1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ICG- Mở lối đi riêng.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoangnx76, 12/03/2010.

1158 người đang online, trong đó có 463 thành viên. 11:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9412 lượt đọc và 57 bài trả lời
  1. rinhmoi

    rinhmoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2010
    Đã được thích:
    0

    Ớ ớ, thế thì chủ Top chí lí. Nói thực là đang bị đè, tuấn sau theo dự đoán của tôi không có lý do gì không bật lại được cả.
  2. PhatTaiPhatLoc

    PhatTaiPhatLoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Theo em nghĩ đã bị đè mạnh như vậy thì bật cũng rất mạnh, cho nên bác nào có hàng đừng có sốt ruột mà bán nhé.
  3. rautiato

    rautiato Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2009
    Đã được thích:
    0
    đè đâu, đè đâu, hàng ngon như thế giờ này còn chạy có mà thiếu muối iôt trong não =))[r2)]. cứ buy & hold nhé các bác, 200% là đích đến =D>[r32)]
  4. vanhung7778

    vanhung7778 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/08/2009
    Đã được thích:
    0


    Thứ 2 ICG trần cứng nhé
  5. rinhmoi

    rinhmoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Hôm nào đi làm cũng qua đây, tính chụp anh post lên cho anh em mà toàn quên. Cậu này nhanh tay thế.
  6. hoangnx76

    hoangnx76 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Hôm nào bác đi ngang bác làm vài bô mới hơn nhé để anh em coi nhé, nhóm em ở TP HCM không được coi cái công trình này. Cuối tháng 3 bàn giao rồi thì giờ nó khác thế này nhiều rồi chứ nhỉ?
  7. mayxanhxanh2406

    mayxanhxanh2406 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/03/2010
    Đã được thích:
    0
    bác chưa bán nữa hả???
  8. rinhmoi

    rinhmoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2010
    Đã được thích:
    0
    B14 trong quý 1 này là xong, B4 thì 2011 thì phải. Nói chung năm 2010 nhiều dự án của ICG hoàn thành.
  9. hoangnx76

    hoangnx76 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    0
    B14 17 tầng đã ngon, B4 thì đến 2 toà tháp cao 21-24 tầng còn ngon hơn nhiều. Ong Bình MCG có mỗi cái dự án 102 trường Chinh hợp tác với LGL còn nổ long trời . huống chi ICG ngoài 2 cái B4-B14 Còn có Cái Giang Vo complex tower góp vốn với EFI và EID dự kiến đem về 700 tỉ LN cho liên doanh nữa thì MCG còn xách dép cho ICG không xong. mà MCG giá đã 4X. ICG phải 4.5X-->5X mới xứng.
  10. QtekS200

    QtekS200 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/07/2009
    Đã được thích:
    136
    Các pác nghiên cứu con này nhiều trả lời hộ em: Tại sao lãnh đạo của ICG bán cổ như phá mả thía nhỉ???
    Theo em đợt sóng này ICG lên đến 40-42 là hết lực... Các pác cứ liều liệu mà chạy nhé...
    Vài dòng suy nghĩ, các pác đừng ném đá em...
    Thanks.
    [r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này