1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HUT sẽ có lợi nhuận khủng năm 2013

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by chienluocgiack, May 21, 2013.

583 người đang online, trong đó có 233 thành viên. 19:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tiger_2010

    tiger_2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2010
    Likes Received:
    263
    Day bds nhung nha lien ke, biet thu DA Van Canh, Xuan Phuong van 40tr/m2 thi lo gi HUT ko co loi nhuan dot bien voi hon 30 ha!
  2. giacatlangd

    giacatlangd Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 1, 2010
    Likes Received:
    30
    chơi chứng mà không múc HUT này thì đúng là phí thật.....mọi thông tin ngắn trung hay dài hạn đều ủng hộ nó và đặc biệt giá thì quá ok chỉ có hai từ là múc ngay mà thôi
  3. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2009
    Likes Received:
    1,841
    mai cvn cứ đỏ mà múc
  4. lapthien

    lapthien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 8, 2010
    Likes Received:
    1
    có bác nào tin năm nay HUT 2x ko\:D/\:D/\:D/
  5. chienluocgiack

    chienluocgiack Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2010
    Likes Received:
    1,569
    hôm nay cơ hội múc HUT giá ngon
  6. giacatlangd

    giacatlangd Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 1, 2010
    Likes Received:
    30
    chỉ có múc mà thôi
  7. chienluocgiack

    chienluocgiack Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2010
    Likes Received:
    1,569
    chiều nay xanh nhé bà con. 15 phút cuối cho hàng giá rẻ
  8. aduy2001

    aduy2001 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 26, 2012
    Likes Received:
    293
    hôm nay em nó hơi yếu nhưng cứ túc tắc nhặt đần khi nào các bác lăn chốt ói hết em nó lại bốc đầu kiên trì sẽ có thành công
  9. Pinkfloyd_jp

    Pinkfloyd_jp Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 22, 2012
    Likes Received:
    852
    2x thì không biết nhưng về mệnh giá thì trong tầm tay 100%
  10. lapthien

    lapthien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 8, 2010
    Likes Received:
    1
    :)>-:)>-:)>-

Share This Page