1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

khẳng định...thứ 2 chắc chắn tăng khủng!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi gdsanhdieu, 29/01/2010.

158 người đang online, trong đó có 63 thành viên. 01:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 33483 lượt đọc và 183 bài trả lời
  1. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Đã được thích:
    845
    tìn nè: Giảm thuế xăng dầu
    Bộ Tài chính vừa quyết định giảm thuế nhập khẩu đối với mặt hàng xăng dầu, nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

    vậy thì tháng 2 này đón nhận tin tốt về giá xăng.........
  2. Linda_Kieu

    Linda_Kieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Đã được thích:
    34
    múc ...... tín hiệu đáy ......
  3. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Đã được thích:
    845
    tin nữa nè:
    NHNN triển khai nhiều biện pháp ổn định thị trường tiền tệ

    Thứ sáu, 29/1/2010, 10:39 GMT+7 Ngân hàng (NH) Nhà nước đang thực hiện nhiều biện pháp nhằm ổn định thị trường tiền tệ, giá vàng... - Thống đốc NH Nhà nước Nguyễn Văn Giàu cho biết khi làm việc với các NH trên địa bàn TP.HCM.
    Theo ông Giàu, hướng là NH Nhà nước mở chứ không siết tiền tệ.

    Cụ thể kỳ hạn giao dịch trên thị trường mở đã tăng từ 2-3 tuần lên 4 tuần, tức là khoản cho vay này có thể kéo qua Tết Nguyên đán và lượng tiền mà NH Nhà nước đưa ra cũng cao hơn. Lượng tiền này được đưa ra theo nguyên tắc có thu về nên không lo lạm phát.

    Bên cạnh đó, NH Nhà nước đã giảm tỉ lệ dự trữ bắt buộc còn 3% đối với ngoại tệ, cũng có nghĩa thị trường có thêm 520 triệu USD (10.000 tỉ đồng) mà không tác động đến lạm phát.

    Cũng theo ông Giàu, NH Nhà nước sẵn sàng can thiệp thị trường vàng nếu có biến động, thông qua cấp hạn ngạch nhập khẩu, kể cả không loại trừ sẽ tung vàng can thiệp để bình ổn thị trường.

    Trước đó, Hiệp hội NH (VNBA) có kiến nghị NH Nhà nước xem xét giảm tỉ lệ dự trữ bắt buộc đối với VND xuống 50% so với mức hiện nay. VNBA cũng kiến nghị NH Nhà nước hỗ trợ mạnh hơn để giúp các NH có vốn cho vay.

    Theo VNBA, dù NH Nhà nước có nhiều hỗ trợ nhưng qua khảo sát thì nhiều NH vẫn khó huy động vốn để cho vay.(Nguồn: TT, 29/1)
  4. cklaso1

    cklaso1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2009
    Đã được thích:
    5
    Cụ toặc hô xuống đi cho bà con nhờ>:)>:)
  5. nncs5512

    nncs5512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    875


    Ông mất niềm tin rồi còn vào đây làm đếch gì [r37)][r23)][r37)], nghỉ Tết thì về quê đi:)>-. Mia, tuần sau lại lóc cóc bám xe khách lên sàn đua CE đếch dám kêu câu gì...=))=))
  6. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Đã được thích:
    845
    vùng đáy đã hiện nguyên hình..............
  7. QVstock

    QVstock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Bác về lái tàu KKC đi .[r2)]
  8. nncs5512

    nncs5512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    875

    Mịa nhà bác, nhờ bác hô down với sập cho em nhờ^:)^^:)^^:)^.
    Em mong bác làm thế lắm đấy![r23)][r23)][r23)]
  9. nemouhna

    nemouhna Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2009
    Đã được thích:
    0

    Giảm suốt phiên, cuối phiên xanh tí, dụ gà vào tiếp
    Ngày nào cũng vậy . . .
    [-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X
  10. chipbong07

    chipbong07 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2007
    Đã được thích:
    3


    Tăng thì đíu ai cũng biết nhưng bền thì lấy gì ra.......................... mà bền. T+ vẫn toi như thường

Chia sẻ trang này