU KHÔN NGOAN LÀ GIŨ KHƯ KHƯ, CÒN CÁC TAY LỚN HƠN NÓ ĐẨY ĐỂ XẢ ĐƯỢC NHIỀU HÀNG LỞM LẮM, HBB TỐT HƠN VND, KLS,VCG...THẾ MÀ HÔM QUA PHÀNG CẢ MỚ TUOWNGS XONG VIỆC THÌ MẤY CON LÀM TRÒ SẼ HẾT VỊ.
  4. HUTVIP

    HUTVIP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2011
    Đã được thích:
    172
    Lát có bull chẳng qua là giãy chết thôi. Khả năng tăng giá xăng ngày hôm nay hoặc ngày mai là khó tránh, câu giờ chẳng qua đê các cây xăng fullmargin thôi. Vơíi mức lỗ thế thi vài tăhngf pêrtro không chịu nổi đâu.
  5. ck9999

    ck9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/01/2011
    Đã được thích:
    112
    Chỉ biết là hàng HUT còn lên nữa thôi, mời bác cứ sọc, mới đặt lệnh mua 7.4 sao hủy rồi. =)), lo cover đi
  6. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    Riêng về gía xăng thì không có chuyện tăng
  7. kienvkt

    kienvkt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    355
    Sọc lúc này.

    Gan cóc tía.
  8. kienvkt

    kienvkt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    355
    PÁC chốt lời đi.
  9. ck9999

    ck9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/01/2011
    Đã được thích:
    112
    bác ấy đã lỡ sọc gần 100k rồi, giờ đang muốn cover giá 7.4; 7.3 mấy bác ai nhiệt tình thì bán cho HUTVIP kìa, :))
  10. HUTVIP

    HUTVIP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2011
    Đã được thích:
    172
    CÓ ẤM ĐẦU MÀ MUA GIỜ HẢ, MAI MUA SÀN THIẾU GÌ, MAI LẠI MỜI CÁC ANH EM MUA EM ÍT CỔ KHÔNG EM CHÁY TK GIỜ. TÔI KHÔNG NÓI RIÊNG HUT MÀ CẢ SÀN KIA.

Chia sẻ trang này