1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

lưu ý mọi lệnh đè chỉ làm TT tăng thêm khủng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VGSPVXHLA, 06/08/2012.

656 người đang online, trong đó có 262 thành viên. 23:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2686 lượt đọc và 43 bài trả lời
  1. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.653
    Đề nghị chủ thớt bé bé cái mồm để anh/em ai cần lên tàu thì lên tàu, ai cần xuống tàu thì xuống tàu.

    Chuyện không có gì phải ầm ĩ cả! :)
  2. dinhnghia81

    dinhnghia81 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Đã được thích:
    34
    Đúng là mình cũng có nhận xét như bạn. Ngoài BVH và STB thì còn có MSN đang giữ nhịp. Hôm nay mọi người nghĩ thị trường tăng do VNM, nhưng không hẳn là như vậy. VN30 tăng 1,12% trong khi Vni tăng 1,18%

    Dù sao cũng phải chờ phiên mai xem ai còn ai mất. Nhưng chưa chắc mai VNM đã vỡ trận. Mặc dù hôm nay thanh khoản tăng vọt.

    Thanks
  3. VGSPVXHLA

    VGSPVXHLA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    13.303
    ok bác, thật ra hnx cũng có tín hiệu mạnh cuối phiên rùi, thoai cùng chờ ngày mai nhỉ, em nghĩ nhiều mã có cái W đẹp lắm. chắc có ăn thoai
  4. VGSPVXHLA

    VGSPVXHLA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    13.303
    ok bác, vui vẻ tí thoai mà, TK em Hold và đóng cả tuần nay chờ ngày hái quả rùi[r2)]
  5. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.653
    Ghê thía nhể?! Chúc mừng chú! Túm lại hôm nay TT tăng ko quá nóng như kiểu này là VERY ổn! =D>
  6. VGSPVXHLA

    VGSPVXHLA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    13.303
    em thank bác.
    nói chung nay thế này mai thế kia mới gọi là TT bác nhỉ
  7. thiensulongbong

    thiensulongbong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/10/2011
    Đã được thích:
    59
    Bác cứ la om cho vui cái DD này đi, biết đâu nhờ bác mà MMs loạn chưởng cả lên. =D>
    P/s: còn tí xèng định mai mua thêm, Bác có hàng gì hay pm tham khảo nhé. Tks
  8. VGSPVXHLA

    VGSPVXHLA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    13.303
    mms họ k loạn chưởng đâu bác, họ PRO hơn anh em mình nhiều, căn bản họ cũng có nhiều cái muốn làm mà chưa làm được thoai.
    hàng họ cứ con nào có cái W đang hình thành, múc vào em nghĩ là có tiền.
  9. thiensulongbong

    thiensulongbong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/10/2011
    Đã được thích:
    59
    Hehe, mình ko biết nhìn chart nên chả biết thế nào là W mới đau sờ cau.
    Dù sao cũng cảm ơn bác nhé. [r2)]
  10. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    6.115
    Thế thì về bán nhà mà múc thôi bác nhể [:D]

Chia sẻ trang này