1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lãi suất huy động đây, trên bảo dưới không nghe, cứ ngang nhiên vậy hả?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi fpts.com, 13/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
583 người đang online, trong đó có 233 thành viên. 19:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1125 lượt đọc và 25 bài trả lời
  1. saigonvangem

    saigonvangem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2010
    Đã được thích:
    1.039
    PLC giờ tính sao đây bác? nó linh xình wa' chán vãi đái:((:((:((:((
  2. niemtin2012

    niemtin2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2011
    Đã được thích:
    3.174
    tình hình vẩn ổn chứ bác:))
  3. beautysaigon88

    beautysaigon88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2010
    Đã được thích:
    2
    Chỉ có chủ topic bất ổn về thần kinh thôi:-bd
  4. SAILORHP

    SAILORHP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2012
    Đã được thích:
    62

    XIN KHẲNG ĐỊNH VỚI CÁC PÁC ĐÂY CHÍNH LÀ HẬU QUẢ CỦA VIỆC GIẢM LÃI SUẤT..CÁC NH PHẢI LÁCH TRẦN ĐỂ HUY ĐỘNG VÌ SỢ DÒNG TIỀN SẼ CHẢY QUA BDS, VÀNG, CK:)):))
  5. butchep2011

    butchep2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    7
    Nhìn dài hạn mà nhặt dần,.....[r2)]
  6. HUTVIP

    HUTVIP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2011
    Đã được thích:
    172
    Thế nên có chuyện nhiều thằng cố tình ngu ngơ hoặc nó ngu thật nhưng vẫn tỏ ra nguy hiểm. Đã éo biết gì thì im mịa mồm đi nói ra người ta cười cho thối mũi. Tôi bán hết cổ phiếu rồi cũng muốn làm chim lơn, tuy nhiên làm thế nào mà người ta đọc thấy có lý chứ không kiểu tỏ ra nguy hiểm như thế này.^:)^
  7. Appel68

    Appel68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/02/2011
    Đã được thích:
    17
    Ôi 12 % có khi còn thấp mai mốt có khi 15% bây giờ:)):)):)):)):))
  8. mnpq12

    mnpq12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2010
    Đã được thích:
    1.187
    Trình thế này mà củng đc hàng ngàn người vote thật buồn cho trình đô diễn đàn f319 so với VST cách này 10 năm...mong sao đc như ngày ấy khi gặp đc nhiều cao nhân thực, có số lần cám ơn thực như trên VST ngày nào .
  9. butchep2011

    butchep2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    7
    Lãi suất tối đa áp dụng với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 12 tháng là 9% năm. (Thông tư 19/2012 TT-NHNN ngày 8/6/2012).............=))=))=))=))=))=))=))
  10. butchep2011

    butchep2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    7
    Đề nghị Cty CK FPT về bổ túc lại cho nhân viên của mình những khả năng đọc hiểu văn bản sơ đẳng.....:))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này