1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Không đủ lực !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi xyzabc, 20/09/2015.

96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 04:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8318 lượt đọc và 58 bài trả lời
  1. xyzabc

    xyzabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2014
    Đã được thích:
    3.559
    Giải tán, ai về nhà nấy, uptrend đánh không lại thì anh em bắt dao rơi cẩn thận :)
    khoaita2009 thích bài này.
  2. xyzabc

    xyzabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2014
    Đã được thích:
    3.559
    Hôm nay có bác lôi lại bài cũ của tôi lên...Thời gian thế mà trôi nhanh thật :) Thị trường đang đứng trước những thử thách lớn, qua được sẽ sống tốt và khoẻ hơn, Không qua khỏi sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi hao gầy trong dài hạn. Ta chỉ biết nhìn mà thôi :)
    khoaita2009 thích bài này.
  3. xyzabc

    xyzabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2014
    Đã được thích:
    3.559
    Khai bút đầu xuân:
    Có lẽ tạm thời nhà đầu tư có thể quên đi những đợt bán tháo kinh hoàng cuối năm 2015, Hiện tại thị trường đang đi vào trạng thái tích luỹ bào mòn cạn kiệt đến mệt mỏi trước khi chờ xu huong tới. Tại thời điểm hiện tại, thị trường hầu như có quá ít cơ hội cho việc đầu cơ cổ phiếu. Việc hạn chế giao dịch ở mức tối đa trong một thị trường yếu là cần thiết. Trước những diễn biến phức tạp đến khó lường từ thị trường toàn cầu, Dường như phải 2-3 tuần nữa chúng ta sẽ có hướng đi rõ hơn cho index cũng như xu hướng lớn đến từ các thị trường tài chính lớn.
    Việc làm lúc này là nhắm mắt làm ngơ trước những hành động kéo trụ, bỏ qua những cơ hội nhỏ nhoi. Đóng tài khoản!
    vietnt5khoaita2009 thích bài này.
  4. xyzabc

    xyzabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2014
    Đã được thích:
    3.559
    Như vậy gần như đã rõ ván bài ngửa trong nửa đầu năm 2016: Sóng hàng tăng trưởng và đầu tư giá trị đang vào giai đoạn nước rút.
    Những câu chuyện như BMP NGC VCS C32 VSC SLS LIX CAV VKC VFG CSM SDI .LHC CMG ... có lẽ vẫn chưa dừng lại.
    Múa phụ hoạ bổ sung SSI HCM MBB VNM.
    Thanh khoản ở mức trung bình, thị trường rơi vào kênh đi ngang tích luỹ trong trung hạn là thiên đường cho làm giá cổ phiếu có thanh khoản thấp ở dưới giá trị cơ bản nhiều.
    Ưu tiên PE còn thấp :)
    khoaita2009, cop3mongduc5988 thích bài này.
    xyzabc đã loan bài này
  5. cop3mong

    cop3mong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Đã được thích:
    371
    Trùng máu..:-bd
    khoaita2009 thích bài này.
  6. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Hehehe...:DThanh khoản ở mức trung bình, thị trường rơi vào kênh đi ngang tích luỹ trong trung hạn là thiên đường cho làm giá cổ phiếu có thanh khoản thấp ở dưới giá trị cơ bản nhiều...:-bd
    Cứ thế xoay tua mà chiến thoai @xyzabc bác nhể...:-bd
    Last edited: 23/02/2016
    xyzabc thích bài này.
  7. xyzabc

    xyzabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2014
    Đã được thích:
    3.559
    Tiền vẫn chỉ quanh quẩn đâu đây...
    khoaita2009 thích bài này.
  8. xyzabc

    xyzabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2014
    Đã được thích:
    3.559
    Một loạt các cổ phiếu cơ bản tăng trưởng đang được định giá thấp, đang vững vàng đi trên con đường uptrend dài hạn !
    xyzabc đã loan bài này
  9. xyzabc

    xyzabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2014
    Đã được thích:
    3.559
    Cuộc chơi gần như đã kết thúc trong ngắn hạn, chỉ còn lại số ít đang vùng vẫy ở đoạn cuối ....Đa số các cổ phiếu đã tạo đỉnh sóng hồi, tiếp tục điều chỉnh và đi vào tích luỹ thanh khoản thấp ở mức giá gần đáy trước đó. Index loay hoay, không tăng được mạnh nhưng khó chỉnh sâu. Đầu tư giá trị thống lĩnh. Ưu tiên cổ phiếu tăng trưởng, PE đag thấp trong khoảng 4-7. Tăng trưởng nhờ core thì càng tuỵet vời. Book lớn và thặng dư vốn cổ phần vô biên, lịch sử chia cổ tức bằng tiền đều, không có kế hoạch in giấy trong năm nay :)
    MuaXuan66 thích bài này.
    xyzabc đã loan bài này
  10. xyzabc

    xyzabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2014
    Đã được thích:
    3.559
    Danh mục này đang đi tìm đỉnh và vận động mạnh hơn nhiều so với index :). Hãy đi theo nhóm này đến cuối con đường đi của nó :)
    xyzabc đã loan bài này

Chia sẻ trang này