1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lãi suất huy động các NH đồng loạt giảm mạnh. Tiền đi về đâu ... ???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ronaltis, 27/02/2010.

983 người đang online, trong đó có 393 thành viên. 16:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1173 lượt đọc và 9 bài trả lời
  1. ronaltis

    ronaltis Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2008
    Đã được thích:
    722
    Thứ Bảy, 27/02/2010, 05:04 (GMT+7)
    Ngân hàng giảm lãi suất huy động ngắn hạn
    * Giảm mạnh lãi suất vàng
    TT - Lãi suất huy động tiền đồng VN các kỳ hạn ngắn tại một số ngân hàng (NH) lớn đã không còn ở mức 10,499%/năm.
    Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) lãi suất tiền gửi năng động kỳ hạn tuần cao nhất là 10%/năm với khoản tiền gửi 10 tỉ đồng, kỳ hạn gửi 3 tuần. Nếu gửi từ 20-50 triệu đồng cao nhất chỉ được 9,82%/năm, kỳ hạn 3 tuần.
    Ngân hàng ACB lãi suất huy động kỳ hạn tuần với khoản tiền gửi 50-100 triệu đồng chỉ từ 10,02-10,27%/năm. Với khoản tiền gửi trên 5 tỉ đồng, kỳ hạn 3 tuần lãi suất cao nhất chỉ còn 10,37%/năm. Ngân hàng Sài Gòn (SCB), gửi lãnh lãi trước các kỳ hạn trên 13 tháng cũng không còn duy trì ở mức 10,49%/năm. NH giảm dần lãi suất huy động các kỳ hạn ngắn do thanh khoản của hệ thống ngân hàng đã được cải thiện, nhu cầu huy động kỳ hạn ngắn để cho vay trên thị trường liên ngân hàng không còn.
    * Tại Ngân hàng Á Châu, lãi suất huy động vàng cao nhất chỉ còn 1,6%/năm kỳ hạn 36 tháng. Các kỳ hạn còn lại lãi suất phổ biến 1,2%/năm. Lãi suất huy động vàng tại Sacombank 1 tháng chỉ còn 0,3%/năm, 2 tháng 0,45%/năm, trên 3 tháng cùng 0,7%/năm. Tại Ngân hàng Việt Á, gửi vàng 3 tháng còn 3%/năm, giảm 0,2%/năm, 6 tháng giảm 0,6%/năm còn 2,8%/năm, 12 tháng giảm 1,1%/năm còn 2,5%/năm.


    Tuần sau, sợ các bác chym lợn không kịp lên tàu mất rồi[r24)]
  2. iamotc

    iamotc Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/06/2008
    Đã được thích:
    1.456
    Quá nhiều khách hàng đổ tiền vào NH, nên tình trạng này còn diễn ra nhiều
    Một số NH đang cho phép cầm cố repo CK trở lại
    Cung tiền ào ạt. Uptrend ròi
  3. dannguyenvan

    dannguyenvan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/08/2009
    Đã được thích:
    0
    chính sách lãi suất thấp nhằm phát triển sản xuất. Rất ít nước áp dụng chính sách lãi suất cao. Múc đi
  4. bocap1

    bocap1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    0
    để buôn chứng [r23)]
  5. thachthao59

    thachthao59 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2010
    Đã được thích:
    0
    =D> thiet hay qua, tin tot day, thang 3 so du an dau tu FDI vao Viet Nam bang thang 2, nhung gia tri gap tang 5 lan ......... minh cung doan tuan sau se tang diem@};-, SSM, KBC, VNM, KLS se [r32)] up tiep.
  6. biglie

    biglie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    2.712
    Bác chủ thớt sinh ngày đẹp nhẩy :D
  7. nhokyeu

    nhokyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2010
    Đã được thích:
    3
    8/8/08 : tát, tát, tát =))=))=))
  8. cklaso1

    cklaso1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2009
    Đã được thích:
    5
    Chắc chỉ còn chứng nhỉ
    Vàng, BĐS, USD đang treo mõm
  9. nmtuanomc

    nmtuanomc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Tiền vào chứng chứ vào đâu bác..^^
  10. geminidear

    geminidear Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Đã được thích:
    17.230
    Ở một số công ty chứng khoán khách hàng đến rút hết tiền đổ vào tiết kiệm , có phải đây là nguyên nhân chính???

Chia sẻ trang này