lolem752003 ai lênh tàu KBC vào điểm danh gấp gấp !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi valueinvest, 01/10/2009.

883 người đang online, trong đó có 353 thành viên. 17:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 419 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. valueinvest

    valueinvest Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2008
    Đã được thích:
    0
    lolem752003 ai lênh tàu KBC vào điểm danh gấp gấp !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    nick : lolem752003 bác nào giúp hộ bác ấy bị khóa nick , do bác mod TÂN NGUYỂN khóa , giúp hộ ai quen mod đó mở lại , bác ấy có nhiều thông tin chia sẽ lắm , hôm qua bác lolem pm cho mình con kbc ,rồi nick pm của bác lolem bị khóa

    hôm nay có bác nào lênh kbc cùng tàu với mình không ?
  2. hungdq1960

    hungdq1960 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    45
    Mình cũng đã lên tàu KBC .
    Rất muốn trao đổi về KBC .
    Email của mình : vtb82@hn.vnn.vn
  3. valueinvest

    valueinvest Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2008
    Đã được thích:
    0
    Bác nói ko phải ko có lý nhưng em có ý kiến với bác như vầy. Nói về nguồn tiền để làm dự án trên như bác nói thì anh Tâm đã có sự chuẩn bị trước như ảnh huy động từ phát hành trái phiếu, bán cổ phiếu cho Tây, liên doanh với Tây ... và quan trọng là vay được vốn Ngân hàng.

    Nói về Ngân hàng thì như bác đã nói Cash Flow hay còn gọi là dòng tiền đó là điều quan trọng nhất. Vì vậy các anh Ngân hàng sẽ lo việc thẩm định dự án, tính toán dòng tiền cho vay và trả nợ như thế nào. Và khẳng định với bác chả có thằng Ngân hàng nào từ chối anh Tâm đâu.

    Chắc là bác có biết anh Tâm nổi tiếng từ Tân Tạo đúng ko? Hồi đó hầu như các Ngân hàng đều ko tin anh Tâm làm được nên ko cho vay (xin nói rõ hồi đó anh Tâm ko có tiếng tăm như bi giờ đâu). Và với sự quen biết, tài năng ... anh đã được BIDV cho vay và thành công.

    Vì vậy chỉ cần anh Tâm trúng dự án hay nói cách khác anh Tâm cần tiền để kinh doanh thì hiện nay sẽ có hàng chục ngân hàng chờ chực mời anh ấy vay đấy.

    Nói tóm lại KBC trên con đường 6x trong tuần sau và dần dần tiến lên 10x vào cuối năm. Riêng em chỉ mua và giữ cuối năm ăn dầy luôn ke ke.

    trích từ tác giả : KingAthur

    Được valueinvest sửa chữa / chuyển vào 15:11 ngày 01/10/2009
  4. valueinvest

    valueinvest Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2008
    Đã được thích:
    0
  5. kakaheo86

    kakaheo86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Đã được thích:
    66
    HEHE nói về KBC thì pm kakabarney@yahoo.com nói cho mà nghe !

    Tội nghiệp lolem sáng h ngồi khóc vì bị khóa nick
  6. apple02

    apple02 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2008
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này