1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Itd - ngon, bổ, rẻ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi jamesbond_007, 19/06/2013.

1138 người đang online, trong đó có 455 thành viên. 14:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4612 lượt đọc và 95 bài trả lời
  1. namviet2612

    namviet2612 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2008
    Đã được thích:
    12
  2. BangLangTim68

    BangLangTim68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    6.444
  3. Vubang_CT

    Vubang_CT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    3.938
    Bọn này đang làm trò gì đấy nhỉ, mua bán lòng vòng, góp vốn lòng vòng, Tanh linh, GLT, ITD
  4. Vubang_CT

    Vubang_CT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    3.938
    Hôm nây bán được nửa ITD giá 5.2 , không hiểu mấy thằng cha công ty này làm trò gì, hay cái công ty tánh linh kia mới là công ty thật mới hơn của cả nhóm, còn ITD, GLT chỉ là vỏ
  5. huydiet

    huydiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2011
    Đã được thích:
    167
  6. Vubang_CT

    Vubang_CT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    3.938
    http://cafef.vn/doanh-nghiep/pvs-cc...uong-lon-co-phieu-2013061918380547312ca36.chn
    Theo mình nghĩ lại là một trò thu gom cổ phiếu của chúng nó, tại sao sát ngày ĐHC tuơng ngay tiết lộ cổ tức 2 năm liền =0%, cổ đông nhỏ lẻ không rụng mới lạ, mặt khác tìm hiểu kỹ thì thằng này và GLT bản chất là một, bay giờ chúng nó lại đẻ ra công ty Tánh LInh gì kia nữa, rất lạ. Chắc muốn tẩu tán tiền sang bên đó, bỏ các xác bên này thậm chí phá sản hay giải thể cũng được.
  7. thichanai

    thichanai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Đã được thích:
    139
    lỡ ôm rồi để xem sao
  8. sinhngvan

    sinhngvan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2013
    Đã được thích:
    37
    các bác nghĩ gì vậy, công ty luôn làm ăn có lãi, năm 2012 lãi 14 tỉ, kế hoạch năm 2013 14 tỉ, eps hơn 1k, giá hiện tại có 5.2, các bác kiếm đâu ra trên sàn có mã thứ 2 chứ, vậy mà dựa vào cái tin ko chia cổ tức để chim chóc [-(
    mai oánh trần cho bỏ ghét :))
    em chỉ phê HDQT có cái việc phá sản QEC mà làm lâu quá, cả năm trời [r37)]
  9. sonntraha

    sonntraha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2010
    Đã được thích:
    11
  10. Vubang_CT

    Vubang_CT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    3.938
    Chim chóc gì, đang ôm của nó 15k, thử xem thế nào, nhưng thấy mấy thằng này cứ lòng vòng kỳ thật đấy, ban lãnh đạo tự nhiên từ nhiệm hết, rồi sở hữu chéo loằng ngoằng Tánh linh mua ITD, ITD nắm CO toàn cầu, tánh linh nhận góp vốn bằng cổ phiếu của GLT, thấy lòng vòng chưa :-w.

Chia sẻ trang này