1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mai 9/2/2010 TT tăng kinh hoàng !

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tuananhdao, Feb 8, 2010.

443 người đang online, trong đó có 177 thành viên. 07:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. mautimhoasim

    mautimhoasim Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 25, 2010
    Likes Received:
    0
    Cá độ đi, nếu không tăng kinh hoàng như chú nói thì sẽ tạo chủ đề, ghi là :" xin lỗi em là 1 thằng ngu, sẽ không nói nhảm trong 1 tháng" .
    Dám hem? =))
  2. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 14, 2007
    Likes Received:
    3
    Kỳ vọng hay múc tất tay
    Khà Ngày mai sẽ có đáp án
    nếu tT lên ngay đầu phiên phải mua ngay
    cái số 1 [r2)][r2)][r2)]
  3. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 14, 2007
    Likes Received:
    3
    Khà xem xét lại đi tăng chứ
    ai cũng muốn tăng mà [r2)][r2)]
  4. anh_dau_chi_dep_trai

    anh_dau_chi_dep_trai Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 3, 2003
    Likes Received:
    20
    Có công mài sắt có ngày nên xà beng =))
  5. alanzuan

    alanzuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 5, 2007
    Likes Received:
    33
    =))
  6. alanzuan

    alanzuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 5, 2007
    Likes Received:
    33
    =))=))
  7. thetwoface

    thetwoface Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 26, 2009
    Likes Received:
    591
    Quan trọng là mã nào, index tăng nhiều không tốt

    Khuyến nghị các mã đã giảm nhiều, vì thị trường này khó mà xuống sâu được. Các cao thủ xuống tàu đang xoắn lên mua lại và có khả năng phải cover đúng 29 tết.

    Chú ý một số mã tốt mà đã xuống nhiều như D2D, SVC... bác nào thích chơi PN quan sát TNG xem
  8. Lcoicbach1

    Lcoicbach1 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 12, 2009
    Likes Received:
    0
    Giảm kinh hoàng. Chạy như vịt:)):)):))
  9. Lcoicbach1

    Lcoicbach1 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 12, 2009
    Likes Received:
    0

    =))=))=))=))
  10. Buratino-buratino

    Buratino-buratino Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 5, 2010
    Likes Received:
    0
    Nhất trí,bác nói chỉ được cái chuẩnnnnnnnnnnnnnnnnn[r2)]

Share This Page