1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSA...làm lại ván mới

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by quang232000, Jun 1, 2012.

996 người đang online, trong đó có 398 thành viên. 16:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. thai6868

    thai6868 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 31, 2009
    Likes Received:
    0
    ông sexy này hâm vãi
  2. tietn3honquy

    tietn3honquy Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 27, 2007
    Likes Received:
    0

    Vậy xem có ai dám đua trần vào thứ 2 với thanh khoản èo uột của TT^:)^...đổ vỏ cho đám T+ ,chờ đám này cắt tiết 30%...nếu ko cắt tụi CTCK cũng cắt![r24)]
  3. quang232000

    quang232000 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 12, 2008
    Likes Received:
    0
    Hiện vẫn còn chim lợn rất nhiều. Tuần sau KSA sẽ đua trần nhé anh em. Anh có niềm tin rất mãnh liệt vào điều đó :-"
  4. Five_stars

    Five_stars Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 27, 2011
    Likes Received:
    1
    anh *** chuẩn bị ra cuốn sách
    siêu cổ phiếu lợi nhuận gấp 2 HGM năm tới, VDL = HGM
    bà con mua vé đón xem ủng hộ nha
  5. quang232000

    quang232000 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 12, 2008
    Likes Received:
    0
    Vanga nên thức thời chút mới được. Dù sao chú vẫn còn cp thì anh cũng chúc mừng chú đã rất can đảm trong cơn biến loạn vừa qua [r2)]
  6. Kunken

    Kunken Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 5, 2006
    Likes Received:
    1
    Chẹp, tội nghiệp các bác quá, Lái cũ bỏ đi rồi
  7. thai6868

    thai6868 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 31, 2009
    Likes Received:
    0
    Bỏ đi đâu chứ? Lái tàu nào chứ tàu này thì không thể bỏ được ...:)
  8. quang232000

    quang232000 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 12, 2008
    Likes Received:
    0
    Lái tàu thì cũng phải có lúc đi chơi giải khuây chớ. Ngồi nghe mấy chú chim lợn nhức đầu chịu gì nổi. Để dành đạn bắn từng con một :))
  9. quang232000

    quang232000 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 12, 2008
    Likes Received:
    0
    Tuần sau topic này sẽ đông vui lắm đây. Các chú nào lên tàu ngồi trật tự để tuần sau đón anh em mới nhé:-w
  10. NhaDauTu.Net

    NhaDauTu.Net Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jan 17, 2010
    Likes Received:
    77
    KSA bất ngờ..

Share This Page