1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

lãi 74 tỷ. tiền mặt 212 tỷ. LNST chưa PP là 206 tỷ. giá 7.x

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MARGIN OF SAFETY, 17/03/2015.

656 người đang online, trong đó có 262 thành viên. 23:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2480 lượt đọc và 23 bài trả lời
  1. MARGIN OF SAFETY

    MARGIN OF SAFETY Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2014
    Đã được thích:
    1.928
    TLH là 1 tứ đại mỹ nhân với năm 2014 lãi 74 tỷ. lợi nhuận chưa phân phối lên tới 206 tỷ. tiền và tương đương tiền là 212 tỷ. doanh thu 3nghìn 7 trăm tỷ. hàng tồn kho 963 tỷ. bất động sản 2015 bùng nỗ thì sắt thép hưởng lợi lớn . vậy mà giá 7.x, giá chỉ 7.x , đúng là ko thể tin nổi
    --- Gộp bài viết, 17/03/2015, Bài cũ: 17/03/2015 ---
    http://images1.cafef.vn/Images/Uploaded/DuLieuDownload/2014/TLH_14CN_BCTC_HNKT.pdf
    hainguen226 thích bài này.
  2. tai chinh hanh vi

    tai chinh hanh vi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/04/2014
    Đã được thích:
    1.408
    con này về vùng đáy rồi
  3. pham van Dung

    pham van Dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2014
    Đã được thích:
    829
    tăng 1 phiên với khối lượng 2 triệu sẽ tham giá. tạ thời cho vô danh mục theo dõi
  4. Cutlossleader

    Cutlossleader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/03/2015
    Đã được thích:
    277
    Nó chia cổ tức tầm 80 tỉ thì cái LNST chỉ còn lại tầm 100 tỉ thôi. Vay ngắn hạn của nó quá khủng 800 tỉ
  5. xuandinhna

    xuandinhna Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/01/2015
    Đã được thích:
    488
    Coong ty tốt, cổ tức đều và cao @};-, không hiểu sao cứ ì ì, có lẽ còn lấy đà:)). Em cũng có con này, nhưng chủ yếu ăn cổ tức ( hơn gửi TK ), chứ ít vô ra được như con của anh Q.=))
    Vay la n/m moi san xuat do !
  6. pham van Dung

    pham van Dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2014
    Đã được thích:
    829
    tài sản ngắn hạn 1nghìn 500 tỷ mà bác. gấp đôi nợ ngắn hạn thì lo gì chứ. chỉ là con này sau khi chốt chia cổ tức giá giảm từ 9 về 7. mất 25%
  7. Cutlossleader

    Cutlossleader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/03/2015
    Đã được thích:
    277
    Con nào chia cổ tức mà chả thế. Giá điều chỉnh mà. Tài sản ngắn hạn kiểu như hàng tồn kho mà đi lập dự phòng lớn cũng chết toi---> giá trị ảo tung chảo thôi. Phải biết đích xác giá trị thực của tài sản. Chứ chúng nó thổi giá trị mấy hồi. Vấn đề qua trọng hơn là con này thanh khoản thấp quá.
  8. minhck617

    minhck617 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2014
    Đã được thích:
    784
    vậy ah?
  9. xuanhai2501

    xuanhai2501 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/07/2008
    Đã được thích:
    973
    Xét về phân tích Ngành thì nghành thép hết cửa sống rồi.
  10. MARGIN OF SAFETY

    MARGIN OF SAFETY Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2014
    Đã được thích:
    1.928
    hả. con naỳ mà thanh khoán thấp á. nó thuộc tốp nặng mông, siêu thanh khoản đấy bác ạ

Chia sẻ trang này