1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khà khà ! Thứ 2 lại đua CE !

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tridunghtvc, Feb 10, 2012.

673 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 23:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Mr.Morganle

    Mr.Morganle Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Feb 1, 2012
    Likes Received:
    9,781
    cuối tuần nằm mơ hả bác ???? có 2 ngày nghỉ đó bác cố gắng mơ nhé :))
  2. daigiabaclieu

    daigiabaclieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2010
    Likes Received:
    46,198
    Tưởng gì,tuần sau rớt về giá củ thôi
  3. choitunam2008

    choitunam2008 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2010
    Likes Received:
    155
    chắc t2 tham chiếu thôi. chưa đua được
  4. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 16, 2011
    Likes Received:
    427
    Không thấy lực cầu cuối phiên nay à ???[:p][:p][:p][:p][:p][:p]
  5. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 16, 2011
    Likes Received:
    427
    Đây là lúc liều ăn nhiều !!!=D>=D>=D>=D>[:p][:p][:p][:p]
  6. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 16, 2011
    Likes Received:
    427
    Chết cười chim Nhợn >>> cứ bán ra coi là mình đúng > bắt đầu Nhợn!!!>:)>:)>:)>:)>:)
    [:p][:p][:p][:p][:p][:p]
  7. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 16, 2011
    Likes Received:
    427
    Thứ 2 ai đó mơ mộng TT xuống thì đúng là mơ màng > ai bán đã bán rồi > toàn cò con nhỏ lẻ !!!>:)>:)>:)>:)>:)
    [:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p]
  8. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 16, 2011
    Likes Received:
    427
    Năm 2012 hoàn toàn khác năm 2011 > năm ngoái thì tình hình như vậy bán ra là quá đúng > còn năm nay > bao nhiêu phiên tưởng nó xuống > mà có xuống cho đâu > làm nhỡ hết bao nhiêu người chờ đợi !!!>:)>:)>:)>:)>:)>:)>:)
    [:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p]
  9. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 16, 2011
    Likes Received:
    427
    Quanh co làm gì > nâng mẹ nó lên luôn cho rồi !!![r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [:p][:p][:p][:p][:p][:p]
    =================
    Kiểu đọc sách Thứ 6, 10/02/2012, 17:33
    S&P nói gì về xếp hạng tín dụng của Sacombank?










    [​IMG]
    S&P cảnh báo sẽ hạ xếp hạng tín dụng của Sacombank nếu nợ xấu ngân hàng tăng nhanh; hoạt động kinh doanh kém hiệu quả; hay nguồn vốn bị suy giảm.
    st1\:-*{behavior:url(#ieooui) }Tổ chức xếp hạng tín dụng S&P hôm nay đưa ra xếp hạng tín dụng dài hạn ‘B+’ và ngắn hạn ‘B’ đối với Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank). Triển vọng dài hạn ổn định cho thấy quan điểm của S&P rằng Sacombank sẽ vẫn có khả năng tài chính tốt, bất chấp những thách thức của thị trường và lạm phát cao.

    S&P đưa ra xếp hạng của Sacombank dựa trên các tiêu chí đánh giá là: vị thế kinh doanh mạnh; vốn và lợi nhuận yếu; khả năng chịu rủi ro ở mức vừa phải; nguồn quỹ trên trung bình và thanh khoản vừa đủ. S&P đánh giá hoạt động tín dụng của Sacombank ở mức ‘B+’.

    Chuyên gia phân tích Ivan Tan thuộc S&P nhận xét: "Với vị thế ngân hàng tư nhân lớn thứ 2 tại Việt Nam, hoạt động kinh doanh của Sacombank được nhiều sự hỗ trợ ".


    Với hệ thống hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực ngân hàng tiêu dùng cũng như doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, S&P cho rằng, Sacombank sẽ tiếp tục tập trung vào chiến lược phát triển mảng bán lẻ.
    "Giống như phần lớn ngân hàng đối thủ, Sacombank tập trung chủ yếu vào thị trường nội địa và phần lớn doanh thu đến từ hoạt động tín dụng" - ông Tan nói.



    S&P cho biết sẽ nâng hạng tín dụng cho Sacombank nếu lợi nhuận và khả năng sử dụng vốn cải thiện. Ngoài ra nếu ngân hàng cải thiện được hệ thống quản trị rủi ro và hoạt động được theo chuẩn quốc tế thì xếp hạng tín dụng cũng sẽ được điều chỉnh tăng.

    S&P đồng thời cảnh báo sẽ hạ xếp hạng tín dụng của Sacombank nếu: 1) Nợ xấu tăng nhanh; 2) Hoạt động kém; hoặc 3) nguồn vốn ngân hàng bị suy giảm.

    S&P chỉ ra nguồn thu lớn của ngân hàng vẫn đến từ hoạt động tín dụng , vì vậy Sacombank cần thận trọng hơn trong quản trị rủi ro. Tỷ lệ vốn vay trên tiền gửi của khách hàng tại Sacombank tính đến ngày 30/9/2011 là 76%, tốt hơn nhiều ngân hàng lớn và có hệ thống chi nhánh rộng hơn. Điều này phản ánh nỗ lực thu hút tiền gửi của Sacombank và việc sử dụng hiệu quả hệ thống tiếp cận với nguồn tiền gửi.
    Ngoài ra việc Sacombank đang nắm giữ nhiều tài sản có thanh khoản tốt như tiền mặt, các khoản vay liên ngân hàng hay trái phiếu chính phủ cũng có thể coi là yếu tố tích cực.
    Ngọc Diệp

    Theo TTVN/Reuters
  10. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 16, 2011
    Likes Received:
    427
    Lạm phát giảm
    Tỷ giá USD/VDN ổn định
    CPI giảm dần
    Lần đầu xuất siêu
    Trái phiếu CP lãi suất hạ nhưng vẫn đắt khách.
    Các ngân hàng tìm cách giải ngân.
    Chứng khoán còn giá hấp dẫn.
    NN liên tục mua vào.
    SCIC và các tổ chức giải ngân .
    >>>> Vậy các bác mong chờ ai xả sàn ???:-??:-??:-??:-??:-??
    [:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p]

Share This Page