1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ita giá nấy quá hấp dẩn , khi thực hiện 2:1 con bao ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lolem752003, 12/03/2010.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 13:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 10503 lượt đọc và 34 bài trả lời
  1. lolem752003

    lolem752003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Đã được thích:
    971
    ..."Cổ phiếu của Tân Tạo khá lạc lõng trong sự sôi nổi đi lên của hầu hết các blue-chip trong gần hai tuần qua. Hôm nay, ITA chính thức lên tiếng với sự bùng nổ của khối lượng (có tới gần 2,75 triệu đơn vị, gần gấp đôi hôm qua) và giá kịch trần, còn tới hơn 1 triệu đơn vị chen mua giá cao nhất. ITA là mã chậm chân trong con sóng này, nhưng cũng không loại trừ có thông tin hỗ trợ tích cực chưa được biết đến rộng rãi. Điều này cũng vừa được kiểm chứng ở hiện tượng FPT hôm trước. Và một đặc điểm của thị trường lúc này là sự phản ứng tích cực với các thông tin cổ tức, chia thưởng"…

    ITA đang tìm về giá trị đích thực sau một thời gian dài bị thị trường thờ ơ. ITA hiện đang có thặng dư 2700 tỷ ( hai ngàn bảy trăm tỷ đồng). Tin chia thưởng chắc chắn là có, có 2 thế lực tại ITA: 1 bên muốn chia 1:1, bên kia chỉ muốn chia 2:1 còn để vốn đầu tư. Tôi nghiêng về phe thứ hai, vốn rất cần để ITA dầu tư phát triển không nên chia hết để rồi lại phải vay ngân hàng lãi suất cao. Tiền đẻ ra tiền, và tất cả đều là của cổ đông ITA.
  2. VNindexpro

    VNindexpro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2008
    Đã được thích:
    0
  3. i_like_gals

    i_like_gals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    2.648
    Múc sao được nữa mà múc...[:D]
  4. hant73

    hant73 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Có bác Phú cùng tàu là yên tâm rùi [r2)]
  5. lolem752003

    lolem752003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Đã được thích:
    971
    các bác xem nghiên cứu múc con nầy ok lắm

    STP: EPS năm 2010 ước đạt 13.000 đồng


    (ATPvietnam.com) -Tin từ CTCP Công nghiệp và Thương mại Sông Đà (mã chứng khoán: STP) cho biết sản xuất kinh doanh của công ty trong năm tiếp theo sẽ khá khả quan.

    Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của công ty khá ổn định với cơ cấu sản phẩm chính là vỏ bao xi măng với dây chuyền công nghệ của Ấn Độ và Nhật Bản, với năng lực cung cấp khoảng 40 triệu vỏ bao/năm.

    Hoạt động này của STP không bị ảnh hưởng nhiều từ các yếu tố vĩ mô do do tính chủ động trong phương án sản xuất, mạng lưới khách hàng truyền thống là các đơn vị như Xi măng Chinfon, Hoàng Thạch và Hoàng Mai...Cụ thể cho thấy, năm 2008 công ty vẫn có tăng trưởng doanh thu 25% và lợi nhuận 21% bất chấp các doanh nghiệp vật liệu xây dựng gặp khó khăn.

    Theo báo cáo quý III của công ty, trong quý III/2009 Công ty đã đạt 38,041 tỷ đồng doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ, lũy kế 9 tháng đầu năm đạt 95,115 tỷ đồng, bằng 90% kế hoạch năm và lợi nhuận trước thuế 9 tháng đạt hơn 12,4 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra. Với kết quả này công ty cho biết sẽ có phương án điều chỉnh kế hoạch lợi nhuận, tăng 20 - 25%.

    Bên cạnh lĩnh vực hoạt động chính ổn định, hướng đi mới có khả năng tạo doanh thu và lợi nhuận tốt cho công ty là nguồn thu từ Cụm Công nghiệp Ngọc Sơn.

    Nửa cuối năm 2009, STP bắt đầu thi công và chào bán giai đoạn 1 của dự án Cụm công nghiệp Ngọc Sơn. Dự án được thực hiện với tổng diện tích 32 héc-ta, chia làm 2 giai đoạn. Cụ thể:

    Giai đoạn 1 sẽ thi công 15,33 héc-ta, trong đó đã đưa vào sử dụng 11,3 héc-ta với 8 doanh nghiệp đang hoạt động. STP thi công toàn bộ hạ tầng cho 15,33 héc-ta và được bán phần diện tích còn lại (4,03 héc-ta). Với giá đất cho thuê khu công nghiệp ở vị trí tương đương, ước tính khoảng 70 USD/m2, doanh thu dự kiến của giai đoạn 1 ở mức 2.800.000 USD, lợi nhuận dự kiến 28 tỷ đồng. STP được hưởng 30% lợi nhuận của dự án, tương ứng với 8,4 tỷ đồng.

    Và giai đoạn 2 thi công mở rộng thêm 16,67 héc-ta với thời gian dự kiến 10 - 12 tháng. Diện tích có thể bán ước tính khoảng 12 héc-ta. Doanh thu dự kiến 8.400.000 USD, lợi nhuận dự kiến 71,2 tỷ đồng, phần lợi nhuận tương ứng được chia của STP là 21,36 tỷ đồng.

    Công ty cho hay, trong năm 2009, STP có khả năng hoàn thành ít nhất 40% các hạng mục của giai đoạn 1. Như vậy, với dự án Cụm công nghiệp Ngọc Sơn, STP có khả năng thu lãi khoảng 2,5 - 3 tỷ đồng trong năm 2009.

    Ngoài lĩnh vực khu công nghiệp, công ty tham gia hoạt động khai khoáng cũng được đánh giá sẽ mang lại yếu tố lợi nhuận đột biến, hiện tại công ty đang hoạt động khai thác mỏ đá trắng Yên Bái và trong năm tới sẽ xây dựng trạm nghiền tại chỗ để gia tăng giá trị sản phẩm.

    Trong kế hoạch cho năm 2010, STP sẽ tiến hành tham gia góp vốn triển khai Dự án tận thu mỏ Măng gan tại Thanh Hóa. Hiện tại, dự án đã được chấp thuận, sẽ sớm được triển khai trong năm tới, dự án sẽ mang lại nguồn thu đáng kể cho STP trong những năm tiếp theo.

    Năm 2010, lợi nhuận ước tính từ giai đoạn 2 Cụm công nghiệp Ngọc Sơn ở mức 21,36 tỷ đồng; lợi nhuận ròng từ Mỏ đá trắng Yên Bái ước tính 6 - 8 tỷ đồng; lợi nhuận từ hoạt động sản xuất - kinh doanh chính duy trì ở mức 16 - 18 tỷ đồng. Như vậy, năm 2010, STP có khả năng đạt lợi nhuận 43 - 47 tỷ đồng, EPS tương ứng 12.300 - 13.400 đồng.
  6. zzs225

    zzs225 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    103
    tất cả cổ đông ita dồn về 1 nhà đi nào,

    Nhà của ITA
  7. davidhung

    davidhung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0

    Đỉnh cũ 52, lúc đó là ảnh hưởng của TT chung, chứ không có khi lên 7X. Đỉnh trước mắt sẽ là 5X, bến tàu thứ 2 của năm ( sau bên trước đầu năm[:p]>:D<)
  8. noname123

    noname123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/01/2007
    Đã được thích:
    0
    còn 20k, chắc phát hành để chay đua to 10 giàu nhất VN:))
  9. kakaheo86

    kakaheo86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Đã được thích:
    66
    hàng hot
  10. lolem752003

    lolem752003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Đã được thích:
    971
    ita là điểm nhấn cho sàn hox trong tuần sau rồi , =D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>

Chia sẻ trang này