1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Huy hoàng và....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thangbomnhat, 22/05/2013.

976 người đang online, trong đó có 390 thành viên. 16:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 43120 lượt đọc và 396 bài trả lời
  1. sinh_vien_91

    sinh_vien_91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2012
    Đã được thích:
    298
    Con này đang bị khóa cứng rồi , bắt đầu đi ngủ.=))
  2. phaicutloss

    phaicutloss Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2013
    Đã được thích:
    29
    hôm nay anh bán bao nhiêu phần trăm danh mục ròi ah :)
  3. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Mình bán dần dần bạn, ko cụ thể như thế, mua từng phần và khi bán cũng từng phần.[:D]
  4. phaicutloss

    phaicutloss Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2013
    Đã được thích:
    29
    Da vâng ạ, dự kiến đến hôm nào thì anh bán hết a :) thanks
  5. phaicutloss

    phaicutloss Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2013
    Đã được thích:
    29
    Anh xem hộ em con nào trong danh mục này nên bán trước a VCG, LCG, PVA, PVC, BTP, HLA, ITA, VIP
    many thanks
  6. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Thứ tự ưu tiên bán trước: PVA. VCG, LCG. HLA. BTP. VIP, ITA.[r2)]
  7. vnlp13

    vnlp13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2006
    Đã được thích:
    1.650
    cụ có kỳ vọng VNM ETF múc ITA không? liệu có tát out qua 8? Cụ chia sẻ với e cái[};-
  8. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Khả năng cao sẽ múc cụ. Khả năng sẽ múc trên 8.[r2)]
    P/s: Khi nó múc là lúc bán chứ đừng có đu theo.
  9. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    v\:-* {behavior:url(#default#VML);} o\:-* {behavior:url(#default#VML);} w\:-* {behavior:url(#default#VML);} .shape {behavior:url(#default#VML);}
    Bản tin thị trường phiên giao dịch 13.06.2013

    - Đánh giá phiên giao dịch 12.06.2013.
    + Thị trường có phiên giảm điểm -3.71 (518.24 điểm), thanh khoản tăng nhẹ - ở mức tốt. Thanh khoản của thị trường nhờ sự tham gia phần lớn của khối ngoại, lực cầu có dấu hiệu yếu đi, tuy vậy tạm thời thị trường sẽ không xảy ra sụt giảm, sự phân hóa sẽ giảm dần.

    - Nhận định thị trường phiên giao dịch 13.06.2013.
    + Thị trường có phiên có giật, thanh khoản ở mức tốt. Trạng thái tăng giảm sẽ không còn mạnh, lực cung sẽ tiếp tục gia tăng ở vùng giá trên. NĐT canh bán dần cổ phiếu, hãy bán thời điểm tăng, hạn chế bán thời điểm giảm. Tạm thời thị trường sẽ chưa xảy ra sụt giảm.
    + Chiến thuật trong phiên: NĐT hạn chế mua vào thời điểm này, canh các thời điểm tăng bán dần cổ phiếu. Hãy quyết đoán và kiên nhẫn.
    Chúc thành công![};-

    -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    Khuyến cáo
    - Những phân tích và nhận định trong bài viết thể hiện quan điểm riêng, độc lập của người viết và mang tính khách quan, không đại diện cho công ty chứng khoán. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, quyết định mua/bán thuộc về bạn.


    Thangbomnhat.
    Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}
  10. Eipiti

    Eipiti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2010
    Đã được thích:
    112
    PVS thì sao Bờm ơi, có vào được ko~X~X~X

Chia sẻ trang này