lại là trịnh văn flc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi luckiemnam, 19/04/2017.

1461 người đang online, trong đó có 584 thành viên. 23:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4127 lượt đọc và 20 bài trả lời
  1. luckiemnam

    luckiemnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    2.656
    Nội dung này sẽ được trình lên ĐHĐCĐ thường niên 2017 vào tháng 5 tới đây.
    Theo thông tin từ HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros (mã ROS), ông Trịnh Văn Quyết được giới thiệu vào HĐQT công ty nhiệm kỳ mới tại vị trí Chủ tịch HĐQT.

    Ông Trịnh Văn Quyết được biết đến là một doanh nhân lớn trong lĩnh vực bất động sản. Ông hiện đang là Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn FLC và hiện là người nắm giữ tài sản lớn nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam.

    Hiện ông Quyết đang nắm giữ gần 290 triệu cổ phiếu ROS với tỷ lệ hơn 67% vốn điều lệ công ty này.

    FLC Faros nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016. FLC Faros hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng (thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu công nghiệp) trên địa bàn cả nước.

    Doanh nghiệp này được biết đến là "ông vua tốc độ thi công", dẫn đầu về khả năng thi công, cả dưới góc độ chất lượng và tốc độ.

    Faros được tín nhiệm trở thành tổng thầu các dự án nghìn tỷ do Tập đoàn FLC triển khai khắp cả nước như FLC Quy Nhơn (tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng), FLC Complex 36 Phạm Hùng (tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng), FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy (tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng), FLC Vĩnh Phúc giai đoạn 2, FLC Hạ Long - Quảng Ninh (3.400 tỷ đồng), FLC Star Tower – Hà Đông, Hà Nội (1.100 tỷ đồng), FLC Garden City Nam Từ Liêm, Hà Nội (3.500 tỷ đồng), Tòa nhà tại 18 Phạm Hùng (Nam Từ Liêm, Hà Nội)…

    Ngoài ra, Faros còn là chủ đầu tư các dự án bất động sản, vui chơi giải trí. Hiện tại, Faros là chủ đầu tư dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao, Trung tâm thương mại và Nhà ở FLC Sea Tower Quy Nhơn 1,7 ha với tổng mức đầu tư 2.300 tỷ đồng, là chủ đầu tư dự án công viên động vật hoang dã Quy Nhơn…, tiến tới đầu tư trực tiếp một số dự án khác tại các tỉnh thành trên cả nước. FLC Faros hiện đang sở hữu nhiều dự án bất động sản có quy mô lên tới hàng ngàn hécta.

    Trên sàn chứng khoán, cổ phiếu ROS được xem là một trong số ít cổ phiếu vẫn duy trì được sự hấp dẫn đối với nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ nước ngoài thể hiện qua khối lượng giao dịch hàng ngày và xu hướng tăng giá ổn định.

    Cổ phiếu FLC tăng mạnh, ông Trịnh Văn Quyết tính mua thêm 10 triệu cổ phiếu
    Theo Ngọc Bích
  2. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Thua CTD.
  3. sakalay1

    sakalay1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2013
    Đã được thích:
    384
    Sổ đỏ đứng tên anh ấy, lại còn phải đăng ký nữa . bày trò quá
  4. trunghona

    trunghona Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2016
    Đã được thích:
    411
    và đây nữa:
    Chào các bạn: Mình đã soạn ra 1 số câu hỏi để chất vấn QC tại đại hội, mọi người góp ý kiến và cho những câu hỏi khác bổ sung nhé

    Các câu hỏi dành cho QC tại ĐHĐCĐ thường niên 2017

    1/Tại sao phát hành cổ giá 10k mà giá trên sàn có 5-6 ? Liệu Tập đoàn có khoản chi phí nào bù lỗ cho các cổ đông chiến lược này không? Có là bao nhiêu? Có được hạch toán không? Hay là luồn lách để hợp thức hóa?

    2/ Tại sao công bố kế hoạch năm 2016 cổ tức là 7% bằng TM bây giờ chỉ trả có 3%? Các cổ đông bảo bị chủ tịch lừa ông thấy có đúng như vây không?

    3/ Ông có cảm thấy cắn rứt lương tâm không? Khi bao nhiêu cổ đông nhỏ lẻ chắt lót từng đồng, nhịn ăn, nhịn mặc đầu tư vào công ty của ông hy vong kiếm chút đồng lời thế mà hởi ơi bao nhiêu năm qua có được đồng cắc nào đâu? Cổ phiếu thì trồi lên sụt xuống như chong chóng, có người bảo là do ông cùng với đội lái quay tay để úp pô nhỏ lẻ có đúng không?

    4/Ông giải thích thế nào về KH năm 2017? khi doanh thu tăng gấp đôi mà lợi nhuận lại không tăng? Có phải ông chuyển giá sang ROS không? Có chuyển thì là chuyển bao nhiêu? Có minh bạch không? Hay chỉ là mập mờ?

    5/ Năm 2016 ông có đăng đàn là nếu cổ phiếu dới mệnh thì ông thế chấp cả nhà cữa để mua. Ông đăng ký mua 50 triệu nhưng mua được có 5 triệu và đưa ra lý do là diễn biến thị trường không theo kỳ vọng. Kỳ vọng của ông ở đây là gì? Có phải là kỳ vong giá cổ phiếu về 2-3k ah? Trong lúc cổ phát hành ra ông và cổ đông chiến lược mua với giá 10k. Có phải chiêu thức của ông là in giấy lấy tiên không?

    6/ Những việc sai trái ông đã làm, ông có sợ bị báo ứng không? Ông có sợ người ta chửi lây sang thân phụ, vợ con ông không? Ông có chút nào cắn rứt lương tâm không? Hay là việc tao tao làm còn sông chết chi kệ tụi bay?

    7/Hỏi thêm câu nữa là210 triệu cổ dự định phát hành thêm 2017 này là phát hành cho cổ đông hiện hữu hay phát hành riêng lẻ, nhà đầu tư cá nhân hay nhà đầu tư tổ chức, có thời gian hạn chế chuyển nhượng không hay được chuyển nhượng tự do ngay? và trong tương lai có dự định phát hành thêm cổ phiếu với khối lượng lớn hoặc cực lớn nữa không? Tại sao không phát hành trái phiếu hoặc trái phiếu chyển đổi?

    8/ Bác hỏi thêm câu nữa là anh Kim và anh Chum có phải là cổ đông lớn không mà lại có sức ảnh hưởng ghê gớm đến thị giá của FLC hơn cả Chủ tịch Còi vậy? và anh Còi sẽ xử lý ra sao trong tình huống này hay cứ để mặc FLC về vùng giá trị thật (5k)
    thanhck8668matbao360 thích bài này.
  5. Het Tien

    Het Tien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    25/12/2013
    Đã được thích:
    13.527
    phải in giấy rồi tặng cho a e, rồi a e mang giấy đi bán mới có tiền mua đất mình làm ra đc. A quá hay
  6. diquathoigian

    diquathoigian Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2014
    Đã được thích:
    12.484
    Nếu từ chiều nay đến đại hội FLC ngày nào cũng ....cởi trần ....như nhộng thì dự đại hội có đem những câu hỏi này ra hỏi nữa không ?
    :)):)):)):)):)):))
  7. voiconchoichung

    voiconchoichung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2016
    Đã được thích:
    12.847
    ROS chỉ có khoảng 15 triệu cổ trôi nổi , 3 phiên nay bị tay to gom sạch , nhỏ lẻ chạy mất dép
  8. luckiemnam

    luckiemnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    2.656
    mẹ kiếp bày đặt quá
  9. trunghona

    trunghona Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2016
    Đã được thích:
    411
    Hôm qua nó đưa Tây lào ra diễn, hôm nay nó úp pô liền. Tôi đã cảnh báo rồi ei không nghe ráng chịu nhé
  10. bambo08

    bambo08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2015
    Đã được thích:
    20.037

Chia sẻ trang này